*

Kỷ Nguyên máu

Tác giả: 大丽花茶Thể loại: Đô Thị, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Mạt ThếSố chương: 63

huyền ảo, đô thị, mạt thếTận cố kỉnh thì sẽ như vậy nào?Tử vong sẽ buộc phải hiểu như thế nào? đưa ra tiết.


Bạn đang xem: Dị năng kỳ lạ ở mạt thế

*

lắng tai Em Nói!

Tác giả: Phongduhi0607Thể loại: Ngôn Tình, Mạt Thế, thiếu phụ PhụSố chương: 24

Nguyễn Như Nguyệt không ngờ khi cô xuyên không lại biến người thiếu nữ mang bầu vừa mới ly hôn. Nhưng điều này cũng không khiến cho cô thiếu tính sự bình tĩnh vốn có. Bỏ ra tiết.


*

Trọng Sinh nguyên soái Phu Nhân Là Tang Thi

Tác giả: Diễm Quỷ Thất NươngThể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh, Mạt ThếSố chương: 139

Ở nhân loại đang xảy ra mạt chũm trăm năm bị loài bạn cưỡng ép làm cho đầu óc mê muội, mà trong số đó có một tang thi hại quỷ đã vậy còn sợ hãi nghèo dã man là sân Mộc. Vào một trong những ngày sảnh Mộc ra quyết định đóng gói tài sản đi ẩn cư. Sau khi ăn không còn lương thực dự trữ, sảnh Mộc sẵn sàng hảo hảo ngủ một giấc, lại không ngờ, một giấc mộng dậy đã là vạn năm về sau. Chi tiết.


*

người hùng Tà Ác

Tác giả: H.V.PThể loại: Đô Thị, Dị Giới, Dị Năng, Mạt ThếSố chương: 5

Đây chỉ là một trong câu chuyện được viết dựa trên sự tưởng tượng của tác giả mà thôi. Trường hợp trong quy trình sáng tác có cụ thể nào trùng hợp thì chỉ là sự ngẫu nhiên vô tình.Trong cuộc sống này vạn thiết bị đều biến hóa cái cũ không đủ cái new xuất hiện. Chi tiết.


*

Mạt cố gắng Trọng Sinh chi Trọng Hoạch Tân Sinh

Tác giả: Lại Đắc Phi Mã GiápThể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh, Dị Năng, Mạt ThếSố chương: 147

Ngày 4 tháng một năm 2017, là năm bước đầu xảy ra mạt mặc dù thế so cùng với lời tiên trì thì đã đi đến muộn rộng 4 năm bỏ ra tiết.


*

có tác dụng Một bé Tang Thi Ưu Nhã Ở Mạt thế

Tác giả: Tái Nhuyễn Manh Dã Thị CôngThể loại: Khoa Huyễn, Đam Mỹ, Mạt ThếSố chương: 46

vào một lần không may mắn chạm mặt tai nạn làm cho trí nhớ bị xóa thật sạch hắn chỉ lưu giữ được tên mình là Trì Phàm.Tuy hắn bị mất kí ức nhưng lại lại phát hiện mình tất cả sức mạnh có thể nhấc cả tảng đá, chắc rằng đây là dị năng của hắn?Sau này hắn mới phát hiện tại ra, mình không còn bị thi tấn công. Chi tiết.


*

Điền Viên Mật Sủng (Điền Viên Ngọt Sủng)

Tác giả: Đông Phương Ngọc Như ÝThể loại: Ngôn Tình, Điền Văn, Mạt Thế, SủngSố chương: 35

Thanh sơn thật lòng mếm mộ khuê nữ giới Ninh Hinh, càng hy vọng cùng chị em trải qua cuộc sống điềm viên mật ngọt.Trái lại Nin Hinh lại tin cẩn Thanh Sơn giống như vị ca ca yêu cầu chẳng biết hắn sớm có ý đồ dụ dỗ phụ nữ trở thành bà xã của hắn. đưa ra tiết.


*

Nhật Kí Tự cứu vãn Vớt

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền ThuThể loại: Ngôn Tình, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Truyện Teen, Mạt Thế, Hệ ThốngSố chương: 11

có lẽ chưa từng gồm ai xấu số như cô. Thẩm mỹ thôi cơ mà cũng chiếu thẳng qua được.Ta abc xyz cả bọn họ đại thần xuyên không thật khong gồm tiết tháo, ước cho đại thần tiết toá bạo cúc ông khiến ông không xuống nệm được. Bỏ ra tiết.


*

Vong giả Quy Lai

Tác giả: Phong Nhược Tuyết VũThể loại: Khoa Huyễn, Đam Mỹ, Mạt ThếSố chương: 79

mẩu chuyện được ra mắt khi bên trên trái đất lộ diện căn bệnh dịch độc Solana bạo phát, sẽ làm cho người bị chết một đợt nữa được phục sinh. Chi tiết.


*

Thái Đản Du Hí

Tác giả: bội nghĩa Mộ Băng LuânThể loại: Đam Mỹ, Mạt ThếSố chương: 103

Ngày đó cảm nhận quả trứng màu, cuộc đời của Lâm Giác đã xảy ra thay đổi nghiêng trời lệch đất.Ban đêm y như cơn ác mộng, không tính 13 người dân có trứng màu, cục bộ người sinh sống trong trường đều biến thành tang thi. Chi tiết.


*

Tận Thế bỏ ra Trọng Sinh Tu Tiên

Tác giả: Cẩu Vân VânThể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Trọng Sinh, Mạt ThếSố chương: 1

trên tận vậy Vệ An chỉ là 1 kẻ phế vật dụng không hơn không kém. Để sinh tồn Vệ An chỉ rất có thể làm những các bước nặng nhọc để sống sót. Mang dù cuộc sống thường ngày vô cùng khổ sở nhưng Vệ An vẫn luôn cố gắng phấn đấu có tác dụng việc. Cũng chính vì cậu vẫn còn gia đình của mình… chi tiết.


Xem thêm: Đam Mỹ Công Sủng Thụ Hiện Đại Sủng Ngọt, Đam Mỹ Hiện Đại Sủng Ngọt

*

Thực Thần

Tác giả: Bất DiệcThể loại: Đô Thị, Xuyên Không, Dị Năng, Mạt ThếSố chương: 5

Ở một gắng giới, địa điểm mà con người bên cạnh đó mất đi toàn bộ bởi 1 loại Virus sở hữu tên Thực Thần. Mọi nỗ lực phản kháng của con người là vô ích cho đến khi những nhà công nghệ phát triển hệ thống Diệt Thần. Chi tiết.


*

Ô Dạ Đề

Tác giả: Trạm LộThể loại: Ngôn Tình, Mạt Thế, Đoản VănSố chương: 4

Quạ đen kêu, quạ black kêu, kêu cho đến khi thê lương đứt ruột. Dương thế quỷ mị sinh đào hoa, bên dưới bóng đào hoa máu vẫn tồn tại xanh biếc. Bỏ ra tiết.


*

Mạt cụ Hai, bố Sự

Tác giả: chào bán Trản Mính HươngThể loại: Đam Mỹ, Điền Văn, Mạt ThếSố chương: 142

Tận núm đến rồi, động vật biến dị, thực vật đổi thay dị, Cảnh Lâm mang theo cháu trai ngoại Nhạc Nhạc của mình về quê hương.Vốn tưởng những tri thức về phù pháp* bị lừa học khi còn bé nhỏ là giả, không nghĩ tới dịp tận cố đến, lại thiệt sự bổ ích …… chi tiết.


*

Nuôi Nhốt

Tác giả: ĐồiThể loại: Đam Mỹ, Mạt ThếSố chương: 17

virus xâm nhập vào trái đất, mạt núm ập xuống.Ngô Chí dấn ra, cậu sống mẹ nó quá là dễ chịu.Ngô Chí nói, Diệp Thanh Linh, người mẹ nó anh tính nuôi nhốt em cả đời hả. Bỏ ra tiết.


*

Trọng Sinh Mạt Thế đưa ra Mệnh chủ Thanh Long

Tác giả: Tứ Hỉ Thang ViênThể loại: Đam Mỹ , Mạt núm , Trọng Sinh , Linh Dị Số chương: 110

Một đám phi quả đât cũng gặp gỡ phải mạt thế! Trừ không gian, pháp lực, lương thực, xx, bọn họ còn buộc phải cái giề nữa?!Long Sùng Vũ mỉm cười dịu dàng: Cầu tổ chức triển khai đoàn đội. Chi tiết.


*

Resident Evil 0 - giờ Hành Động

Tác giả: S. D. PerryThể loại: Khoa Huyễn, Linh Dị, Thám Hiểm, Mạt ThếSố chương: 18
*

Resident Evil 6 – Mật Mã Veronica

Tác giả: S. D. PerryThể loại: Khoa Huyễn, Linh Dị, Thám Hiểm, Mạt ThếSố chương: 22

Series tè thuyết kinh dị - Resident Evil đang đi vào phần 6. Liệu đây có phải loại kết cho tổng thể câu chuyện? tốt cơn ác mộng vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt?Mời chúng ta đón đọc và theo dõi truyện nhé. đưa ra tiết.


*

Resident Evil 5 – Nemesis

Tác giả: S. D. PerryThể loại: Khoa Huyễn, Linh Dị, Thám Hiểm, Mạt ThếSố chương: 31

trong phần 5 của cuốn tè thuyết Resident Evil, những tình tiết của những vụ án man di đều đi vào ngõ cụt, không hồi kết, hung thủ ko được kiếm tìm thấy...thành phố Raccoos thốt nhiên chốc trở nên vùng dất quỷ dữ... Bỏ ra tiết.


*

Resident Evil 4 – thế giới Ngầm

Tác giả: S. D. PerryThể loại: Khoa Huyễn, Linh Dị, Thám Hiểm, Mạt ThếSố chương: 25

vào phần thứ bốn của tác phẩm Resident Evil, số fan chết trong thành phố Raccoon vẫn thường xuyên tăng lên không tồn tại dấu hiệu kiểm xoát. Các vụ án ngày dần dã man, hung bạo thuộc cực, và một trong những vụ còn dính đến việc ăn giết thịt người...? bỏ ra tiết.


Web hiểu truyện online giỏi và update mới tuyệt nhất - dnec.edu.vn

Trang web dành cho những tín đồ gia dụng mê gọi truyện online đêm khuya với các thể loại hot nhất bây chừ như là hiểu truyện ngôn tình, hiểu truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Toàn bộ được dnec.edu.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch trả truyện chuyên nghiệp hóa và đăng tải hằng ngày.


Truyện Plus – Trang đọc truyện online, thường xuyên update những cỗ truyện hay tốt nhất thuộc những thể loại rực rỡ như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình nhan sắc Ngôn tình giỏi Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp hay Truyện tiên hiệp giỏi Truyện Full