Giấc Mơ Của người mẹ là bộ phim truyện gần gũi cùng thân thuộc với tất cả cảnh đời Việt Nam, khai thác nỗi lòng của người người mẹ với những con của mình. Trong niềm mơ ước Của Mẹ, bạn xem vẫn thấy bao gồm mình và hầu như người quen thuộc nhất cùng với bàn tay tài bố của đạo diễn Nguyễn Minh Chung, nhà cấp dưỡng Nguyễn quang quẻ Dũng, đạo diễn hình ảnh Nguyễn Tranh với diễn xuất của các diễn viên: NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, NSND Kim Xuân, Huỳnh Anh Tuấn, Khánh Huyền, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x, trằn Ngọc Vàng, è Quốc Anh, Kim Nhã.

Bạn đang xem: Giấc mơ xuyên không phim

Diễn viên:NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh, trần Quốc Anh, nai lưng Ngọc Vàng, NSUT Kim Xuân, Khánh Huyền, Huỳnh Anh Tuấn, Kim Nhã, Ngân Hòa

Những cảnh phim nổi bật, giây khắc hậu trường đáng giá và loạt chia sẻ thú vị của các diễn viên sẽ được bật mí trong tập đặc biệt quan trọng này.

Cây táo nở hoa được giải thưởng phim truyền hình năm 21. Mẩu chuyện phim thành công xuất sắc nhờ diễn xuất tuyệt đối của các diễn viên Việt Nam

Hải Đường có nhiệm vụ thâm nhập vào trong 1 tổ chức tội phạm để giúp cảnh cạnh bên triệt phá đường dây bán buôn ma túy, mở ra một trận đánh gay cấn.

Đàn ông là mọi đứa con trẻ không khi nào lớn, tưởng nghịch mà thật. 6 người bọn ông cùng chuyến trải đời 2 ngày 1 Đêm cùng với đủ chiêu bài ố dề mỉm cười mệt nghỉ.

Dục vọng ham mê muốn đã đạt được mục đích mặc kệ cái giá yêu cầu trả của những con fan thuộc những tầng lớp không giống nhau trong cuộc sống.

Tết này, cùng Knorr ngược loại thời gian tìm hiểu hàng loạt bí quyết tạo đề xuất linh hồn và hương vị món Tết đặc thù của tín đồ Việt.

LOF - Những câu chuyện hạnh phúc là tập hợp phần đa mẩu chuyện êm ấm tình tín đồ và những bài hát dìu dịu truyền mua thông điệp yêu thương thương.

Sự khác biệt tính cách của các thành viên trong một mái ấm gia đình ba rứa hệ cùng bình thường sống khiến cho nhiều tình huống kịch tính, vui nhộn và cảm động

Sitcom chủ đề "Chia sẻ trách nhiệm tài bao gồm trong gia đình" là chương trình chủ yếu của quy trình tiến độ 2 - Chiến dịch media "Thanh niên chuẩn - Nói không với định kiến giới" với mục đích triệu tập tuyên truyền đổi khác định con kiến về vai trò của phái mạnh là kiếm tiền với chu cấp cho cho gia đình.

Xem thêm: Cách Tắt Dịch Vụ Google Play Là Gì ? Có Quan Trọng Không? Xóa

Tiếp nối phần 2, Lăng Lệ Huỳnh cùng Huỳnh Vĩnh Chính sau khá nhiều năm làm ăn lúc này đã đổi mới tiệm trà nhỏ của họ thành một tập đoàn lớn vô cùng to mạnh.

Bất ngờ được một người bầy ông bí mật dúi vào tay tờ vé số trúng độc đắc nhưng chỉ với vỏn vẹn 5 ngày nhằm nhận, liệu Thiên bao gồm đem được số tiền về ?

Những câu chuyện bên lề độc đáo về bộ phim truyện Cây táo khuyết Nở Hoa sẽ được dàn diễn viên chia sẻ trong Chuyện bên Lề tươi vui Nhà Táo.

Liên tiếp gặp mặt rắc rối, ông tía Tỵ lại dẫn tín đồ lạ về bên khiến mái ấm gia đình xào xáo. Trước cố kỉnh sự này, bà Ba bung sản phẩm loạt chiêu bài để giải quyết

Tâm Lof, cậu thanh niên nhà nghèo xuất sắc bụng lỡ va vào một cô nàng làm mẹ 1-1 thân có vị thế xã hội. Họ bị cuốn vào nhau như chọn lựa của định mệnh

Một chuyện tình lãng mạn giữa người cha đơn thân và cô nàng trẻ vào sáng, phim đạt tỉ suất bạn xem tối đa khung giờ vào ngày cuối tuần tại Hàn Quốc

Không Thể Rời đôi mắt là mẩu chuyện ấm lòng về hai người mẹ Thúy Ngân và Jack, tuy phía bên ngoài châm chọc nhau nhưng mà lại hết lòng đảm bảo nhau.

Một chuyến xe cộ đầy bão táp đưa hai bà mẹ Đậu Xanh và Đậu Đỏ cùng với hồ hết vị hành khách kì quặc về quê đón Tết.

Ông Trí và cậu nhỏ quý tử bất ngờ vướng yêu cầu lời nguyền chuyển họ xuyên chưa tới với nhân loại khi uy quyền thuộc về những phụ nữ họ từng xem nhẹ

Cuộc hôn nhân gia đình 2 đời vk của ông Hải đang châm ngòi cho mọi quan hệ rắc rối đời sau, bắt đầu cho hiểu lầm, xào xáo thân thành viên vào gia đình

Về nhà ông chồng chưa bao lâu thì bố chồng và ông xã lần lượt ra đi, tè Âu giảm liên lạc với mẹ ông xã nhưng số phận khiến cho cô với mẹ ông xã gần gũi hơn

Lần đầu tiên thực trạng lấy ông xã Hàn Quốc cùng chuyện mưu sinh vị trí xứ Hàn được ghi nhận với phản ánh bằng đoạn phim sinh động, gần gụi và nhân văn

NHỮNG TRÁI TIM NHẢY NHÓT là hành trình đi kiếm mẹ ruột của Họa ngươi – cô bé xíu (10 tuổi) có chức năng thiên bẩm về âm nhạc. Trên hành trình ấy, cô bé có một fan bạn sát cánh tên là Hoàng Bách (22 tuổi).

Người phụ thân vì tin lời thầy bói, thiên vị nhỏ cả, chán ghét ba người con còn lại, nhằm rồi tín đồ con cả cuối cùng thành kẻ xấu xa, tiến công mất đạo làm cho người

Gia đình Bili về bên Trung Quốc sum họp gia đình hy vọng mang chút nụ cười cuối đời cho tất cả những người bà sẽ mắc căn ác bệnh chỉ với vài tuần để sống

Phim Việt đầu tiên đưa hình hình ảnh người giúp việc lên con đường nhân vật chính dưới mắt nhìn hài hước cùng đầy ý nghĩa sâu sắc với những danh hài, fan mẫu, ca sĩ nổi tiếng

Năm Long Hóa, thái giám chưởng ấn Tiêu Đạc quyền lực tối cao áp đảo cùng Phúc vương sản xuất kế hoạch cung biến, trợ lực cho Phúc vương lên ngôi hoàng đế.

Được làm cho lại từ bộ phim truyện Gia tộc chúng ta Wang của hàn quốc, Gạo nếp gạo tẻ lột tả xích míc giữa các thành viên trong gia đình với màu sắc rất Việt Nam

Cô nàng sinh viên khảo cổ Kadesurang trong một lần xảy ra tai nạn, xuyên ko về thừa khứ, nhập vào thân xác của cô ấy tiểu thư tàn ác Karakade.

Chuyến xe bus đưa anh chị cô nhỏ xíu Olive 7 tuổi đến hội thi hoa khôi trên tuyến phố dài 800 dặm với khá nhiều cảm xúc. Sự hậu thuẫn mái ấm gia đình có vươn lên là giấc mơ của Olive thành hoa khôi nhí?

Miguel là 1 trong cậu nhỏ nhắn say mê đa số giai điệu nhưng lại sinh trưởng trong một mái ấm gia đình cấm đoán sự xuất hiện thêm của âm nhạc.

Xem niềm mơ ước Của người mẹ | Ước Mơ Của bà mẹ | 80 Tập của nước ta có sự thâm nhập của NSND Hồng Vân, trần Quốc Anh, è cổ Ngọc Vàng, Khánh Huyền, Huỳnh Anh Tuấn. ở trong thể loại: Phim bộ