Zoom là 1 nền tảng hội họp trực tuyến, có thể chấp nhận được nhiều bạn được liên kết với nhau trong một khoảng cách rất xa. Đây là một trong những công chũm đắc lực cung ứng bạn không ít trong các bước và học tập tập. Hãy cùng khám phá cách tải Zoom mang lại MacBook cực kỳ solo giản, nhanh lẹ ngay sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải zoom cho mac và cách sử dụng chi tiết


Phần mượt Zoom là gì?

Zoom là một nền tảng hội họp trực tuyến, mang đến phép nhiều tín đồ được kết nối với nhau vào một khoảng biện pháp rất xa. Với đk là người dùng cần phải trang bị tối thiểu một thiết bị di động cầm tay điện tử, như máy tính, máy tính bảng hay điện thoại thông minh, đôi khi cũng rất cần phải kết nối wifi để có thể sử dụng.

Mỗi cá nhân có thể tắt micro trên thiết bị của bản thân mình để không làm ảnh hưởng đến tiếng động chung của những người được liên kết với nhau.

Phần mượt này còn hoàn toàn có thể quay video HD, thu âm cùng nhiều chức năng khác cũng như cung ứng số số dân cư tham gia lên đến 1.000 người (số số dân cư tham gia còn tùy nằm trong vào gói Zoom mà bạn cần chi trả).

*

Các khả năng chính của Zoom Meetings

Phần mượt Zoom Meetings có một vài tính năng bao gồm như sau:

Ghi lại cuộc họp

Tất cả các cuộc họp đều được ghi lại khi bạn bước đầu nhấn nút hoạt động. Tùy theo nhu yếu mỗi người, bạn có thể lưu bản ghi trên thiết bị của mình, hoặc tải và lưu nó lên dữ liệu đám mây.

Việc sao lưu bạn dạng ghi cuộc họp trên đám mây, sẽ cho phép những ai ko thể tham gia cuộc họp trực tuyến, đều hoàn toàn có thể kiểm tra cùng xem lại bên trên đó, kể cả người đã tham dự.

*

Chia sẻ màn hình

Người tham gia đều tất cả thể chia sẻ màn hình của họ với bạn khác, nên ứng dụng này cực kỳ hữu ích cho những buổi biểu thị và hội thảo chiến lược giáo dục với rất nhiều quy mô không giống nhau.

*

Trò chuyện

Ứng dụng còn được cho phép người dùng trò chuyện tích hợp, tức thị mọi bạn được kết nối và rất có thể trò chuyện liên tưởng với nhau, không không giống gì khi gặp mặt thẳng vậy!

*

Phát biểu ảo

Phát biểu ảo, là tính năng để giúp bạn muốn nói hoặc ao ước đặt câu hỏi cho những người tham gia vào cuộc họp.

*

Thăm dò ý kiến

Chức năng này cân xứng với tín đồ quản lí vào cuộc họp, vì có thể tạo ra một chủ đề thăm dò, và chia sẻ nó với rất nhiều thành viên còn sót lại để thu thập ý kiến cũng như phản hồi thông tin một biện pháp khách quan liêu nhất.

*

Tắt tiếng người tham gia

Người quản lí cuộc họp tất cả thể tắt micro của bất cứ người nào tham gia cuộc họp, để đảm bảo cuộc hội đàm thông tin không bị nhiễu giờ đồng hồ ồn từ nhiều phía.

Xem thêm: Cách Tải Phim Trên Phimmoi, Khoaitv, Hướng Dẫn Cách Tải Phim Trên Phimmoi

*

Ngoài ra, Zoom Meetings còn được mã hóa ứng dụng để bảo mật thông tin trong cuộc họp, không bị làm phiền bởi những người dân có ý đồ gia dụng khác.

Tại sao lại chọn phần mềm Zoom?

Là chiến thuật cuộc gọi video trực tuyến cân xứng với nhu cầu học tập, họp hành, nói chuyện với khách hàng, đối tác…Được thiết kế và tối ưu hóa để làm việc tác dụng nhất.Hỗ trợ cuộc gọi đoạn clip cho hơn 1.000 người tham gia với 10.000 bạn xem.Dễ sử dụng và có khá nhiều gói cước linh hoạt mang lại từng nhu cầu.Giá cả đối đầu cho những gói nâng cao và gói Basic miễn phí cho người dùng thông thường.

Cài đặt quyền được cho phép tải Zoom đến Macbook

Bước 1: Click vào hình tượng quả táo nằm ở góc trên mặt trái màn hình hiển thị của máy tính và chọn System Preferences.

Bước 2: Đi tới Security và Privacy > Chọn General.

*
General" src="https://cdn.tgdd.vn/hoi-dap/1330340/cach-cai-dat-phan-mem-zoom-tren-macbook-cuc-don-gian-nhanh-12345678%20(1)-800x450.jpg" alt="Security & Privacy > General" data-cke-saved-src="https://dnec.edu.vn/download-zoom-cho-mac/imager_8_4202_700.jpg" data-original="https://dnec.edu.vn/download-zoom-cho-mac/imager_8_4202_700.jpg" />

Bước 3: Nhấp vào hình tượng khóa ở góc cạnh dưới phía trái màn hình, nhập mật khẩu nhằm Unclock.

*
*

Bước 4: Tích vào tùy chọn App Store & identified developers bên bên dưới mục Allow apps downloaded from. Click vào hình tượng khóa lần tiếp nữa để lưu vậy đổi.

*
*


Cách mua Zoom đến Macbook và cài đặt

Bước 1: Mở trình chăm bẵm trên máy Mac và truy cập website download Zoom.

Bước 2: Nhấn vào nút Download (Tải xuống) trên màn hình Download Center.

*
*
*
*
*
*
*
*

Chuyển tùy lựa chọn thành App Store và các nhà phạt triển

Bước 5: Nhấn lại vào biểu tượng ổ khóa lưu cùng ngăn những thay đổi.

Không thể tải Zoom trên MacBook vày không được cấp quyền chỉ là trong những lỗi phổ cập khi người dùng cố gắng thiết lập từ nhà các nhà cách tân và phát triển không trải qua Mac phầm mềm Store.


 Kết luận

Trên trên đây Blog dnec.edu.vn đã hướng dẫn các bạn cách mua Zoom đến Macbook, hy vọng kiến thức này sẽ hữu ích cho mọi người nha! cùng theo dõi các nội dung bài viết tiếp theo của dnec.edu.vn nhé!