Hàng hiếm, vui lòng liên hệ hotline

Kích thước: dài 104 mm – Ngang 58 milimet – Dày 11.5 mmTrọng lượng: 97.5Màn hình: TFT, 3″, QVGAHệ điều hành: app android 2.3.6 (Gingerbread)Camera sau: 2 MPXem phim: MP4, WMV, H.264(MPEG4-AVC)Nghe nhạc: MP3, WAV, eAAC+CPU: Broadcom BCM21553Thẻ SIM: 1 SIM thườngDung lượng pin: 1200 mAhBảo hành 06 tháng, phục vụ toàn quốc.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung galaxy y

Danh mục: Điện thoại cảm ứng cũ giá rẻTừ khóa: điện thoại chạm màn hình samsung cũ, galaxy s5360, s5360, Samsung galaxy y s5360, samsung s5360

Điện thoại Samsung Galaxy Y S5360 là một trong những mẫu năng lượng điện thoại chạm màn hình thuộc cụ hệ thứ nhất của Samsung. Máy được reviews lần đầu trong tháng 08 năm 2011 cùng nổi lên nhờ những khả năng như liên kết 3G cùng với tốc độ lên đến mức 7.2Mbit/s với có cung cấp Wifi. Tuy giới thiệu khá thọ đời, công nghệ không thể so sánh với phần đông dòng điện thoại thông minh hiện đại những chiếc Samsung Galaxy Y S5360 vẫn có vị trí riêng vào giới yêu thích điện thoại thông minh cổ. Máy mà dnec.edu.vn đang bày bán là sản phẩm smartphone cũ giá chỉ rẻ new 95%, nghe hotline rất tốt, trong khi còn có các tính năng vui chơi giải trí cơ bạn dạng như nghe nhạc, xem film, lướt web, zalo, facebook, youtobe..v…v.v

Thiết kế của chiếc Samsung Galaxy Y S5360

Samsung Galaxy Y S5360 là mẫu điện thoại thông minh độc đáo tất cả thiết kế nhỏ gọn, với là chiếc điện thoại cảm ứng có thiết kể nhỏ dại nhất mà samsung cho trình làng trên thị trường. Với form size cao chỉ 104 mm, ngang 58 mm và độ dày chỉ 11,5 mm.

Samsung Galaxy Y S5360 được thiết kế cực kỳ nhỏ tuổi gọn

Máy được sản phẩm một màn hình cảm ứng rộng 3 inch độ sắc nét 240x320pixel với năng lực hiển thị 256 nghìn màu. Màn hình hỗ trợ chạm màn hình đa điểm bao hàm giao diện TouchWiz với bộ tinh chỉnh độ tinh tế Touch Controls.

Trên tay mẫu Samsung Galaxy Y S5360

Các kỹ lưỡng được bo cong mượt mại, tạo xúc cảm thoải mái khi cụ trên tay. Thiết bị có tương đối đầy đủ 3 phím cơ phiên bản như đều mẫu điện thoại khác của Samsung, bao hàm hoạt hễ gần đây, nút home chính cùng nút tảo lại. Phái trên screen máy vẫn luôn là logo hãng đặt phù hợp ngay giữa thuộc loa trong cảu lắp thêm và bộ cảm biến.

Phần bên trên của máy

Phần trên của dòng sản phẩm là jack tai nghe 3.5 mm tương xứng với mọi loại tai nghe thông thường và loa mini chũm tay, bạn dùng dễ ợt nghe nhạc đa số lúc phần lớn nơi. Bên cạnh là jack pin sạc chuôi dẹp, loại jack pin phổ thông yêu cầu rất dễ ợt để tra cứu và thay thế.

Xem thêm: 35+ Hình Nền Bầu Trời Trong Xanh Trong Đẹp Nhẹ Nhàng, Thư Thái

Bên hông của máy

Bên hông trái của máy là nút tăng bớt âm lượng, còn bên hông cần là nút công tắc nguồn/khóa màn hình

Mặt sau của máy được thiết kế theo phong cách đơn giản

Mặt sau của máy có thiết kế đơn giản, với vỏ vật liệu nhựa có những vân hạt tạo ra độ nhám mang đến bạn cảm hứng thoải mái khi cố kỉnh trên tay mà không lo trơn tuột. Phía dưới là biệu tượng công ty của hãng, còn phần trên bao hàm loa bên cạnh cùng một cái camera 2.0 MP. .

Tính năng và hiệu suất

Tính năng

Samsung Galaxy Y S5360 chạy hệ điều hành Android 2.3.5 được trang bị cỗ vi cách xử trí 830 MHz,với vừa đủ những thiên tài như 3G HSDPA tốc độ 7.2 Mb/giây, Wifi chuẩn chỉnh N, bluetooth 3.0 và định vị toàn ước A-GPS cho những người dùng rất nhiều trải nghiệm cực kì phong phú.

Dễ dàng thực hiện với bối cảnh TouchWiz thông minh

Máy có bộ nhớ trong 180Mb, Ram 290Mb và khe cắm thẻ nhớ mở rộng cung cấp lên tới mở rộng cung cấp lên tới 32Gb đáp ứng nhu cầu thoải mái yêu cầu lưu trữ dữ liệu của bạn. Trong khi bên trong đồ vật còn được download sẵn các phần mềm tích hợp bao hàm Google Search, Google Map, Gmail, Youtube, Calenda, Gtalk, Picasa và công tác xem văn phiên bản QuickOffice.

Máy ảnh

Máy gồm máy ảnh 2MP độ phân giải 1600x1200pixel và bản lĩnh gán thẻ địa lý Geo-tagging. Mặc dù camera tất cả khá nhiều chế độ chụp tùy chỉnh cấu hình khác nhau nhưng không có đèn flash, không có tác dụng lấy nét. Tuy nhiên, trong điều kiện đủ sáng, camera của Galaxy Y S5360 chụp tốt nhất có thể và fan dùng cũng có thể share lên social ngay lập tức

Pin và công suất của Samsung S5360

Vì là mẫu smartphone cổ, giới thiệu khá lâu đề nghị chiếc Samsung Galaxy Y S5360 vẫn thực hiện loại sạc pin li-on rời. Với dung lượng 1200mAh cho thời hạn chờ lên đến mức 850 giờ trên mạng 2G cùng 540 giờ đồng hồ trên mạng 3G. Thời hạn đàm thoại tiếp tục đến 17 giờ đồng hồ trên mạng 2G và 6h20 phút trên mạng 3G.

Máy sử dụng 1 sim cùng pin có dung lượng khá lớn

Sản phẩm hiện đang được dnec.edu.vn phân phối và bh 06 tháng, phục vụ trên toàn quốc. Cung ứng đổi mới trong vòng 7 ngày trường hợp như thành phầm có lỗi vày NSX.