Vài năm quay trở về đây tận mắt chứng kiến ​​sự phạt triển mạnh mẽ của mảng truyện tranh đam mỹ. Đặc biệt, thể loại truyện tranh đam mỹ Abo luôn dẫn đầu về lượng truy cập và độ hấp dẫn. Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 các bộ truyện tranh đam mỹ ABO cực hot được người trẻ tuổi yêu yêu thích hiện nay.

Bạn đang xem: Đam mỹ abo truyện tranh


1. Trượng phu xin chớ – truyện tranh đam mỹ Abo

Bộ truyện tranh đam mỹ Abo lang quân xin chớ không chỉ dừng lại ở vấn đề xoay quanh chuyện tình yêu của Lục Bạch Lang cùng với Cơ hiểu Bội. Mà còn không những thế nữa là đầy đủ dày vò dằn vặt lẫn nhau giữa fan với người. Truyện nhắc về câu chuyện tình cảm của một cậu bạn teen vô cùng bình thường Cơ phát âm Bối vô tình “nhặt được” một chú cún con trên tuyến đường phố.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Câu chuyện với nam thiết yếu Tô Mộc – một đái minh tinh Omega có đặc tính thủy quý hiếm. Chính vì vậy cơ mà cậu được nhà họ Ninh lựa chọn ghép cùng với quý ông thiếu gia Ninh Diệp – là một Alpha tất cả thuộc tính lửa bạo gan nhất, góp cậu định hình gen của mình. Lúc đầu, đánh Mộc hi vọng sự kết hợp với Ninh Diệp để giúp anh ta đạt đến trình độ cao hơn, nhưng không ngờ số phận xay buộc này tinh vi và khiến sức hút hơn anh ta tưởng tượng vô cùng nhiều.

9. Thùy Nhĩ Chấp Sự

Thùy Nhĩ Chấp Sự là trong số những truyện tranh đam mỹ ABO cực sock được đông đảo bạn trẻ mếm mộ và mê mẩn bởi sự nhiệt liệt trong tình yêu. Lục Thượng Cẩm là một trong Alpha chim cắt số 1 trong quả đât ABO anh không thể kiềm chế đem lòng yêu thương vệ sĩ cạnh bên Ngôn Dật. Nhị người bộc lộ tình cảm triền miên dịu dàng không dứt cực ngọt ngào khiến cho người khác quan sát vào mà ghen tị.

*

Nhưng lúc tình yêu thương nóng phỏng thì cũng có những lúc nguội dần dần tan, Ngôn Dật tín đồ dù bị tổn thương sâu sắc vẫn yêu thương Lục Thượng Cẩm đậm đà như ngày nào, sẵn sàng lấy thân phận chấp sự nghỉ ngơi lại bên cạnh anh để phân chia sẻ. Nào ngờ biến nắm bất chợt xảy ra đã khiến Ngôn Dật hạ quyết trung khu rời đi, bây giờ Lục Thượng Cẩm new tỉnh ngộ nhận biết tình cảm sâu sắc của bản thân và bước đầu vượt qua gai góc để xua theo thỏ con thương yêu trong lòng.

Xem thêm: 200+ Hình Nền Lịch Sử Máy Tính, Top 13+ Hình Nền Lịch Sử Máy Tính Mới Nhất 2023

10. Chuyện tranh đam mỹ ABO rất hay – Quân trọng tâm bất lương

Tôi coi cậu là anh em, cậu lại xem tôi như tình địch. Còn dành hết tất cả bạn gái của tui! Tôi chỉ mong cưới một cô vợ sinh một thằng cu, sao lại nặng nề đến núm chứ?!

Các bạn có kiểu đồng đội thế này không? truyện tranh đam mỹ OBA Quân tâm bất lương sẽ khiến cho bạn xoắn xéo vị những tình tiết khỏe khoắn mà và lắng đọng bởi 2 nhân đồ dùng đề đậm cá tính này.

*

Mỗi một tín đồ mà các bạn thích, ở đầu cuối đều đã thích fan đó.

“Chúng ta thành hôn đi. – Em xin lỗi… thiệt ra em sẽ yêu Mạc Thân đồng bọn của anh rồi.” Truyện đam mỹ này thiệt sự rất hay và đáng để các bạn lưu tâm tới đề xuất đừng làm lơ nhé.

Trên đó là top 10 truyện tranh đam mỹ Abo cực hay cùng được hâm mộ hiện nay. Với hồ hết bộ chuyện tranh đam mỹ này, các bạn như bước vào một thế giới hoàn toàn mới đầy thú vị và tình yêu thương kỳ lạ giữa nam với nam. Bởi vậy, do dự gì nhưng mà không lưu giữ lại các câu chuyện này với tìm gọi nó ngay lập tức thôi.