Trong một vài ba năm gần đây, dòng truyện đam mỹ hốt nhiên nhận được sự ngưỡng mộ và nhiệt tình từ đông đảo độc giả. Tuy nhiên song với các tập truyện đam mỹ cổ trang, thì truyện đam mỹ hiện đại cũng phát triển và hay là không hề đại bại kém. Nếu là 1 trong những “hũ nữ” chính hiệu thì chúng ta đừng nên bỏ dở top 8 truyện đam mỹ hiện đại hay và lôi kéo độc đưa nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Đam mỹ hiện đại hay nên đọc

1. Ngụy Trang học tập Tra – menu đam mỹ, tiến bộ học đường

Tác giả: Mộc Qua HoàngThể loại: truyện đam mỹ hiện nay đại, hài hước, thanh xuân vườn trườngNhân trang bị chính: Hạ Triều, Tạ DuSố chương: 112 chương chủ yếu vănTích phân trên Tấn Giang: 17,9 tỷTrạng thái: Đã hoàn thành

Thay vày khai thác cốt truyện cung đấu, trạch đấu như mẫu cổ trang, đam mỹ hiện đại lại tập trung nhiều hơn vào thể loại học đường, cộng sự. Và tất nhiên Ngụy Trang học tập Tra – Mộc Qua Hoàng đang là sản phẩm lấy bối cảnh tx thanh xuân vườn trường hơi hay với hấp dẫn, đáng để chúng ta đón đọc.

Xem thêm: Diên Hy Công Lược " - Diên Hy Công Lược (2018) Full Vietsub

Ngụy Trang học Tra thuộc menu đam mỹ, tân tiến học đường xuất xắc nhất bao hàm 112 chương bao gồm văn cùng 3 phiên ngoại, trực thuộc thể nhiều loại vườn trường, hài hước, pha một ít ấp áp, thơ mộng của đôi bạn đam mỹ. Nhân vật chính trong truyện là Hạ Triều (công) cùng Tạ Du (thụ). Tạ Du, sinh sống trong bên họ Chung phú quý nhưng phủ lên mình vỏ bọc của một học viên kém, tiến công nhau, thành tích trong top cuối.

Tần Cứu là 1 trong bố giám thị của kỳ thi may rủi ro này, với trọng trách xử phạt những thí sinh phạm quy chế. Du Hoặc lại là thí sinh lanh lợi, xứng đáng bị chú ý nhất. Nhị người trước đây từng gặp gỡ mặt và gồm một đoạn cam kết ức phổ biến nhưng bị xóa nên băn khoăn rằng đang từng chạm chán nhau.

Giá tham khảo: 78.000đ

Top 8 truyện đam mỹ hiện đại hay và lôi kéo độc trả nhất được review trên đây mọi là các tác phẩm bom tấn được đón gọi và yêu chuộng tại nhiều quốc gia. Hãy thêm vào kệ sách đam mỹ của chính mình những cuốn truyện tốt ho này để giải trí và thư giãn và giải trí vào phần lớn dịp thanh nhàn nhé!