thiết lập đặt, lắp đặt miễn giá tiền
*

Bàn phímcơDareu EK87: Đổi tên đổi vận?

Trước đây, với số tiền khoảng chừng 600 ngàn đồng, bạn sẽ khó rất có thể tìm được cho doanh nghiệp một chiếcbàn phímcơ vừa lòng bởi sự sàng lọc tuy những nhưng phần nhiều đều có chất lượng không tốt, thậm chí nhiều sản phẩm còn ở tại mức tệ, thiết lập chỉ mức giá tiền.

Bạn đang xem: D switch của dareu

Tuy nhiên, vào thời gian vừa mới đây trên thị trường nước ta đã xuất hiện một số sản phẩmbàn phímcơ vừa tốt vừa ngon với chất lượng rất tương đối so cùng với số tiền bỏ ra. Tiêu biểu trong những các sản phẩm đó gồm một sự sàng lọc mang tênDareU EK87.

Tổng quan tiền về ngoại hình

Tiền thân vẫn thuộc dòng nước đuối cho bạn không chăm lẫy lừng 1 thời DK87 nay thay tên thành EK87 thừa hưởng nguyên vẹn hoàn thành của tín đồ đi trước.DareU EK87 là chiếcbàn phímchơi trò chơi dạngtenkeyless(nhỏ gọn, lược quăng quật dãy phím số mặt phải). Đây là kiến tạo rất thân mật với game thủ, những người dân không mong muốn sử dụng dãy phím số bên phải, đặc biệt thích thích hợp cho bài toán mang theo mình đi thi đấu hoặc đùa cùng bằng hữu ở các cyber game.

Bàn phímDareU EK87 có layout (bố trí các phím) chuẩn ANSI, rất dễ ợt cho việc làm quen, sử dụng và sửa chữa keycap theo ý muốn:

Phiên bảnDareU EK87 color đen,Blue switchvới đènledđơn dung nhan màu đỏ. Còn phiên bản màu trắng thì tích hợpRed switchvới đènLedđơn dung nhan trắng,ledcó ánh sáng khá tốt.

Ledxuyênkeycapvới phông chứ hơi đẹp, tuy không phải là xuất sắc tuy nhiên so với khá nhiều loạibàn phímgiá rẻ từ china khác thì đã mắt hơn nhiều.

Lớp vỏbàn phímchắc chắn, classic. Chiều caokeycaptheo chuẩnOEM:

Lớp vỏ với mặt trên nhám, xung quanh được đánh bóng vừa trẻ trung và tràn đầy năng lượng vừa thanh lịch trọng:

*

Bàn phímDareU EK87 được trang bị công tắc cơ khí "D" độc quyền củaDareU, shop chúng tôi đang tiếp tục tò mò về công ty máyOEM switchchoDareUnhưng cho đến giờ vẫn chưa rõ.

Xem thêm: 50+ Hình Xăm Nhỏ Đẹp Cho Nam Ý Nghĩa Nhất 2022, Trên 50 Mẫu Hình Xăm Nhỏ Đẹp Cho Nam Ý Nghĩa Nhất

Loại switch "D" này có bóngLEDđược gắn phía bên trong switch cực kỳ giống vớiswitch JWHsử dụng trên mẫu phímEKM737củaEblue.Switchcótopcovertrong suốt, giúpledtỏa đều. Phiên bạn dạng phím màu đen vàmàu trắng đều phải có 3 tùy biến switch đỏ, xanh, nâu.

Stabillizersử dụng bên trên phím hết sức giống củaCosta(giống như trênbàn phímFilco) tuy nhiên với thanh thép thắt chặt và cố định "dị" hơn. Bởi vì vậy nhưng mà việc thay thế sửa chữa các keycap mang lại nút lâu năm nhưSpace,Enter... Chưa phải dễ. Tất nhiên không có không ít game thủ có nhu cầu thay ráng keycap choDareU EK87 bươi 2 lý do:Keycapsẵn tất cả củabàn phímđã khá tốt (double shot ABS) cùng một cỗ keycap thay thế sửa chữa có lúc còn đắt hơn cả dòng phím...

Mặt saubàn phímrất dễ dàng và đơn giản với những chân cao su chống trượt. Chân phụ cũng khá được trang bị:

Dâybàn phímtương đối chắc chắn rằng tuy ko được quấn dù phòng đứt:

Trải nghiệm hiệu năng

- Keycap, switch

DareU EK87 đến trải nghiệm phím bấm đích thực bất ngờ, phím bấm tốt nhất có thể trong tầm tiền, đặc biệt là các phím khủng như Enter, Space shop chúng tôi cảm nhận rất rõ sự mềm mịn và cân đối.Bàn phímđược build chắc chắn nên khi gõ phím tiện lợi nhận thấy sự vững chắc cần thiết, không xẩy ra 'ọp ẹp' như nhiều sản phẩm giá tốt khác.

-LED

Bàn phímEK87 bao gồm 3 chế độled, sángStatic,Breathinghoặc khôngled. Chú ý trên phiên bảnbàn phímđen cóled color đỏ, bên trên phiên bảnbàn phímtrắng cóledmàu trắng.

Nhìn chung,ledcó ánh sáng khá yếu, tuy vậy vẫn có chức năng hiện rõ những kí tự bên trên phím khi thực hiện trong đk sáng vừa phải

Tất nhiên, chiếcbàn phímnày cũng không buộc phải cài bất kể trình tinh chỉnh nào.

Tổng kết

Bàn phímcơDareU EK87 vẫn là giữa những chiếcbàn phímcơ thấp nhất trên thị trường, tuy bao gồm mức giá tốt như vậy tuy thế với unique và hào kiệt màDareU EK87 mang lại là cực kỳ tốt. Chắc hẳn rằng rằng đây cơ mà mẫubàn phímcơ rất đáng giá, đặc biệt thích thích hợp cho gamer là học viên - sv và bạn mới chơi. Sản phẩm được Phong Vũ bày bán với mức ngân sách cực “yêu”, nhanh tay upgrade góc game play vớibàn phímcơDareU EK87 nào các bạn!