Không chỉ những nhiệm vụ hack não sinh sống Mondstadt, khoanh vùng Liyue rộng lớn cũng là nơi khiến game thủ phải vận dụng khả năng quan gần kề để giải mã bí ẩn.

Bạn đang xem: Địa đàng sắc vàng genshin impact

Tiếp nối hướng dẫn ngừng những trách nhiệm hack óc trong Genshin Impact nhưng Mọt long dong đã giới thiệu trước đó, cùng với địa hình rộng lớn và lịch sử dân tộc lâu đời, đa số vùng đất nhỏ ở Liyue đong đầy những thần thoại cổ xưa về các chiến công của Nham vương Đế Quân với tiên nhân cũng như những câu đố hóc búa mà nền lịch sự cổ đại còn lại qua mọi tàn tích. Hãy thuộc Mọt điểm qua những trách nhiệm khó và bí quyết phá giải theo từng vùng nghỉ ngơi Liyue nhé.


*

Hướng dẫn xong xuôi những nhiệm vụ hack óc trong Genshin Impact – P.1
Đối với số đông tân thủ vừa bước vào quả đât Genshin Impact, ngoài câu hỏi đánh tai quái farm đồ dùng qua các phụ bản, game thủ sẽ thuận lợi nhận được những nhiệm vụ ẩn thú vui trong suốt cuộc hành trình chu du mọi Mondstrat cùng Liyue. Có những trách nhiệm khá đơn giản và dễ dàng nhưng bên...

Phụ lục


Minh Ôn Trấn

Nằm làm việc vị trí khác hoàn toàn ở phía Đông Liyue ngay cạnh với ngọn núi cao Long Tích Tuyết Sơn, Minh Ôn trấn là 1 trong những thị trấn nhỏ dại yên bình với những người dân thiện lành sống bằng nghề khai thác khoáng sản. Tuy vậy khi nhà thám hiểm để những bước chân phiêu lưu trước tiên đến phía trên thì thị trấn tươi tắn ngày như thế nào giờ chỉ từ những tòa nhà hoang bị Hilichurls cùng đám đạo bảo tàng chiếm giữ, sau khi thăm thú thị xã game thủ đang tình cờ gặp gỡ hồn ma một ông lão sát bảng cáo thị thông báo ngừng hoạt động khu mỏ. Đi sâu vào khu bên hoang game thủ tình cờ đọc được di huấn của ông “Cây mọc một mình, quan yếu thành rừng…” và đây cũng là lúc bạn nhận nhiệm vụ tìm hiểu kín về sự hoang phế nghỉ ngơi Minh Ôn trấn.

*

Về cơ bạn dạng nhiệm vụ này cũng không quá khó lúc yêu cầu bạn tìm kiếm chữ ký từ ông lão cùng 3 người con sinh sống 3 chỗ trên bảo đồ Minh Ôn trấn, tuy vậy do địa chỉ giấu bút ký là ở giữa những ngách hang cồn hiểm trở nên đôi khi game thủ thường bị xí gạt bởi những cái rương siêu cấp dọn ra trước mắt. Nhưng lại trên hết thì “Cây mọc một mình, bắt buộc thành rừng…” lại là trong số những nhiệm vụ ý nghĩa nhất vào Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, độc nhất là khi câu chuyện của ông lão có khá nhiều nét tương đương với truyện cổ tích “câu chuyện bó đũa” đề cao tình đoàn kết anh em và những tiếc nuối khi có tác dụng không làm rõ ý định của người cha.

Khánh Vân Đỉnh

Khánh Vân Đỉnh là vị trí mà trò chơi thủ rất có thể lên tối đa ở thời điểm hiện tại và cũng là đụng phủ của những tiên nhân mà lại nhà thám hiểm sẽ tìm về để thông tin về tử vong của Nham vương vãi Đế Quân. Về cơ phiên bản thì những trách nhiệm ở khu vực Khánh Vân Đỉnh, Âu Tàng Sơn cùng Hổ Lao sơn vốn không thật khó và đề nghị động não nhiều nhưng để mở được túng bấn cảnh Thái Sơn phủ nằm dưới chân Khánh Vân Đỉnh, hay Vân con gián thì trò chơi thủ rất cần phải chạy và lưu ý đến nhiều hơn.

*

*

Đầu tiên người chơi phải kích hoạt viên đá cơ quan nằm ở bên bờ giỏi Vân loại gián (sẽ có vài nhỏ quái cản đường, cứ dọn dẹp chúng trước khi mở ban ngành nhé). Sau khi kích hoạt viên đá nước hồ sẽ ảnh hưởng rút xuống 1 nửa lộ ra một phòng ban khác cùng viên Nham Thần Đồng nằm bên dưới hồ. Bây giờ nếu tinh ý game thủ sẽ nhận thấy có 4 chiếc đèn đã tắt xung quanh cơ quan lại chính, hãy tìm đa số ấn nham mọc bao bọc đó đập vỡ bọn chúng để nhận ngôi sao sáng kích hoạt đèn. Sau thời điểm kích hoạt không còn đèn, nước hồ sẽ rút thêm lộ đi ra ngoài đường đi, bây giờ game thủ chỉ việc kích hoạt cơ quan thứ hai thì cửa ra vào Thái Sơn bao phủ sẽ trồi lên từ dưới hồ.

Xem thêm: Chia Sẻ Những Stt Bản Thân Vô Dụng Đọc Cực Thấm, Top 9 Stt Nói Về Bản Thân Vô Dụng 2022

*

Dốc Phỉ Thúy

Dốc Phỉ Thúy là giữa những cửa ngõ quan trọng mà gamer phải trải qua để tiến tới địa điểm ở của những tiên nhân, bản thân địa danh này cũng sẽ có một di tích lịch sử cổ mà đến dân địa phương sống Liyue cũng không dám lấn sân vào tìm hiểu. Tuy vậy với bên thám hiểm thì phía trên lại là một trong những câu chuyện khác, quan trọng khi bạn tiến vào trung trung tâm của di tích lịch sử sẽ nhận được một trọng trách ẩn là “chín trụ cứu vãn thế” tò mò và mở ra cánh cổng sẽ đóng kín hàng ngàn năm sinh hoạt đây.


*

Về cơ bản thì trách nhiệm Cửu trụ cứu cầm cố vốn không khó khăn khi chỉ yêu thương cầu game thủ gắn “Đá nhắc chuyện” lên 9 hình tượng mặt fan trên những trụ đá bao phủ di tích. Nhưng làm thế nào để đầy đủ 9 viên đá thì đây lại là mẩu chuyện khác, nhất là khi “Đá nhắc chuyện” chỉ nhận thấy khi bên thám hiểm tăng cấp Thất thiên thần Tượng Nham với để đủ lượng đá để open game thủ phải upgrade Thất thiên thần Tượng Nham lên cung cấp 10. Sau khoản thời gian khảm đủ 9 viên đá và open đi vào di tích, chào đón game thủ sẽ là 1 trong loạt mọi quái thú gian nguy nhưng nguy hại nhất vẫn là những cơ quan bí hiểm ở di tích lịch sử sẽ ban cho tập thể quái vật kĩ năng miễn nhiễm gần kề thương. Vày đó nếu như muốn bình lặng đi cho cuối di tích lấy kho báu, bạn cần nhanh nhạy tàn phá hết cơ quan bí hiểm này.

*

Lục Hoa Trì

Sau khi chấm dứt nhiệm vụ “chín trụ cứu vớt thế” sinh hoạt Dốc Phỉ Thúy, đi thẳng về phía Đông game thủ sẽ đến một danh win cực đẹp ở Liyue là Lục Hoa Trì. Tuy vậy cửa vào truất phế tích thì đã đóng kín đáo nhiều năm với nếu trò chơi thủ hy vọng tiến vào mang rương báu, bạn phải làm trọng trách “Tranh phong cảnh lục hoa” của họa sỹ Vermeer. Qua đó sau cuộc thì thầm với Vermeer, anh ta vẫn nhờ bạn tìm cây bút và màu sắc vẽ cơ mà anh sẽ thất lạc đâu đó khi vẽ tranh mặt khác đưa cho chính mình 2 bức tranh phác họa size cảnh đơn giản dễ dàng để đi tìm. Thường xuyên thì gamer sẽ hiếm khi kiểm tra cỗ áo đồ phải đây sẽ là một nhiệm vụ khá trở ngại khi không tồn tại thông tin ví dụ trên mini map.

*
*

Nhưng nếu xem xét và kiếm được đủ bút và màu vẽ cho anh họa sỹ, anh ta đang đưa cho chính mình một viên đá kỳ quái và bạn phải tra cứu nốt viên đá sót lại để đã nhập vào 2 tượng phật mở cửa. Mẹo ở đấy là game thủ hãy sử dụng ánh mắt nguyên tố để dễ ợt tìm ra vị trí khả nghi trên bản đồ nhé. Sau khoản thời gian tim đủ 2 viên đá kỳ lạ cùng khảm vào khuôn mặt của 2 bức tượng, cánh cửa di tích sẽ xuất hiện thêm và game thủ chỉ việc đi vào lượm rương hiếm.

Ngoại Ô Li Sa

Đây là khu vực vực khác hoàn toàn và cũng ít người lui cho đến khi không tương quan đến trách nhiệm chính tuyến, tuy nhiên nếu game thủ làm trách nhiệm “Giang hồ không hỏi xuất thân” của thiếu gia Xingqiu, các bạn sẽ phải trải qua Thần mức sử dụng Quan để mang đến mỏ đá mua Dạ Phách Thạch. Trong quy trình làm trách nhiệm này nếu người chơi tiện tay lau chùi Thần biện pháp Quan các bạn sẽ nhận được “Kho báu vô danh”, tuy vậy đây chỉ là bắt đầu thôi hãy đem “Kho báu vô danh” này về Liyue với hỏi thăm Linlang, cô thanh nữ chủ tiệm Hy Cổ Cư. Sau thời điểm xem xét kỹ cô bạn nữ yêu mong nhà thám hiểm đề xuất tìm đủ 3 “kho báu vô danh” rồi sau đó bán lại đến cô.

*

Vị trí 2 “kho báu vô danh” sót lại lần lượt sinh hoạt Tuần Ngọc Lăng và Cửa đại dương Thanh Thư, trò chơi thủ chỉ việc dọn dẹp 2 quanh vùng này với giải đố trọn vẹn sẽ nhận thấy rương hãn hữu và xuất hiện thêm “Kho báu vô danh” (nhớ xem xét lượm Nham Thần Đồng sinh sống 3 khoanh vùng này luôn nhé). Sau thời điểm tập hợp đủ “Kho báu vô danh” hãy mang nó đến đến Linlang cô nữ giới sẽ trả cho bạn 100.000 Mora đấy nhé.