Nếu như lúc trước đây để quay phim screen iPhone, máy tính bảng ipad bạnbắt phải sử dụng ứng dụng của mặt thứ bahoặc cực nhọc hơn là yêu cầu jealbreak máy thì hiện tại tạivới phiên bản iOS 11, apple đã làm cho choviệc cù phim màn hình trở nên đơn giản và dễ dàng hơn lúc nào hết.

Bạn đang xem: Ghi âm màn hình iphone có tiếng

Mang bản lĩnh Ghi màn hình hiển thị lên bên trên Trung trung khu kiểm soát

Với game ios 11 bên trên iPhone và iPad, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng tài năng Ghi screen (Screen Recording) tức thì trực tiếp trên Trung chổ chính giữa kiểm soát(Control Center). Trước tiên bạn cần thêm kỹ năng Ghi screen vào Trung tâm kiểm soát điều hành theo giải pháp sau:

Bước 1: truy vấn vào phần setup --> Trung trung tâm kiểm soát

*

Bước 2: liên tiếp nhấn vào thiết lập điều khiển-->Sau kia bạn chọn thêm vào Ghi màn hình

*

**Lưu ý: trong phần giao diện của tùy chỉnh cấu hình điều khiểnsẽ phân chia ra có tác dụng 2 phần: phần "Bao gồm" phía trên tức là những khả năng đang hiện hữu trên Trung tâm kiểm soát điều hành và phần "Điều khiển khác" tức là phần những tính năng rất có thể thêm vào Trung vai trung phong kiểm soát.

Cách xoay phim màn hình trên iPhone

Sau khi đã mang tính chất năng Ghi màn hình hiển thị lên bên trên Trung trọng điểm kiểm soát, bây giờ thìbắt đầu quay màn hình hiển thị trên iPhone để thử ngay bản lĩnh không mới nhữngkhông khi nào cũ nhưng mãi đến iOS 11Apple new chịu bổ sung cập nhật vào. Gồm hai chọn lựa để bạn quay phim màn trên iPhone: con quay phim screen không thu âm và quay phim màn hình có thu âm.

Xem thêm: - B

Quay phim màn hình iPhone không tồn tại thu âm:

Bạn chỉ việc vuốt bảng điều khiển và tinh chỉnh Trung tâm kiểm soát và điều hành lên --> lựa chọn vào biểu tượng Ghi screen và sau thời điểm hiển thị 3 2 1 video sẽ bước đầu được ghi lại.

*

Quay phim screen iPhone bao gồm thu âm:

Để con quay phim màn hình hiển thị trên iPhone gồm thu âm (ghitiếng) bạn tuân theo cách sau:

Vuốt bảng tinh chỉnh Trung tâm kiểm soát và điều hành lên --> thừa nhận giữ vàobiểu tượng Ghi màn hình hiển thị --> bấm vào Bật micro (bật micro lên hình tượng sẽ biến đổi màu đỏ) --> chọn bước đầu Ghi và đoạn clip sẽ được cù sau 3 tiếng điếm.

*

Kết thúc xoay phim màn dường như thế nào?

Sau khi quay phim screen trên iPhone xong, để dứt video các bạn chỉ câu hỏi nhấn vào biểu tượng màu đỏ phía bên trên cùng màn hình.

*

Chúc các bạn thành công!

*

Địa chỉ download hàng:► 154 Bis è Quang Khải, Q.1► 250 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình► 169 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu, Đà Nẵng