Trong bài viết này, cùng tìm hiểu đâu là top 3 team hình mạnh để chúng ta lựa chọn leo rank trong meta 12.5B của DTCL. Với kỹ năng và kiến thức này, hẳn quy trình lên đỉnh của bạn sẽ dễ dàng hơn vô cùng nhiều!

Meta bây giờ của ĐTCL đã được đánh giá là khá cân bằng khi phần nhiều các team hình đông đảo sở hữu sức mạnh ngang ngửa ngau. Mặc dù trong số này vẫn có một vài team hình kha khá dễ quản lý nhưng lại sở hữu kĩ năng vào top cực cao. Hãy thuộc S-Games điểm qua top đa số đội hình hiệu quả để leo rank ở thời điểm hiện nay nhé!

*


Mục lục


Irelia Thần Tượng nhà Phát Minh

Irelia vẫn luôn là carry 4 chi phí được săn đón hàng đầu bởi bạn chơi nhờ khả năng tả xung hữu đột trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng lượng gần kề thương áp ra output ấn tượng. Đặc biệt khi phối hợp cùng quy củ Nhà phát minh và ngưỡng sức mạnh khi kích hoạt 3 Thần Tượng, Irelia đổi mới một con thú vật thật sự cùng với lượng gần kề thương mập cùng khả năng hồi phục khỏe khoắn mẽ.

Bạn đang xem: Đội hình dtcl 12.5

*

Về trang bị, Áo Choàng Thủy Ngân là món trang bị tất yêu thiếu để giúp đỡ Irelia kiêng bị khống chế ở đầu giao tranh. Ở hai nhà cửa còn lại, Diệt lớn lao và Cung Xanh sẽ là sự lựa chọn cân xứng trong meta lúc này để Irelia rất có thể xuyên phá bất kì lớp chống chịu đựng nào.

Liên Xạ

Bộ đôi Lucian thuộc Gangplank đang tỏ ra cực kỳ bá đạo vào meta 12.5B của ĐTCL với lượng sát thương cực khủng. Ngoại trừ ra, việc sở hữu dàn chắn chắc chắn từ đông đảo unit 3 tiền unique như Morgana giỏi Leona cũng là vấn đề giúp Liên Xạ biến đổi đội hình thuộc vị trí cao nhất meta ở thời khắc hiện tại.

Xem thêm: 40+ Hình Nền Điện Thoại Anime Buồn Dành Cho Điện Thoại, 40+ Hình Nền Anime Buồn Cô Đơn Tâm Trạng Nhất

*

Combo tất cả Bàn Tay Công Lý, bít tất tay Bảo Thạch và Diệt Khổng Lồ có lẽ rằng là phần nhiều sự lựa chọn cân xứng nhất để giúp đỡ Lucian rất có thể tối ưu được lượng tiếp giáp thương của mình. Cùng với Gangplank, máu Kiếm, Quyền Năng lớn lao và Cung Xanh là 3 món đồ vật được đánh giá cân xứng nhất với vị tướng này vào meta 12.5B.

Twitch công ty Phát Minh

Lối đùa hyper roll Twitch kết phù hợp với Nhà phát minh vẫn đang là lối chơi tỏ ra khá kết quả trong nhiều bản cập nhật quay trở về đây. Khả năng snowball rất là mạnh mẽ khi đạt được ngưỡng sức mạnh 3 sao của rất nhiều unit như Twitch, Camille giỏi Ezreal là tiền đề để bạn cũng có thể dễ dàng xúc tiến thế trận của mình.

*

Về trang bị, Cung Xanh, Diệt mập mạp và Vô cực Kiếm có lẽ rằng là ba item mạnh mẽ nhất giúp Twitch hoàn toàn có thể gây ra được lượng sát thương tuyệt vời nhất vào giao tranh. Tuy nhiên, chúng ta có thể lựa chọn Cuồng Cung Runaan để sửa chữa thay thế cho Vô rất Kiếm vào trường vừa lòng muốn cải thiện khả năng gây sát thương diện rộng của quân bài Twitch.

Tổng kết

Trên đây là top 3 team hình công dụng nhất để chúng ta lựa chọn leo rank trong meta 12.5B. Mong muốn rằng những chia sẻ trên để giúp bạn gặt hái về cho mình thật những chiến thắng. Đừng quên theo dõi và quan sát S-Games để không bỏ dở những tin tức tiên tiến nhất về Đấu Trường đạo lý nhé!