Hiện nay công ty nào bên nấy đã và đang đều lắp ráp WiFi để dùng, mặc dù lại có một trong những trường hợp những nhà kề bên vì lý do nào đấy mà chưa lắp ráp WiFi mà lại đi bắt WiFi ké nhà đất của bạn, khiến cho WiFi đơn vị bạn bị chậm đi rất nhiều lần.

Bạn đang xem: Đổi mk wifi trên đt

Vậy phương pháp xử lý ra làm sao trong trường hợp này, bên dưới đây là phương pháp đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại cảm ứng để cách xử lý tình trạng bị tóm gọn WiFi gạnh này nhé!

Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi trên điện thoạiĐổi mật khẩu đăng nhập WiFi Viettel bằng điện thoạiĐổi password WiFi mạng FPT trên App

Vì sao phải đổi pass/mật khẩu WiFi

Như đã chia sẻ ở phần mở bài, sẽ có được tình huống WiFi nhà của bạn “được” những vị khách hàng không mời nhưng bắt WiFi ké, sử dụng miễn mức giá WiFi mà không cần tốn tiền. Nhưng mà WiFi bị các thiết bị kết nối như vậy sẽ tạo ra tình trạng bị chậm, kết nối internet bị lag rất nhiều. Cần biến hóa mật khẩu WiFi để tránh chứng trạng bị bạn khác bắt xịt WiFi.

Lợi ích khi đổi mật khẩu Wifi trên điện thoại

Khi đổi mật khẩu WiFi thì vớ nhiên những người bắt ghẹ WiFi trước đó sẽ không còn thể làm sao bắt ghẹ được nữa, lượng thiết bị cần sử dụng WiFi của công ty giảm đi, đồng nghĩa với việc tốc độ WiFi, tốc độ kết nối internet tạo thêm rất nhiều.

Lưu ý trước khi đổi khác mật khẩu Wifi

Trước khi thay đổi mật khẩu WiFi thì cần phải có lưu ý gì tuyệt không? Câu trả lời là có, cần có những lưu ý sau đây:

Backup mật khẩu đăng nhập WiFi trước kia phòng trường hợp đề nghị dùng đếnCác thiết bị kết nối với WiFi với mật khẩu đăng nhập cũ trước đó nên xóa password cũ đi để sau khi chúng ta đổi mật khẩu WiFi thì hoàn toàn có thể nhập vào mật khẩu đăng nhập mớiCần kiểm tra xem như là bạn có quyền thay đổi mật khẩu WiFi xuất xắc không, những nhà mạng hỗ trợ WiFi đòi hỏi người sử dụng khi đổi khác mật khẩu thì cần contact trực tiếp cùng với họCần có 4G trong lúc biến hóa mật khẩu WiFi nhằm thao tác

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu WiFi trên năng lượng điện thoại

Đổi mật khẩu WiFi Viettel bởi điện thoại

Cách thay đổi mật khẩu WiFi Viettel bằng áp dụng My Viettel

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần download về ứng dụng My Viettel, sau đó truy cập vào ứng dụng.

Thực hiện singin như bình thường, sau khoản thời gian đăng nhập vào ứng dụng thành công xuất sắc thì các bạn nhấn chọn mục Internet/TV/PSTN

Bước 2: Nó vẫn hiển thị ra những hợp đồng đăng ký sử dụng WiFi, việc của công ty là lựa chọn vào hợp đồng chúng ta đã đk trước đó.

Bước 3: dìm Quản lý Modem WiFi > Đổi mật khẩu, tiến hành đổi password WiFi theo phía dẫn.

Cách thay đổi mật khẩu WiFi Viettel bằng trình duyệt

Bước 1: Đầu tiên thì chúng ta hãy truy vấn vào địa chỉ cửa hàng này https://192.168.1.1/.

Sau đó thực hiện đăng nhập bằng tài khoản được ghi ở dưới modern.

Bước 2: tại Easy Setup, ở phần Old Password, chúng ta nhập vào password WiFi cũ trước đó.

Xem thêm: Tải Phim Zing Tv Không Cần Tài Khoản Vip, Hướng Dẫn Từ A

Tại New Password, các bạn nhập vào mật khẩu WiFi mới, và bên dưới ở mục Confirm Password thì nhập lại mật khẩu bắt đầu một lần nữa. Sau cuối là nhấn vào nút RESET để xác thực việc đổi mật khẩu WiFi.

Đổi mật khẩu đăng nhập WiFi mạng FPT bên trên App

Cách đổi mật khẩu WiFi FPT bằng áp dụng Hi FPT

Bước 1: cài đặt về áp dụng Hi FPT, kế tiếp thực hiện đăng nhập với số điện thoại đã đăng ký trước đó.

Đăng nhập thành công, vào bên phía trong ứng dụng chúng ta chọn vào WiFi đang rất được kết nối muốn đổi mật khẩu.

Bước 2: nhấn vào nút Đổi mật khẩu và thực hiện chuyển đổi mật khẩu theo hướng dẫn.

Cách đổi mật khẩu WiFi bằng smartphone với mạng FPT bởi trình trông nom web

Bước 1: Đầu tiên truy vấn vào địa chỉ cửa hàng IP này 192.168.1.1 và tiến hành đăng nhập.

Bước 2: lựa chọn mục Wireless Security > Security Passphrase, tiến hành đổi khác mật khẩu > Apply.

Đổi mật khẩu đăng nhập WiFi VNPT trên năng lượng điện thoại

Bước 1: truy vấn vào địa chỉ 192.168.1.1. Tiến hành đăng nhập bằng user cùng password được ghi ở dưới modern.

Bước 2: truy vấn Network Settings > Wireless > Security, sinh hoạt mục WPA/WAPI passphrase bạn hãy nhập vào password mới. Sau đó nhấn vào nút Apply/Save để xác nhận việc đổi mật khẩu WiFi.

Tạm kết

Trên đây là bài viết chia sẻ với các bạn cách thay đổi mật khẩu WiFi bởi điện thoại cụ thể dễ thực hiện. Hy vọng các bạn yêu thích nội dung bài viết này!