Giảm thêm 100.000đ/sản phẩm bước đầu từ thành phầm thứ 2 đối với giao dịch nhiều thành phầm (Áp dụng với các sản phẩm điện tử, năng lượng điện lạnh).1. Sản phẩm chính hãng mới 100% nguyên đai nguyên kiện2. Bh chính hãng sản xuất toàn quốc3. Miễn phí tổn vận chuyển, lắp đặt 10km nội thành Hà Nội4. Đổi trả miễn chi phí 7 ngày với lỗi nhà sản xuất5. Lắp đặt nhanh trong khoảng 24h, chuẩn chỉnh qui trình6. Hậu mãi, cung ứng chu đáo-------------------------------------------------------- Uy tín, giá thiết yếu xác, ko đăng giá bán ảo. Khẳng định đúng giá mang đến tay khách hàng hàng

Thông tin của bạn

Chúng tôi đã nhận được tin tức và sẽ contact lại trong thời hạn sớm nhấtCảm ơn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn đang xem: Giá máy giặt panasonic 7kg

Hãy tư vấn cho tôi
Điều khoản
Hàng chính hãngMới 100% nguyên đai nguyên kiệnBảo hành chính hãng toàn quốcMiễn phí vận chuyển, gắn đặt10km nội thành Hà NộiĐổi trả miễn phí7 ngày với lỗi bên sản xuấtLắp để nhanhtrong vòng 24h. Chuẩn chỉnh quy trìnhChăm sóc khách hàng hàngHậu mãi, cung ứng chu đáo

Mục lục <->

Máy giặt panasonic 7kg cửa trên NA-f70vs9grv

Máy giặt panasonic NA-f70vs9grv với technology giặt Eco Aquabeat - tăng cường hiệu trái giặt sạch tuyệt đối hoàn hảo cùng công nghệ Aqua Spin Rinse giúp tiết kiệm ngân sách nước, tiết kiệm ngân sách và chi phí bột giặt. Chính sách sấy gió 90 phút - tiết kiệm thời gian phơi quần áo.Tính năng lau chùi và vệ sinh lồng giặt - giúp loại bỏ các cặn buồn chán tích tụ trong lồng giặt.

Thiết kế sắc sảo và quý phái trọng

Với hầu hết đường đường nét đầy vẻ hiện đại và tinh tế, máy giặt Panasonic NA-F70VS9GRV sẽ đem đến sự tươi new cho căn nhà của bạn. Khối lượng giặt được 7 kilogam của chiếc máy giặt Panasonic này giúp nó cân xứng với các mái ấm gia đình có trường đoản cú 2 đến 3 thành viên.

Công nghệ giặt Eco Aquabeat

Máy giặt PanasonicNA-F70VS9GRV sở hữu technology giặt Eco Aquabeat, dùng sức khỏe của các cánh quạt mâm giặt tạo thành dòng nước xoáy liên tục, hòa tan bột giặt và làm sạch gai vải tối đa. Kỹ năng giặt Aquabeat trên trang bị giặt lồng đứng Panasonic NA-F70VS9GRV tạo ra luồng nước 3 chiều vận chuyển tác động mạnh khỏe lên từng sợi vải giúp tiến công tan mọi vết dơ cứng đầu dính trên quần áo.

Chương trình giặt Super Clean

Bên cạnh đó, sản phẩm công nghệ giặt Panasonic NA-F70VS9GRV còn mang lịch trình giặt Super Clean với tài năng giặt đông đảo hơn, sạch hơn 15% đến 20% nhờ loại nước trẻ khỏe và thời hạn ngâm xống áo lâu hơn. Sản phẩm công nghệ giặt lồng đứng Panasonic NA-F70VS9GRV đang đánh tan những vết bẩn cứng đầu, khiến cho bạn giặt sạch sẽ quần áo tiện lợi hơn.

Giặt sạch hiệu quả, bảo đảm quần áo

Trang bị lồng giặt SAZANAMI cùng technology luồng nước nhảy giúp nhào trộn quần áo mạnh mẽ nhưng vẫn có công dụng tránh gây hư tổn sợi vải trên áo xống của bạn. Lồng giặt Sazanami được Panasonic thiết kế quan trọng đặc biệt trên trang bị giặt lồng đứng NA-F70VS9GRV giúp bớt thiểu hỏng hại quần áo so với lồng giặt thông thường, mặt khác giúp quá trình quay vắt hoạt động mạnh và xuất sắc hơn.

Xem thêm: Top Những Hình Xăm Đui Đẹp Nam Đẹp Nhất ❤️ 1001 Tattoo Đùi Ngầu

Ion tệ bạc Kháng Khuẩn ngăn ngừa sự cách tân và phát triển của vi khuẩn

Máy giặt lồng đứng Panasonic NA-F70VS9GRV được trang bị Ion Bạc bao che giúp ngăn chặn sự cải cách và phát triển của vi khuẩn trên xống áo tới 99.9%, mặt khác giúp ngăn ngừa mùi cạnh tranh chịu.

Tính năng Foam Wash góp xóa tan những vết bẩn

Máy giặt lồng đứng Panasonic NA-F70VS9GRV đổi thay xà phòng biến chuyển một lớp bọt rậm rạp có năng lực xóa tan vết bẩn và bụi bẩn phía bên trong sợi vải.

Cơ chế xả mới tiết kiệm nước hiệu quả

Quá trình xả đó là quá trình sử dụng nước nhiều nhất vào cả chu kì giặt, với phương pháp xả bắt đầu giúp bớt lượng nước sử dụng trong suốt quy trình xả một phương pháp hiệu quả.

Kỹ thuật giao vận luồng nước giúp giặt tác dụng hơn

Kỹ thuật này trên đồ vật giặt lồng đứng Panasonic NA-F70VS9GRV tạo nên hai luồng nước đối nghịch góp nhào lộn quần áo trong lồng giặt, giúp đồ được giặt sạch mát hơn.

Nhãn tích điện 5 sao tiết kiệm điện

Nhiều chương trình giặt khác nhau

Những chương trình giặt nhiều mẫu mã củamáy giặt Panasonic NA-F70VS9GRV tương xứng với từng nhiều loại vải, mục tiêu giặt riêng. Vì chưng vậy, bạn sẽ dễ dàng gạn lọc tiện ích cho những lần giặt khác nhau qua những phím bấm trên thân sản phẩm giặt.

Vì sao bạn nên mua tạiSiêu thị điện máy mạnh mẽ Nguyễn:

Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho người sử dụng các sản phẩm chính hãng với mức giá cực tốt thị trườngChúng tôi đã khẳng định được uy tín của mình, được phần đông khách hàngtrên toàn quốctin tưởng với ủng hộVới các năm kinh nghiệm trong vấn đề nhập khẩu, tư vấn lắp để các sản phẩm điện máychuyên nghiệp, công ty chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng để có những sản phẩm phù hợp với giá bán và sở hữu lại tác dụng cao nhất.Các lỗi kỹ thuật tạo nên với sản phẩm mà nhà hàng ăn uống điện máy táo bạo Nguyễn cung cấp ra, công ty chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất và bảo vệ quyền lợi của khách hàng hàng

Gọi năng lượng điện ngay cho việc đó tôi

Phone:024.6295.1204 - 024.6686.7126

Để đặt mua sắm chọn lựa và được support những sản phẩm cực tốt phục vụ mang lại quý khách.