Bao cao su đặc kéo dài thời hạn quan hệ là sản phẩm được không ít nam giới lựa chọn nhằm mục đích kháng xuất tinh sớm. Để làm rõ hơn tin tức về thành phầm này, nam giới hãy tham khảo nội dung bài viết bên bên dưới đây.

Bạn đang xem: Kingdom 12 chất lượng, giá tốt

Một số tin tức về bao cao su thiên nhiên kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su đặc là sản phẩm thân thuộc trong mỗi cuộc yêu. Sử dụng bao cao su thiên nhiên sẽ góp tránh thai, ngăn ngừa những bệnh nhiễm qua mặt đường tình dục. Bên cạnh các một số loại bao cao su thiên nhiên thông thường, thành phầm bao cao su kéo lâu năm thời gian dục tình được áp dụng khá thịnh hành hiện nay. 

Bao cao su kéo dài thời hạn quan hệ là gì?

Bao cao su giúp kéo dãn thời gian là luật giúp thời gian quan hệ tình dục ra mắt dài hơn.

Xem thêm: Lotte Đà Nẵng: Đặt Vé Xem Phim Lotte Đà Nẵng, Lịch Chiếu Phim Lotte Đà Nẵng

Các nhà cung cấp đã thêm một số trong những thành phần khiến tê toàn cục vào bao được bộ Y tế cấp giấy phép như tinh dầu bội nghĩa hà the mát, Lidocain…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nam giới để ý không được lạm dụng quá bao cao su đặc kéo nhiều năm cuộc yêuCác bao cao su thiên nhiên đều đựng chất khiến tê phải nếu thực hiện quá 5 lần hàng tuần thì hoàn toàn có thể khiến dương vật bị sưng đỏ cạnh tranh chịu.Nam giới chú ý mỗi bao cao su thiên nhiên chỉ được sử dụng cho một lần duy nhất.Kiểm tra hạn sử dụng, vỏ hộp bên ngoài của thành phầm trước khi sử dụng.Nam giới nên làm mang bao cao su thiên nhiên khi sinh dục nam đã cương cứng.Bảo quản ngại bao cao su thiên nhiên ở phần lớn nơi loáng mát, né tiếp xúc thẳng với phương diện trời.Nam giới tránh việc lạm dụng bao cao su để kháng xuất tinh sớm. Tốt hơn hết, chúng ta nên tìm đến những bác sĩ siêng khoa để được thăm khám và khám chữa bệnh.

Trên đây là những tin tức về bao cao su kéo dài thời gian quan hệ giới tính mà nam giới cần biết. Mặc dù nhiên, áp dụng bao cao su đặc chỉ là giải pháp tạm thời chống xuất tinh sớm. Để điều trị bệnh triệt để, phái nam nên đến các phòng khám chuyên khoa để được điều trị theo phác hoạ đồ chuyên sâu.