Để sử dụng dnec.edu.vn Watch tất cả watchOS 9, bạn phải ghép đôi đồng hồ với iPhone 8 trở lên gồm iOS 16 trở lên. Những trợ lý cấu hình thiết lập trên iPhone cùng dnec.edu.vn Watch của bạn vận động cùng nhau sẽ giúp đỡ bạn ghép song và tùy chỉnh đồng hồ.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh kết nối với iphone

Nếu bạn gặp khó khăn lúc xem dnec.edu.vn Watch hoặc iPhone thì VoiceOver hoặc Thu phóng hoàn toàn có thể hữu ích – trong cả trong lúc thiết lập. Hãy xem thực hiện Thu phóng trên dnec.edu.vn Watch hoặc thiết lập cấu hình dnec.edu.vn Watch bởi VoiceOver.


CẢNH BÁO: Để tránh thương tích, hãy đọc Thông tin an ninh quan trọng trước khi sử dụng dnec.edu.vn Watch của bạn.


Để bật dnec.edu.vn Watch của bạn, hãy nhấn và giữ nút sườn cho đến khi các bạn nhìn thấy logo dnec.edu.vn.

Đưa iPhone lại ngay sát dnec.edu.vn Watch của bạn, đợi màn hình hiển thị ghép song của dnec.edu.vn Watch xuất hiện thêm trên iPhone, kế tiếp chạm Tiếp tục.

Hoặc mở ứng dụng dnec.edu.vn Watch trên iPhone của bạn, tiếp đến chạm vào Ghép đôi đồng hồ mới.

*

Chạm vào cấu hình thiết lập cho chủ yếu tôi.

Khi được nhắc, hãy xác định iPhone thế nào cho dnec.edu.vn Watch của bạn xuất hiện tại trong kính ngắm trong vận dụng dnec.edu.vn Watch. Thao tác làm việc này đã ghép đôi hai thiết bị.

Chạm vào thiết lập dnec.edu.vn Watch, tiếp nối làm theo hướng dẫn trên iPhone cùng dnec.edu.vn Watch của chúng ta để hoàn tất thiết lập.

Để đọc thêm về dnec.edu.vn Watch của công ty trong khi đang đồng hóa hóa, hãy va vào mày mò về đồng hồ đeo tay của bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu các tính năng mới, xem các mẹo về dnec.edu.vn Watch với đọc hướng dẫn sử dụng này, ngay lập tức trên iPhone của bạn. Sau thời điểm dnec.edu.vn Watch được thiết lập, các bạn có tìm tin tức này bằng cách mở ứng dụng dnec.edu.vn Watch trên iPhone của mình, sau đó chạm vào thăm khám phá.

*

Kích hoạt dịch vụ thương mại di động


Bạn có thể kích hoạt thương mại & dịch vụ di hễ trên táo dnec.edu.vn Watch trong lúc thiết lập. Còn nếu như không muốn, chúng ta cũng có thể kích hoạt thương mại dịch vụ di động sau đây trong vận dụng dnec.edu.vn Watch bên trên iPhone. Hãy xem sử dụng dnec.edu.vn Watch cùng với mạng di động.

iPhone cùng dnec.edu.vn Watch của bạn phải áp dụng cùng một nhà cung cấp dịch vụ di động. Tuy nhiên, nếu như bạn tùy chỉnh thiết lập dnec.edu.vn Watch cho tất cả những người khác trong nhóm chia sẻ trong gia đình, đồng hồ thời trang đó rất có thể sử dụng một nhà cung cấp di đụng khác cùng với nhà cung cấp được thực hiện trên iPhone cơ mà bạn sử dụng để thống trị đồng hồ.

Dịch vụ di động không tồn tại sẵn ở toàn bộ các vùng.


Sự cố kỉnh ghép đôi?


Nếu camera không ban đầu quá trình ghép đôi: Chạm vào Ghép đôi dnec.edu.vn Watch bằng tay thủ công ở cuối màn hình iPhone và làm theo hướng dẫn trên màn hình.


Hủy ghép đôi dnec.edu.vn Watch


Mở vận dụng dnec.edu.vn Watch trên iPhone của bạn.

Chạm vào Đồng hồ của tôi, sau đó chạm vào tất cả đồng hồ của doanh nghiệp ở đầu màn hình.

Chạm vào ở bên cạnh dnec.edu.vn Watch mà bạn muốn hủy ghép đôi, sau đó chạm vào diệt ghép đôi dnec.edu.vn Watch.


Ghép đôi các dnec.edu.vn Watch


Bạn hoàn toàn có thể ghép đôi một dnec.edu.vn Watch khác giống như cách các bạn đã ghép đôi thiết bị đầu tiên. Đưa iPhone lại gần dnec.edu.vn Watch của bạn, đợi screen ghép đôi của dnec.edu.vn Watch lộ diện trên iPhone, kế tiếp chạm Ghép đôi. Hoặc làm theo quá trình sau:

Mở áp dụng dnec.edu.vn Watch trên iPhone của bạn.

Chạm vào Đồng hồ của tôi, sau đó chạm vào tất cả đồng hồ của doanh nghiệp ở đầu màn hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Đèn Hồng Ngoại Trị Liệu Lq, Đèn Hồng Ngoại

Chạm vào Thêm đồng hồ, sau đó làm theo những hướng dẫn trên màn hình.

Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của dnec.edu.vn thực hiện nhiều táo bị cắn dở Watch cùng với iPhone của bạn.

Để mày mò cách cấu hình thiết lập đồng hồ mang lại một người trong nhóm chia sẻ trong gia đình của bạn, hãy xem thiết lập cấu hình dnec.edu.vn Watch cho thành viên gia đình.


Chuyển nhanh sang một dnec.edu.vn Watch khác


iPhone của người sử dụng phát hiện nay dnec.edu.vn Watch đã ghép song mà nhiều người đang đeo và auto kết nối với thiết bị. Chỉ việc đeo một dnec.edu.vn Watch không giống và đưa cổ tay của người sử dụng lên.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn dnec.edu.vn Watch theo cách thủ công:

Mở vận dụng dnec.edu.vn Watch bên trên iPhone của bạn.

Chạm vào Đồng hồ của tôi, kế tiếp chạm vào toàn bộ đồng hồ của người tiêu dùng ở đầu màn hình.

Tắt auto chuyển đổi.

Để xem dnec.edu.vn Watch của người tiêu dùng có được kết nối với iPhone không, hãy va và giữ cạnh bên dưới của màn hình hiển thị đồng hồ, vuốt lên nhằm mở Trung trung tâm điều khiển, tiếp nối tìm biểu tượng trạng thái Đã kết nối

*
.

*

Ghép song dnec.edu.vn Watch với iPhone mới


Nếu dnec.edu.vn Watch của doanh nghiệp được ghép song với iPhone cũ với bây giờ bạn muốn ghép song với iPhone mới, hãy làm cho theo các bước sau:

Thiết lập iPhone mới. Trên màn hình hiển thị Ứng dụng và dữ liệu, nên lựa chọn khôi phục từ phiên bản sao lưu iCloud, tiếp đến chọn bản sao lưu bắt đầu nhất.

Tiếp tục vượt trình thiết lập iPhone cùng khi được nhắc, hay lựa chọn áp dụng dnec.edu.vn Watch cùng với iPhone bắt đầu của bạn.

Khi quá trình thiết lập cấu hình iPhone hoàn tất, dnec.edu.vn Watch vẫn nhắc các bạn ghép đôi lắp thêm với iPhone mới. đụng vào OK trên dnec.edu.vn Watch của bạn, tiếp đến nhập mật mã của thiết bị.

Để hiểu thêm thông tin, hãy xem bài viết Hỗ trợ của táo bị cắn dở Cách ghép đôi hãng dnec.edu.vn Watch của bạn với một iPhone mới.


Chuyển gói cước cầm tay hiện tất cả sang dnec.edu.vn Watch mới


Bạn rất có thể chuyển gói cước cầm tay hiện bao gồm từ táo Watch có khả năng di đụng sang một dnec.edu.vn Watch có tác dụng di hễ khác bằng phương pháp làm theo các bước sau:

Trong khi sẽ đeo dnec.edu.vn Watch, hãy mở vận dụng dnec.edu.vn Watch trên iPhone của bạn.

Chạm vào Đồng hồ của tôi, chạm vào Di động, tiếp nối chạm vào kề bên gói cước di động cầm tay của bạn.

Chạm vào Xóa gói cước <tên trong phòng cung cấp>, sau đó chứng thực lựa chọn của bạn.

Bạn rất có thể cần contact với nhà cung ứng để xóa dnec.edu.vn Watch này khỏi gói cước di động.

Tháo đồng hồ đeo tay cũ của bạn, treo dnec.edu.vn Watch có tài năng di cồn khác của người sử dụng lên, chạm vào Đồng hồ của tôi, tiếp đến chạm vào Di động.

Làm theo những hướng dẫn nhằm kích hoạt khả năng di rượu cồn cho đồng hồ đeo tay của bạn.


Để biết thêm tin tức về tùy chỉnh thiết lập và ghép đôi, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của dnec.edu.vn tùy chỉnh cấu hình dnec.edu.vn Watch của bạn.