*

Bạn đang xem: Điểm thi thpt quốc gia 2021 môn toán

Một hiệu trưởng ở Hà Nội phủ nhận đánh bài ăn tiền cùng giáo viên trong trường
ubnd quận long biên (Hà Nội) đã xác thực thông tin hiệu trưởng một trường mầm non trên địa bàn cùng những giáo viên tấn công bài ăn uống tiền trong trường.

bố học sinh cứu cụ bà dưới mương nước vào trời giá rét được tuyên dương
bên trên đường tới trường về, 3 học sinh lớp 6 Trường trung học cơ sở Bình Khê, TX Đông Triều, quảng ninh đất mỏ đã cứu sống một cố kỉnh bà 83 tuổi hiện nay đang bị đuối nước.

Những chính sách liên quan tiền giáo dục có hiệu lực từ tháng 1/2023
Quy định bắt đầu về bồi dưỡng tiếp tục giáo viên; tiêu chuẩn chỉnh thư viện ngôi trường mầm non, phổ thông; tăng các khoản thu nhập cho thầy giáo tại thành phố hồ chí minh là những chế độ đáng chú ý có hiệu lực từ thời điểm tháng 1/2023.

Trường ĐH Nha Trang bỏ phương thức tuyển sinh xét điểm tốt nghiệp thpt
Năm 2023, ngôi trường ĐH Nha Trang sẽ sửa chữa thay thế phương thức xét điểm tốt nghiệp thpt bằng xét điểm học tập bạ 4 môn cùng sử dụng kết quả từ kỳ thi review năng lực của ĐH nước nhà Hà Nội.

Trung Quốc tái mở cửa, du học sinh tăng vọt
Lượng sinh viên china đi du học và sinh viên nước ngoài đến china dự kiến sẽ tăng nhanh sau khi nước này mở cửa. Riêng biệt số người quốc tế đến china để học tập rất có thể tăng trở lại mức 500.000 sinh viên một năm.

Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng có hiệu trưởng mới
sáng 3/1, ngôi trường ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng đã công bố quyết định chỉ định hiệu trưởng với PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu, nhiệm kỳ 2020-2025.

Gần 2.400 tỷ đồng lãng phí và chuyện sách giáo khoa dùng một lần
Chưa bao giờ chúng ta lại lãng phí SGK như bây giờ, khi mà hầu như cuốn sách chỉ được sử dụng một lần rồi bỏ. Số tiền tiêu tốn lãng phí ấy được Thanh tra cơ quan chỉ đạo của chính phủ tạm tính là ngay sát 2.400 tỷ vnđ trong 5 năm (2014-2019).

Vẻ đẹp cổ kính của trường đào tạo Hải quân Hoàng gia Anh một thời
trước khi trở thành cơ sở đào tạo và huấn luyện hải quân, phía trên từng là 1 trong những bệnh xá mang đến thủy thủ hoàng gia nằm bên phía trong cung điện.

Chuyện nhà xuất bản lãi 'khủng' và bán sách giáo khoa 'bia kèm lạc'
mẩu chuyện về sách giáo khoa phổ thông ship hàng cho Chương trình mới 2018 không ngừng nóng lên sau bao năm. Mỗi dịp sóng mới, dư luận xã hội lại được không ít phen ố, á.

ĐH Quốc gia Hà Nội tăng lệ phí thi đánh giá năng lực
Lệ mức giá thi reviews năng lực (HSA) của ĐH tổ quốc Hà Nội năm nay là 500.000 đồng/lượt, tăng 66% đối với năm ngoái.


Xem thêm: Subtotal Là Gì? Cách Dùng Hàm Subtotal Là Gì Hàm Subtotal Là Gì


Lương giáo viên thành phố hồ chí minh sẽ tăng đến 22 triệu đồng/tháng
từ ngày 1/1, giáo viên thành phố hồ chí minh được áp dụng hệ số tăng thu nhập cá nhân 1,8 lần, giúp tiền lương hàng tháng cao hơn nữa 2-6 triệu đ so cùng với trước.

nam giới sinh Hà Nội giành vé đầu tiên vào bình thường kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2023
Giành chiến thắng chiều ni với 325 điểm làm việc cuộc thi quý 1 Đường tột đỉnh Olympia năm sản phẩm 23, Nguyễn Việt Thành (Trường thpt Sóc Sơn, Hà Nội) mang cầu truyền hình trận phổ biến kết năm về cùng với Hà Nội.

Học sinh nước nào được nghỉ lễ nhiều nhất?
xung quanh những thời điểm dịp lễ quốc gia, học sinh, sinh viên ở nhiều nước đều sở hữu kỳ nghỉ hè và kỳ du lịch đông. Ở một vài nước, học tập sinh, sinh viên còn có kỳ nghỉ ngơi xuân, ngủ thu.

Lời tiên tri năm 11 tuổi về vua bóng đá Pele
Năm 11 tuổi, cậu bé nhỏ Pele vô tình lọt được vào mắt xanh của Waldemar de Brito - chi phí đạo khá nổi bật nhất Brazil cơ hội bấy giờ. Brito đưa Pele mang đến Santos FC, nói với người cai quản rằng cậu bé nhỏ rồi sẽ trở thành cầu thủ lớn tưởng nhất nắm giới.

Giáo dục: Vượt khó qua 2022, kỳ vọng 2023 đẩy lùi những bệnh trầm kha
Ấn tượng sâu sắc nhất của giáo dục việt nam trong năm 2022 chính là hành trình vượt khó khăn của hàng tỷ thầy cô giáo.dnec.edu.vn cung cấp kỹ thuật: support
tech.dnec.edu.vn

Độc trả gửi bài

Bài viết liên quan