Dao làm cho bếp là một trợ thủ tâm đắc trong quy trình chế biến những món ăn uống thơm ngon. Khi tuyển lựa được cái dao tốt, quy trình nấu nướng sẽ ra mắt nhanh chóng, dễ dàng hơn. Do vậy, bạn cần nắm được những sản phẩm dao nấu ăn rất tốt thị trường để có sự chắt lọc phù hợp.

Bạn đang xem: Dao tốt nhất việt nam

Tiêu chí chắt lọc dao làm phòng bếp tốt

1. Độ nhan sắc bén của dao bếp

Dao làm bếp có độ sắc bén xuất sắc sẽ thuận tiện cho việc cắt, thái, băm thức ăn. Khi chúng ta lựa lựa chọn được dao càng sắc, thời gian, công sức sẵn sàng nguyên liệu sẽ tiến hành rút ngắn, thành quả sẽ đẹp mắt hơn.

Dao bén sẽ cắt thái thực phẩm dễ ợt hơn

2. Độ nặng của dao

Khi tải dao, chúng ta nên kiểm tra coi liệu sản phẩm cầm gồm chắc tay giỏi không. Đây là nhân tố rất quan trọng đặc biệt giúp tinh giảm tình trạng trượt tay lúc dùng, đặc trưng trong số đông trường hòa hợp chặt thức ăn uống cứng như xương, sụn.

3. Sự cân đối của dao

Yếu tố này ảnh hưởng đến tốc độ, lực mà tín đồ nấu nướng sử dụng. Dao làm bếp có độ thăng bằng tốt để giúp đỡ tiết kiệm lực tác động, thời hạn nấu nướng.

Độ cân bằng của dao giúp vấn đề băm chặt dễ dàng hơn

4. Form size dao

Thông thường, những bà nội trợ bếp núc hay gạn lọc dao có form size khoảng 15 - 25 cm. Bạn không nên sử dụng dao có form size quá nhỏ dại sẽ gặp khó khăn trong câu hỏi xử lý những nguyên liệu có size lớn.

Dao làm phòng bếp loại như thế nào tốt?

1. Dao KAI

Đây là thành phầm dao bếp tới từ Nhật bản với sự đa dạng và phong phú về chủng loại và thiết kế. Tuy dễ dàng và đơn giản nhưng dao rất là tinh tế, với đậm màu sắc Nhật. Một vài dòng dao khét tiếng nhất của KAI rất có thể kể đến: Kai Shun Premier, Shun Kanso, Beni Fuji…

Dao Kai Nhật bạn dạng được làm cho từ thép ko gỉ độc quyền

Sản phẩm này được biết đến như một cái dao thép carbon không gỉ cao cấp, tất cả độ bền, cứng cùng độ sắc đẹp vượt trội, giúp thao tác làm việc chế biến hóa nguyên liệu thuận lợi hơn. Tuy nhiên, nếu ngâm nội địa và bảo quản sai phương pháp một thời gian đủ dài, dao vẫn sẽ bị xỉn màu. Yếu điểm của thép làm dao Kai là gồm độ giữ cạnh cao nên khá cấp tốc cùn.

Cán dao được có phong cách thiết kế mang đến cảm hứng thoải mái, không trở nên mỏi khi cố gắng nắm. Cạnh bên đó, làm từ chất liệu này với khả năng chống thấm nước sẽ giúp giữ độ bền thành phầm được lâu năm lâu.

2. Dao Zwilling

Zwilling được không ít khách hàng review cao do sự đa dạng mẫu mã trong hệ sinh thái xanh sản phẩm. Chúng ta có thể tìm thấy mọi nhiều loại dao như: dao đầu bếp, dao chặt, dao thái, dao cắt bánh mì… với thi công tinh tế.

Lưỡi dao Zwilling Đức dày với vát hơn

Dao Zwilling là dòng dao Đức, xây cất lưỡi dao dày cùng vát hơn. Nhờ vào đó, dao đang tạo cảm xúc cân bằng và váy đầm tay rộng khi sử dụng. Dao nạm nhẹ tay tuy vậy rất chắc hẳn rằng và thuận tiện trong vấn đề thao tác. Mặc dù nhiên, đối với dao Nhật, dao Zwilling sẽ có được độ nhan sắc bén thấp hơn.

3. Dao Chef Studio

Dao Chef Studio thu hút người tiêu dùng bởi giá thành hợp lý nhưng chất lượng vượt trội, cao cấp. Các sản phẩm dao làm nhà bếp Chef Studio khá đa dạng và phong phú gồm: dao chặt, dao thái đa năng, dao đầu bếp… được cung ứng tại nước ta dựa trên nguyên liệu, công nghệ tiên tiến Nhật Bản. Lưỡi dao có tác dụng từ thép ko gỉ SUS420 – HC hoặc thép AUS8 tất cả độ cứng, kỹ năng chống mài mòn cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Những Câu Thơ Hay Về Cuộc Sống, Ý Nghĩa Càng Đọc Càng Thấm

Review trải nghiệm thực tiễn với dao làm nhà bếp Chef Studio

Dao Chef Studio có tác dụng từ thép không gỉ nhập khẩu từ Nhật

Cán dao Chef Studio sản xuất từ mộc pakka full tang, có phong cách thiết kế thêm các lỗ tròn vừa làm cho nhiệm vụ đảm bảo an toàn dao, vừa giúp thăng bằng lực giúp tăng cường độ bền của sản phẩm. Không tính ra, cán dao được thiết kế với chắc chắn, dày dặn, vừa với form size tay vắt của người việt nên tạo cảm giác thoải mái lúc sử dụng.

4. Dao Global

Dòng dao này được chế tạo từ thép CROMOVA 18 có khả năng chống gỉ, chống mài mòn quá trội cùng độ cứng lên tới mức 58 HRC. Lưỡi dao được nung trong lò với ở tầm mức nhiệt hơn 1.000 độ C nên có độ vát, độ nhan sắc bén trả hảo.

Dao Global được nung ở ánh nắng mặt trời trên 1000

Phần cán dao được thiết kế với từ sắt kẽm kim loại nguyên khối giúp phòng vi khuẩn, không gây ẩm ướt và thuận tiện vệ sinh. Cạnh bên đó, cán dao chứa cát bên phía trong mang mang lại sự cân bằng giữa cán cùng tay cầm, giúp tín đồ dùng cảm giác chắc chắn, váy đầm tay lúc thao tác.

5. Dao Victorinox

Victorinox được nghe biết với các thành phầm dao làm bếp đa dạng, giá cả hợp lý đi cùng unique vượt trội. Các thành phầm của hãng có thiết kế tỉ mỉ trong từng đưa ra tiết, từ bỏ mũi dao, lưỡi dao, mang lại cán dao hồ hết được chú ý nhằm ship hàng tốt nhất cho tất cả những người dùng.

Dao làm nhà bếp Victorinox có chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý

Cán dao được thiết kế từ nhiều chất liệu như: gỗ Rosewood, vật liệu bằng nhựa polypropylene, Fibrox với nhựa loại trừ vi khuẩn Microban với kiến tạo chắc chắn, an toàn cho bạn sử dụng.

Trên đấy là những share của Chef Studio về 5 mẫu dao bếp đang được săn đón độc nhất vô nhị trên thị trường. Mong muốn các thông tin này sẽ giúp bạn gạn lọc được sản phẩm phù hợp.

Hãy contact ngay Chef Studio để mua hàng và được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Chef Studio từ hào là đơn vị phân phối và phân phối thiết yếu hãng các sản phẩm dao bếp cao cấp tại Việt Nam.