Top đội hình DTCL mùa 8 mạnh nhất tại dnec.edu.vn phiên phiên bản dtcl 13.1, đó là những nhóm hình bạo gan tft có tỷ lệ thắng cao cập nhật theo meta mới được sử dụng nhiều nhằm leo rank xếp hạng.

Đội Hình DTCL Mùa 8

Phiên bạn dạng Đấu trường chân lý mùa 8 vẫn cập bến, hãy thuộc điểm qua mọi đội hình dtcl dạn dĩ được phân nhiều loại theo cấp bậc thứ từ bỏ từ đơn giản đến cực nhọc S, A, B cùng nhiều lối đánh giải pháp khác nhau như Hyperroll, Slowroll tướng 1, 2, 3 tiền giỏi up cấp nhanh để đánh bằng những tướng tá carry 4, 5 vàng. Sau đó là danh sách đứng đầu đội hình to gan lớn mật dtcl được thu xếp theo meta update mới nhất.

Bạn đang xem: Top đội hình mạnh dtcl mùa 7 meta 12

Nasus

Alistar

Chủ lực dtcl mùa 8 phần đông là các quân bài có chức năng carry gánh nhóm tốt, Miss Fortune với việc được cộng thêm cả SMCK lẫn SMPT trường đoản cú tộc hệ khôn cùng thú kết phù hợp với việc xong điểm kim chỉ nam dưới ngưỡng % huyết từ nhà lực, cùng tài năng gây sát thương diện rộng cực mạnh khỏe nữa.

MF vẫn phát huy buổi tối đa sức mạnh của cô bạn nữ trong quy củ Siêu thú này, mặc dù do MissFortune khá mỏng tanh và lượng mana tổng cũng cao nên bạn cũng có thể ghép thêm Zeke nhằm tăng tốc đánh mang đến cô nàng, bên cạnh đó cũng cần bố trí đội hình cẩn thận khi chạm chán các bên Tin tặc.

Xem thêm: Các Hình Xăm Ý Nghĩa Về Bố Mẹ Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất, 50+ Hình Xăm Cha Mẹ Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất

Tướng đội hình Miss Fortune khôn xiết thú: Nasus, Alistar, Jinx, Vayne, Riven, MissFortune, Ekko, Sejuani.

Tộc hệ buff: (5)Biệt đội khôn cùng thú, (1)Chủ lực, (2)Hộ công, (2)Đấu sĩ, (2)Siêu lừa.

Lên đồ quy củ MissFortune khôn xiết thú

MissFortune: yêu mến Shojin(để hồi mana cấp tốc hơn), căng thẳng bảo thạch, Diệt kếch xù hoặc Quyền trượng thiên thần, nếu muốn thêm phục sinh thì lên Bàn tay công lý Riven: Thú tượng thạch giáp, sát lửa, gần cạnh máu Vayne, Jinx: Zeke(để buff thêm tốc đánh cho MF), những trang bị damage sót lại Ekko: Nỏ sét, dây chuyền chuộc tội, Thú tượng thạch liền kề hoặc Băng sát
Đội hình rất thú MissFortune mùa 8