Tại sao lại cần sử dụng trong trị mụn với thâmSự không giống nhau giữa Megaduo với DermaforteTác dụng không mong mỏi muốn

Trị mụn trứng cá đã nặng nề khăn, mà lại điều trị cho làn da nhạy cảm còn khó khăn hơn. Bởi vì đặc tính dễ mẩn đỏ, kích thích với sản phẩm. Vậy chiến thuật nào cho làn domain authority nhạy cảm . Cùng tò mò qua bài xích viết

Megaduo/ Dermaforte là gì ?

Đây là 2 loại được kê với dùng thịnh hành trong những đôn trị liệu của bác sĩ da liễu. Megaduo, Dermaforte được thực hiện trong tiêu diệt mụn trứng các không viêm. Hoặc các trường vừa lòng thâm mụn, nám, xôn xao sắc tố cường độ nhẹ.

Bạn đang xem: Derma forte và megaduo cái nào tốt hơn

Thành phần bao gồm của sản phẩm

Megaduo: thành phần chính: Azelaic aicd 20%, AHA ( Glycolic ) ..

Dermaforte: thành phần chính: Azelaic acid 20%, vi-ta-min C, Coenzym Q10, vitamin E

Dạng bào chế; Dạng gel

Tại sao lại sử dụng trong trị mụn với thâm

Azelaic acid

Là 1 loại AHA gồm công thức C7H14(COOH)2

Được chế tao từ lúa mì, lúa mạch .

Hoặc từ thoái hóa aicd Oleic

Đặc tính của Azelaic:

Kháng viêm: hủy hoại vi khuẩn trên domain authority nhờ đội COOH

Trị mụn: Theo cách thức làm mỏng dính sừng. Giảm đậy tắc cổ nang lông như những loại AHA

Cơ chế hoạt động được đến là thông qua sự ức chế vận động protease siêu hoạt động đổi khác Cathelicidin thành peptide kháng khuẩn da.

Đặc tính Acid của Azelaic bao gồm PH cao hơn những AHA thông thường. Vày đó, bớt nhạy cảm đến da rộng so với những AHAĐặc tính trị thâm nám – làm sáng da

Azelaic ức chế enzym tyrosinase trong quá trình tổng hòa hợp melanin. Cho nên vì vậy có hiệu quả giảm thâm, giảm các dấu hiệu tăng nhan sắc tố da.

So sánh cùng với Hydroquinone 2%: những nghiên cứu cho biết thêm : Đặc tính giảm thâm, tăng nhan sắc tố domain authority là tương đương. Cho nên vì vậy đặc tính trị thâm của azelaic là khôn xiết hiệu quả

Tuy nhiên: vận tốc giảm thẩm, chữa bệnh sắc tố domain authority trong quá trình đầu nhanh trung bình nhưng có đặc tính ổn định định. Và chậm ở các giai đoạn sau. Vì chưng vậy gồm sự phối kết hợp kèm với những thành phần khác để tăng hiệu quả

Sự khác biệt giữa Megaduo với Dermaforte
Dermaforte – Azelaic 20%

Thành phần vi-ta-min C:

Có trong Dermaforte: Giúp kháng ooxxihoa, Trung hòa các gốc từ bỏ do.Từ đó giúp da trẻ hóa , sáng hơn. Sáng sủa chứ không phải trắng. ( ý niệm mọi fan thường lầm tưởng) . Tuy vậy nồng độ vi-ta-min C trong Dermaforte là ko cao. Phải giảm được nguy cơ kích ứng. Cùng đặc tính làm cho sáng da cũng sút theo. An toàn thì thường hiệu quả chậm. Mọi người nhớ nhé. Nên phối kết hợp thêm các sản phẩm có cơ chế trẻ khỏe hơn.

Thành phần: Coenzym Q10.

Trung hòa gốc tự do -> chống õi hóa da

AHA ( Glycolic) :

Trong Megaduo . Glycolic giúp tăng thêm khả năng giảm sừng( Keratin). Có tác dụng da thông thoáng hơn, nhờ đó sút mụn. Hình thức Peel vào trị mụn

Chỉ định thường xuyên dùng

Trứng cá đỏ – mụn trên nền domain authority nhạy cảm

Mụn ẩn- nhọt viêm con số ít

Thâm mụn, Tăng nhan sắc tố sau viêm,

Trị nám má, tàn nhang

Tác dụng không ao ước muốn

Kích ứng

Đây là tính năng phụ thường gặp gỡ nhất. Tuy vậy thành phần đang được kiểm soát và điều chỉnh nồng độ để sút tỉ lệ. Mặc dù nhiên, AHA,Azelaic bản chất vẫn là acid. Do này vẫn có nguy cơ tiềm ẩn Kích ứng

Ngứa – châm chích

Đây cũng là dấu hiệu hàng đầu thường gặp gỡ trong quy trình đầu. Tuy nhiên không thật lo lắng. Vị vì, Sau 1-2 tuần, tín hiệu sẽ sút dần.

Xem thêm: Hình Xăm Kín Lưng Đầu Rồng, 101+ Hình Xăm Rồng Kín Lưng Đẹp Và Ý Nghĩa

Nếu kéo dài trên 3 đợt. Mỗi lần trên 5 ngày, Thì nên để ý đến dừng sử dụng

Chỉ định đặc biệt.

Đối cùng với Dermaforte: Ưu tiên hơn cho da khỏe ( vì có AHA- Glycolic). Ưu tiên mang lại trường hợp những mụn ẩn.

Đối với Megaduo: Ưu tiên hơn mang đến da yếu đuối . Chạm chán tình trạng thâm, rối loạn sắc tố nhiều hơn.

Ví trí bôi: đề xuất thoa sau lớp Serum

Tần suất: Bôi cách ngày sau đó bôi liên tiếp buổi sáng hoặc tối

Vị trí đề nghị tránh:

Tránh sứt lên mắt với vùng da nhạy cảm: Kẽ mũi, nép.

Phối hòa hợp sản phẩm

Vì công năng của sản phẩm được điều chỉnh nồng độ đúng theo lí. Hiêu quả đã là chậm rì rì hơn. Vi cố kỉnh nên kết hợp thêm các cách thức và sản phẩm khác để tăng hiệu quả.

Retinoids: chắt lọc đầu tay khi da không nhạy bén cảm. Nền da khỏe

Ưu tiên trong lựa chọn:

Không phải Fist choice vào trị liệu.

Được cần sử dụng khi dễ dung động với Retinoids, BPO hay những hoạt hóa học khác

Dùng về tối ưu hóa bỏ ra phỉ. Vì chi tiêu rẻ

Giá: 100-145k/ sản phẩm

Tổng kết

Megaduo/ Dermaforte là 2 sản phẩm có chi phí hợp lý cùng được minh chứng hiệu quả trên nhiều nghiên cứu khoa học. Chỉ định đầu tay mang đến làn da bị mụn nhạy cảm, trứng cá đỏ, Phụ nực gồm thai hoặc cho con bú có thể cân nhắc. Nấc độ kỳ vọng là tiêu giảm bởi nồng độ và dạng bào chế. đề xuất kết phù hợp với nhiều loại thành phầm để đạt kết quả tối ưu.