TPO - tối 29/6, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng đã chào làng điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển chọn vào lớp 10 thpt năm học 2021-2022.

Theo đó, trường thpt Phan Châu Trinh mang điểm chuẩn tối đa với 54,75 điểm. Đây cũng là trường bao gồm chỉ tiêu tuyển chọn sinh tối đa với 1240 em. Trường thpt Ông Ích Khiêm gồm điểm chuẩn thấp nhất với 32,25 điểm.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn phan châu trinh đà nẵng 2021

Năm nay, trường trung học phổ thông chuyên Lê Quý Đôn tuyển sinh 300 em cùng với 11 môn chuyên.

Xem thêm: 200+ Họ Bùi Tiếng Trung Quốc, Dịch Họ Tên Tiếng Việt Sang Tiếng Trung

Điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 các trường trung học phổ thông công lập tại Đà Nẵng năm 2021 -2022.

Năm nay, trường thpt chuyên Lê Quý Đôn tuyển sinh 300 em cùng với 11 môn chuyên.

Điểm chuẩn trúng tuyển chọn vào trường thpt chuyên Lê Quý Đôn.

Đà Nẵng xét nghiệm mang đến hơn 16.000 người tham gia kì thi giỏi nghiệp trung học phổ thông

Xử phát 75 triệu đồng so với Công ty tổ chức vinh danh ‘nhà thơ cầm giới’
buôn bản hội
TPO - điều tra Sở văn hóa truyền thống và Thể thao thành phố quảng ninh vừa lập biên phiên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt công ty tổ chức sự kiện vụ “nhà thơ thế giới” cùng với tổng số tiền là 75 triệu đồng.
29 người chết trong vụ bắt quấn ma tuý Mexico
trái đất
TPO - 19 member băng đảng cùng 10 nô lệ Mexico thăng hà trong làn sóng bạo lực bùng lên trong vụ bắt quấn ma túy Ovidio Guzman sinh hoạt bang Sinaloa, bộ trưởng liên nghành Quốc chống Luis Cresencio Sandoval cho thấy ngày 6/1.
Đề nghị bộ Quốc phòng, bộ Công an vào cuộc chặn nhập lậu trâu trườn qua biên thuỳ
kinh tế tài chính
TPO - cỗ NN&PTNT ý kiến đề xuất Bộ Quốc chống và bộ Công an phối kết hợp chỉ đạo bức tốc kiểm soát, ngăn ngừa việc vận chuyển trái phép trâu, trườn qua biên giới.
trung học phổ thông phan châu trinh trung học phổ thông Ông Ích Khiêm thpt công lập điểm chuẩn chỉnh lê quý đôn tuyển chọn sinh tối đa chỉ tiêu Đà Nẵng lớp 10
baodnec.edu.vn.com.vn