Ta bị thích loại tính biện pháp của bé xíu công vào này ý, bắt buộc nói là dễ thương kinh khủng, nhỏ xíu thụ cùng tình yêu thương với hàng khủng của bản thân cũng moe và quan trọng đặc biệt sủng công thôi rồi. Truyện ngọt, mắm muối bột đầy đủ đảm bảo an toàn đọc ko ngán, H dày mà không khiến choáng váng, mạch truyện xuyên thấu rành mạch. Lời văn của người sáng tác hài đúng phong cách ta thích hơn thế nữa bạn edit hết sức mượt(cảm ơn chúng ta NaNa mặt Ám Dạ Cung vẫn gửi tới bạn đọc 1 bộ hay như thế này), đề cử!!

Tên: Ác ma bỏ ra danh ( Hình láng ác ma)

Tác giả: Nhĩ Nhã

Thể Loại:đam mỹ, tân tiến đô thị, độc nhất công duy nhất thụ, thanh thuỷ văn

Điểm: 9,25/10

Truyện của Nhĩ Nhã. Xuất xắc thôi rồi luôn, đó là một trong những ít những bộ ta thích mà lại là thanh thủy văn, 2 em thuộc lắm là sờ biên soạn rồi kiss mấy mẫu là cùng. Thụ trong cỗ này thực sự cực kỳ thông minh, đôi khi ta từ bỏ hỏi mấy mẫu vụ em kiếm tìm ra đồ vật ghi âm( duy nhất là trong chiếc gạt tàn ví như ta không nhầm) nó tất cả phải vượt phi thực tiễn hay không, cũng chính vì cái đấy ta thực thấy phát hiển thị được thì đề nghị là người có họ mặt hàng với Tào Tháo. Truyện lấy toàn cảnh nhà công là hắc bang nên tất cả mấy vụ tranh giành với tính toán, cũng vì 1 lần khiến bé xíu thụ suýt chết mà bạn công đã được hưởng thụ 1 khoảng thời hạn tự ngược sau đó. ở đầu cuối thì công cũng cải tà quy bao gồm và lên đảo sống 1 cuộc sống thường ngày hp với bé nhỏ thụ của mình. Truyện có không ít tình tiết bất ngờ và kịch tính, đáng để đọc.

Bạn đang xem: Đam mỹ cổ trang h

Tên: Anh nghĩ mong muốn em

Tác giả: Thỉnh Khiếu té Dục Dã

Thể loại: Hiện đại, 1×1, cường công cường thụ, dương quang kiện khí đái bạch thụ, phúc hắc quỷ súc tà dâm công , HE

Chấm theo thang điểm 10 : 9/10

H cao với dày, tất cả đoạn bắt cóc rồi cả rape ngay vệ đường nên lưu ý đến nếu không đủ máu mũi, hành văn ổn. Truyện theo motip quá khứ nhì đứa đã gặp nhau rồi thề dời non che biển những thứ, mang đến khi phệ lên chạm mặt lại, 1 trong những hai phân biệt người cơ rồi cưu cho đổ để tiến hành lời hứa. Truyện có 1 đoạn ngược, mà lại nhẹ hều, thụ được đè lại công 1 lần với duy nhất 1 lần( còn có chảy ngày tiết nữa, tất nhiên rồi).

Bản thân ta thấy chuyện cho dù H các nhưng không còn ngán, tương đối được phải đề cử luôn

B

C

Tên: Cấm cung

Tác giả: Mạt Hồi

Thể loại: đam mỹ, cổ trang, cung đình, 1×1, NC 17, niên hạ công, ấm áp, HE.

Công gồm một vượt khứ khổ cực và ký ức đẹp tuyệt vời nhất tuổi thơ là do thụ có lại.

Chấm theo thang điểm 10 : 9/10

Tên: Công giá

Tác giả:Lạc Băng Lăng

Thể loại: cổ trang, xuyên không, nhà công, chủng điền văn, thụ sủng công, bố y cuộc sống, tình hữu độc chung, 1×1, HE

Chấm theo thang điểm 10 :9/10

Đọc mà lại thấy bình yên. Đôi thời điểm ta lại ý muốn em thụ làm cho công( phần đầu) cơ mà không được.

Tên: gồm một kẻ khía cạnh than khép kín yêu em

Tác giả:Hạ đái Vũ

Thể loại:Hiện đại, tạc mao nhân viên thụ, khía cạnh than bị trở ngại giao tiếp tổng tài công

Chấm theo thang điểm 10 : 8,25/10

Phải nói là ta rất thích mẫu tính moe của em công trong này.

Tên: Chức nghiệp vắt thân

Tác giả: Thủy Thiên Thừa

Thể loại: hiện đại, trùng sinh, giới giải trí, chũm thân văn, ngược luyến tình thâm, 1×1, HE

Chấm theo thang điểm 10 : 8,5/10

Bộ này cũng hay, đã có được xuất phiên bản thành sách.

D

– Tên: Diễm quỷ

– Tác giả: Công tử hoan hỉ

-Thể loại: Huyền huyễn, linh dị, cổ đại, 1×1, ngược luyến tàn tâm, HE

-Chấm theo thang điểm 10 : 9.25/10

Bộ đái thuyết thứ nhất khiến ta rơi nước mắt. Đoạn ngược cả tâm lẫn thân thụ thực thụ đọc mà âu sầu tim gan.

– Tên: Diễm thê hệ liệt

– Tác giả: Mộc Hi

-Thể một số loại : 1×1, H văn, cổ trang, ngược luyến tàn tâm, tuy vậy tính, HE

-Chấm theo thang điểm 10 : 9.5/10

Cốt truyện mặc dù không đặc sắc nhưng cốt truyện lại khiến người bị cuốn hút. Về phần H thì khỏi nói, full HD không bít đậy, ta nói theo cách khác là nó đáp ứng đầy đủ điều kiện nhằm xếp vào danh mục H đẹp nhất của ta. Anh công vị cái tính trăng hoa nhưng suýt mất thụ, cơ mà trong tương lai cũng quang minh chính đại mà cưới được ẻm về. Truyện gồm sinh tử nhé, cặp bánh bao siêu dễ thương và đáng yêu luôn.

E

G

– Tên: Giang hồ đổi mới địa thị kì ba

– Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

– Thể loại: Cổ trang, xuyên không, 1×1, hài, HE

– Chấm theo thang điểm 10: 9/10

Truyện của bác bỏ Tiếu thì thôi tốt khỏi nói nhá. Cái brand name truyện sẽ nói lên toàn bộ rồi còn gì :v ( giang hồ lắm kẻ dở hơi). Yêu cầu công dấn là dòng nhân thứ nào trong phía trên cũng kì lạ đến siêu hạng luôn.

Tuyện này phần 1 đã làm được in thành sách rồi mà ta cũng không hiểu tại sao đơn vị xuất bạn dạng không biết in nốt mấy phần sau đi, ta tra cứu mãi mà lại không thấy phân phối quyển 2 chỗ nào cả. Thế là sau 1 hồi bức bối, bạn Sub đã đưa ra quyết định đi tìm bản edit của những nhà để đọc và sau cuối cũng ngoẻo bởi vì nó nhiều năm quá đi, lại đúng dòng lúc ta ôn thi nên không tuân theo hết, giờ trở về thì lười a lười. Ta lọt hố nhiều cỗ mà không tủ rồi, thêm bộ nữa cũng khá được :v

Dù chỉ hiểu 1 chút phần hai nhưng mang đến đoạn ta đọc thì nhỏ bé thụ đã đồng ý là ở trong tim công rất ấm mà bình an rồi, mở đầu là đây~

Đọc truyện này ta lại có tuyệt vời với mấy nhân vật dụng phụ hơn cả cũng chính vì cute lắm, bà bầu ẻm thụ là thánh khóc này, hình ảnh vệ của công chính vậy thánh lắm miệng này, mấy tuổi teen giữ chức tả hữu hiếc nào đó trong cung của bé nhỏ công cũng xứng đáng eo không kém.

Dù chưa đọc hết nhưng ta vẫn nói theo cách khác nó hay. Đề cử, giả dụ có thời hạn thì bắt buộc đọc.

Tên: Giang Nam

Tác đưa :Mạt Hồi

Thể loại: cổ trang, tử sinh văn, niên hạ, cường cường, 1×1, HE

Điểm: 8,5/10

Ta xúc cảm ta thực sự cực kỳ thích lối hành văn của bác bỏ Mạt, cực kỳ hợp ta. Bộ này có những nhân đồ dùng có cuộc sống bất hạnh, vào đầu truyện nhưng đã bất hạnh tràn lan rồi. H vừa đủ đâu yêu cầu hãy để ý đến nếu không được máu mũi(phần đầu thôi, trong tương lai toàn màn che).

H

– Tên: Hóa nan thức

– Tác giả: Phấn Đào Báo

-Thể loại: cổ trang, giang hồ, 1×1, ngu ngơ thụ, bạo lực giáo công ty công, H văn, HE

– Chấm theo thang điểm 10: 9,25/10

Đây nói theo một cách khác là giữa những bộ đam mĩ cổ trang mà lại ta ưng ý nhất, bởi sao ấy hả? vì nó tuyệt dã cả man ấy. Đầu tiên nói về độ lâu năm của nó, ngắn lắm, chỉ có đôi mươi chương + 1 phiên nước ngoài thôi, nhưng ta là loại fan lười, cứ thấy truyện nào nhưng mà tầm 50 chương trở lên là ta xếp xó rồi đề xuất truyện này may gắng đúng tiêu chuẩn của ta bắt buộc ta đọc, đọc kết thúc ghiền luôn, mang lại cuối lại muốn người sáng tác viết lâu năm thêm mấy chương nữa. :v

Tiếp theo ta nói đến mấy nhỏ nhắn trong truyện. Chúng ta công bá đạo lắm, nhỏ nhắn là loại mình thích là nên đạt được, có định hướng bạo lực, nói vậy thôi chứ ngoài mấy lần ẻm ” bạo phát” ra thì ẻm sủng thụ của chính bản thân mình lắm. Công vào này là 1 trong những người bao gồm mục đích, có chủ yếu kiến riêng, em quan niệm phục thù và sau bao năm ẻm đã và đang báo được thù, cơ mà bí quyết em báo oán cũng max ghê. Ẻm ban đầu cũng như bao người ban sơ không nhận thấy thì coi thụ là trò chơi, về sau phân biệt mình yêu thụ rồi thì thời gian đấy mới biết ráng nào là tình nồng a~ Còn về bé nhỏ thụ. Ầy, bé bỏng đáng yêu thương lắm luôn. Ta chết cười vị mấy lần tận mắt chứng kiến cái sự con kê gô mà lại vẫn ngoan chũm cãi bởi được của em. Ẻm là đầu gỗ đấy tuy nhiên tùy cơ hội thôi, phần lớn lúc đề nghị thông minh thì em vẫn vận đủ đầu óc mà cần sử dụng (bằng chứng là em ấy là tín đồ giàu duy nhất thành mà lại bằng con đường thương nhân đấy).

Xem thêm: Tổng Hợp 50+ Mẫu Hình Xăm Sau Gáy Cho Nam, Hình Xăm Đẹp Sau Gáy Lạ Mắt Dành Cho Nam

Cuối cùng thì nhị em vẫn về với nhau sau một màn tróc nã thê của công. Truyện này hài ngược thịt mỡ khá đầy đủ nên ta đề cử các chị em nên đọc. Thế nhưng nhưng ta thấy ko ưng mẫu kết lắm vày nó khiến cho ta thấy vẫn thiêu thiếu cái gì đấy. Mặc dù sao nó vẫn là 1 bộ đam hay, đề cử a đề cử~

-Tên: Hữu châu hà tu độc

-Tác giả: tô Du Bính

– Thể loại: Cổ Trang, giang hồ, hài

-Chấm theo thang điểm 10: 9.25/10

Ta đang cuồng bộ này trong một khoảng thời gian bởi vì ta thích cp chính lắm luôn ấy. Tính năng này trong hệ liệt Hi nháo hệ liệt với 1 cỗ tên hủ độc sung đống lương đã làm được xuất bản rồi. Ta phải nói là ta bị yêu luôn luôn cái bé xíu công vào này, ẻm là một trong số không nhiều ” biến chuyển thái” công nhưng ta thích, tuyệt hảo của ta về bé rất sâu đậm, cũng đúng thôi, cái biểu tượng công bác bỏ Tô dựng lên cho ẻm chói lóa quá mà lại (mặt chát đầy phấn, quần áo dị hợm, luôn luôn miệng kêu thân thân), không chỉ bề ngoài mà mẫu tâm tưởng của em ấy cũng đều có cái rạm sâu mà không nhiều người không không thể tinh được khi biết, thiệt ra ẻm tinh khiết lắm ( xuất xắc đỏ mặt). Ẻm công của chúng ta chính là loại đỉa dẻo nhất từ bỏ trước tới lúc này ta từng gặp, mang lại độ ngươi ở đâu ta ngơi nghỉ đấy, ta dời cả bài vị sư phụ sư chủng loại sư huynh đến rồi bắt buộc ngươi nên thành thân với ta, mang đến ta danh phận, trường hợp ngươi không làm thê tử của ta vậy ta làm thê tử của ngươi. Rứa cơ mà… Ta cũng tương đối ba chấm với loại đoạn giật tờ -rinh vợ của ẻm, ẻm chèo hành lang cửa số rồi rape thụ các nàng ạ! :v Còn bé nhỏ thụ, nhỏ nhắn là trưởng lão ma giáo, em sắc đẹp có, võ công có, lao động trí óc có. Cứ đọc mẫu đoạn đầu là biết ẻm khéo nghĩ như thế nào. Nói thật là ban đầu ta đã các lần đấu tranh tư tưởng nhằm luận coi ai là công, ai là thụ, thiệt sự khó đoán a~

Cái truyện này H lướt nhé, ta đã và đang rất hối tiếc vì biết điều đó, khổ thân con tym bé nhỏ dại của ta, ta cũng không phát âm hết vì chưng nó lâu năm và cho chỗ ta đọc thì hai em đã và đang thú nhận cảm tình rồi đề xuất ta cũng tương đối lười hiểu nốt. Ta cho điểm cao cốt bởi ta thích cái cp với mẫu lối viết lý tưởng của tác giả. Bonus thêm, bộ này còn có ba kì KTT rồi, các nàng có thể xem demo trên youtube.

Tên: Hoa hoa du long

Tác giả: Tinh Bảo Nhân

Thể loại:cường công cường thụ, cung đình, cổ trang, H (tra công, ngược, HE)

Chấm theo thang điểm 10 : 9/10

Ta bắt đầu đọc cỗ này vì chưng ta ghiền truyện tranh của nó trước. H cao với ngược, ngược nhức đớn, ngược tàn bạo, tra công ngược thụ. Lúc đọc hết truyện thì ta thấy lòng đầy nỗi bất công, bao gồm ngược thụ tràn ngập mà ngược công thì méo có. Phiên bản thân thằng công cho nên cái loại *tinh tùng* thượng não, sức trâu bò, chỉ khổ thân nhỏ bé thụ bé dại bé của ta.

Tên: hôn nhân tạm được

Tác giả: Huỳnh Dạ

Thể loại:Hiện đại, lạnh lùng công với ôn nhu thụ, bình thản nóng áp, HE.

Chấm theo thang điểm 10 : 8,5/10

Đọc ổn

Tên: Huých tường

Tác giả: Mê Dương

Thể loại: hiện tại đại, 1×1- điên long hòn đảo phượng, huynh đệ văn, ngược luyến tàn tâm, HE, H 70-80%

Chấm theo thang điểm 10 : 9/10

Ta không mê thích mỗi cái hỗ công thụ trong này thôi.

I

K

Tên: khi lãnh khốc gặp mặt lạnh lùng

Tác giả:Viêm

Thể loại:Đam mỹ hiện nay đại, 1×1, lãnh khốc mỹ công x hờ hững bình phàm thụ, có chút hài, gồm chút ngược tâm, HE

Chấm theo thang điểm 10 : 8,25/10

Bé thụ quá lãnh đạm, chuẩn chỉnh gu của ta. Ta đã bò lăn trườn lê khi đọc mang lại đoạn trên nệm của hai ẻm, em thụ vượt mức lạnh lùng luôn ấy, ẻm miêu tả cảm giác lúc bị đâm ta thề là ta thấy sống động đến kì dị luôn ấy :v

Tên: Khốn lưu

Tác giả: Thẩm Dạ Diễm

Thể loại:Thể loại: hiện tại đại, hắc bang, nằm vùng, phúc hắc công, lãnh đạm thụ, công sủng thụ, ngược công, HE

Chấm theo thang điểm 10 : 9/10

Ta thực thụ thích bé thụ, ẻm là kiểu đúng đắn lãnh đạm thụ. Truyện có rất nhiều tình máu kịch tính, lối viết mạch lạc, khá cứng cáp tay. Đề cử ~

L

M

Tên: Ma đạo tổ sư

Tác giả: Mặc hương Đồng Xú/墨香铜臭

Thể loại: cổ truyền – Trọng sinh – Tu tiên – Huyền huyễn – 1×1 – HE – thiên tác đưa ra hợp – linh dị thần tai ác – tiên hiệp tu chân

Chấm theo thang điểm 10 : 9,75/10

Là cỗ đam mĩ hay tốt nhất ta từng đọc, ko biết tương lai thế làm sao nhưng hiện tại ta xếp nó lên top bởi nó thực sự hết sức hay. Nó không khiến ta bất ngờ khi nó khét tiếng đến độ hơn nửa số art có từ khóa đam mĩ ta tra cứu trên printeres là art của ma đạo tổ sư. Không hề thấy bất cứ chi tiết như thế nào thừa cả, cốt truyện có khá nhiều chỗ trái ngang và các góc khuất. Tất cả nhiều bí mật mà chỉ đọc bắt đầu được bật mí. Nói thông thường nếu đang đọc thì khôn xiết khó xong xuôi ra được. Tính bí quyết nhân vật siêu riêng, những cp vào này từ đầu đến đuôi nói chung đều rất ổn. Rất lực đề cử!!

N

Tên: bạn hầu của vương vãi gia

Tác giả: Thiên nhất. Cẩu oa tử. đái cẩu móng vuốt

Thể loại:Trung khuyển công, Ngạo kiều thụ, Cổ trang, Hài, H văn, Công thụ những khiết, người hầu công, vương gia thụ, có cảnh thú x thú, HE

Chấm theo thang điểm 10 :9/10

H như tát vào phương diện ấy. Nói thiệt thì nếu ăn uống chay quá lâu mà muốn đọc mang đến đã, văn lại sử dụng từ ngữ hoa mĩ, lại có diễn biến lẫn diễn biến tâm trạng mà đặc trưng nhất là H cứ như mưa rào thì chọn cỗ này là nhất rồi.

Tên: Nhị Tiến Chế

Tác giả:Thịt cua tè lung bao / thiên thượng điệu hãm bính

Thể loại:Khí đại sống hảo trung khuyển công X trên chóng dâm đãng dưới giường cấm dục thiếu phụ vương thụ

Chấm theo thang điểm 10 : 8,75/10

Cái này là ta nghe KTT phải mới bấn quá đi đọc, cỗ này khá dài, chưa có nhà làm sao edit phải đành đọc chay vậy. Nói chung cũng khá hay.

Tên:Nô tài tình nhân

Tác giả:Lăng Báo Tư

Thể loại: Cổ phong nhã vận, độc nhất vô nhị thụ duy nhất công, hài, HE

Chấm theo thang điểm 10 :9,25/10

Ta thực sự yêu thích tính nhỏ nhắn thụ vào này, cảm giác nhỏ bé cứ hóa học phác làm người ta càng muốn dày vò. Tình tiết không new nhưng được chiếc xây dựng thụ rất thành công xuất sắc là ưu điểm của cỗ này. Nếu bộ này được đầu tư chi tiêu đến tầm 25 chương thôi cũng khá được thì ắt hẳn đang càng giỏi hơn, do ta cảm thấy người sáng tác viết siêu vội, quá nhanh, duy nhất là phần cuối. Tuy nhiên đây cũng là 1 trong những bộ xứng đáng đọc.

O

P

Q

Tên: Quỷ thê

Tác giả:Mạt Hồi

Thể loại:vừa hiện đại vừa cổ trang, nhất thụ tuyệt nhất công, HE, yêu ma, có phần gớm dị, rùng rợn…

Chấm theo thang điểm 10 : 9/10

Ta yêu chị Mạt, núm thôi

Nói cầm cố chứ cỗ này giỏi thật ta bắt đầu đề cử, các đoạn thiệt sự khiến ta nổi domain authority gà, hồi đấy phát âm trộm dấu bà mẹ mang đt lên giường, lúc bà mẹ ngủ new dám lấy ra đọc, mà bà bầu ngủ rồi thì cũng 12h đêm, cảm giác feeling lắm. Diễn biến hay, kiếp trước của em thụ đau buồn quá đề nghị kiếp này được hưởng bù.

Tên: Quân Vương

Tác giả:Duật Kiều

Thể loại:cổ trang cung đình, độc nhất công tốt nhất thụ, cường công cường thụ, phụ tử (trá hình), ngược luyến tàn tâm, HE

Chấm theo thang điểm 10 : 8/10

R

S

T

Tên: tuyệt vời xâm chiếm

Tác giả:Thiên Nhất

Thể loại:Hiện đại đô thị, duy nhất công tốt nhất thụ, phúc hắc bá đạo công nhược dụ thụ, H văn, HE

Chấm theo thang điểm 10 : 9,25/10

Đôi cơ hội thèm H ta lại lục cỗ này ra đọc, có ngược nhé, nhưng mà thụ đúng đẳng cấp damdang, dụ hoặc luôn.

Tên: bốn hiệp trinh thám

Tác giả: Vân Điểu

Thể loại:Hiện đại, hoàn hảo trong phá án đầu mộc trong tình thân thụ, ý dâm đầy đầu công, trinh thám, HE (cái thể một số loại là ta trường đoản cú chém đấy)

Chấm theo thang điểm 10 :9/10

Ta thực sự cực kỳ thích cp trong này, hai em đều moe theo phong cách riêng. Tuy thế truyện về trinh thám nhưng lại lại ko lạc về phá án thừa nhiều. Truyện xôi thịt đầy đủ, đảm bảo an toàn ăn no nê. Mà chưa xuất hiện nhà nào edit yêu cầu nếu ta kết thúc TCLMMNVNKPĐTĐ nhanh chóng thì đã đi mần bộ này.

Tên: bốn nhân hoa viên

Tác giả:Mạt Hồi 末回

Thể loại:đam mỹ, hiện tại đại,1×1, mỹ cường, cường thủ hào đoạt, HE

Chấm theo thang điểm 10 : 9/10

Hay lắm, đọc đi.

Tên: Tiếu ngạo online du

Tác giả: Đế Hưu Biên

Thể loại: võng du, xuyên qua, giang hồ, 1×1, cường công cường thụ, HE.

Chấm theo thang điểm 10 : 9/10

Đồng nhân ĐPBB, mỹ nhân ĐP của ta~

Tên: Tình yêu nhức dạ dày

Tác giả:Điệp chi Linh

Thể loại: hiện nay đại, 1×1, học tập đường, HE

Chấm theo thang điểm 10 : 8,75/10

Bộ đam mỹ đầu tiên ta đọc, dù không hẳn là bộ đã kéo ta vào con phố hủ tuy thế cũng coi như thể dấu chân thứ nhất đi. Bộ này có H với ngược. Tác giả này thường tuyệt viết ngôn dẫu vậy tỷ ấy vẫn luôn nhớ gửi tới người hâm mộ 1 cỗ đam hay, nói thông thường ta khá gồm thiện cảm cùng với mấy người sáng tác sáng tác cả nhì thể một số loại văn đam với ngôn, cảm hứng họ rất cởi mở ấy.

Tên: thiếu thốn tướng bà xã ngài tất cả thai rồi

Tác giả: Diễm Quỷ Thất Nương

Thể loại:Xuyên qua – tương lai – Cường cường – Điềm văn – 1×1 – HE

Chấm theo thang điểm 10 : 9,5/10

Có đoạn khôn xiết hài, cp chính không lạc trôi đi đâu được, xúc cảm hai đứa sinh ra là khiến cho nhau ấy, thân hai đứa có một sự tin cậy và ỷ nại đúng chuẩn không quá cũng ko thiếu, cả công lẫn thụ hồ hết là mấy thánh bá cháy cả. Công cực thê nô, thụ rất phu nô :v Nói bình thường hay

U

V

Tên: vương gia đích thiếp thân thị vệ

Tác giả: Thúc Thúc

Thể loại: cổ trang, độc nhất vô nhị công tuyệt nhất thụ, cường công, HE

Chấm theo thang điểm 10 : 8/10

Ta thỉnh thoảng khá yêu thích tính em thụ vào này bởi vì ẻm khôn xiết kiên cường, lạc quan và tốt bụng, ẻm dù ngu trong tình cảm nhưng kia lại chính là yếu tố nhằm truyện hoàn toàn có thể đi tiếp. Đọc ổn.