Dự án new của nữ diễn viên sinh năm 1986 sẽ dẫn đầu xác suất người coi tại các đài truyền hình trung hoa ở thời khắc hiện tại.


Theo tin tức mới tự CSM50, tín đồ phiên dịch của Dương Mịch có tỷ lệ người xem quá 2,3% trong những tập sát đây, dẫn đầu xác suất xem đài tại Trung Quốc. Đây là một trong thành tích đáng nể bởi bộ phim truyện này bao gồm mô-típ thân quen thuộc, vốn ko được đánh giá quá cao.

Bạn đang xem: Diễn viên phim người phiên dịch

Vẫn với mẩu truyện tình mang phong thái Lọ Lem giữa một cô phiên dịch bắt đầu ra trường và đàn ông phiên dịch cao cấp có xuất thân danh giá, người theo dõi từng thiếu tín nhiệm về nút đọ thành công xuất sắc khi phim phạt sóng. Mà lại Người phiên dịch đã hình thành cơn sốt bởi những tình tiết súc tích và cảnh quay "mê hoặc".

*
Cảnh trong phim

Đạo diễn còn khéo lồng các cảnh nóng "vừa đủ" tạo thêm các gia vị và khiến người theo dõi mê mệt bởi vì Gia Dương, giống như Kiều Phi.

Một số cảnh tay đôi, Gia Dương không thể mặc áo, cố ý khoe cơ bắp. Nhân vật nữ giới chính Kiều Phi cũng chính vì như thế mà hết lần này đến lần khác "xiêu lòng".

Trang Ifeng đang viết: "Khán đưa xem phim tốt xem ngực của anh vậy, Hoàng Hiên?" khi diễn tả về những đoạn phim nam a ma tơ phô diễn cơ bắp. Sự ái mộ của khán giả cuồng nhiệt đến cả ê-kíp buộc phải tung ra một hình hình ảnh trong hậu trường đến thấy, nam diễn viên trẻ con ngày ngày "hít đất" trước các cảnh quay.

Cho đến thời khắc tập 16 vừa phạt sóng, giữa hai nhân vật bao gồm chưa tiến triển thành tình yêu, vẫn dừng lại ở ái tình thầm im của Kiều Phi. Nhưng người theo dõi đủ sử dụng rộng rãi khi giữa hai người có khá nhiều cảnh tinh tế cảm. Như cảnh bọn họ vô tình hôn nhau, Gia Dương bế bổng người đẹp hay rất nhiều lần tiếp xúc thoáng qua.

Vừa đầy đủ cảnh nóng nhằm gây chú ý, vừa tất cả sự hài hước, súc tích và hữu tình - kia là điểm khác biệt khiến phim thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Ban Facebook Nhanh Trên Facebook Cực Kỳ Đơn Giản

*

Với độ lâu năm 42 tập và mới đi không được nửa chặng đường, nhiều người theo dõi tin rằng một trong những tập tới đây, rating của phim đã cao nữa khi tình cảm hai người thăng hoa.

Hãng tin Phượng Hoàng đánh giá và nhận định Người phiên dịch sẽ là thành quả hot tốt nhất trong ngày hè năm nay.


*

lưu giữ Khải Uy đón Dương Mịch sinh sống Hong Kong sau tin đồn ly hôn

2 2 2

Sau những lời đồn về hôn nhân rạn nứt, cặp sao lần đầu lộ diện chung tại sảnh bay.

*

Dương Mịch bay tiếng "bình hoa di động" trong phim new

3 3

"Người phiên dịch" vừa reviews đài truyền hình hồ Nam đã nhận được phản hồi lành mạnh và tích cực từ khán giả. Nàng diễn viên sinh vào năm 1986 cũng khá được đánh giá cao về diễn xuất.

*

khi áo nịt ngực bị đáng ghét

0

Bộ phim "Bridgerton" từng khiến áo nịt ngực vươn lên là xu hướng. Tuy nhiên, các diễn viên cô gái trong phim tỏ ra căm ghét thiết kế này.