Thế giới vai trung phong linh luôn ẩn chứa gần như điều bí mật mà đến lúc này khoa học tập vẫn chưa xuất hiện lời giải thích. đa số câu chuyện, phần đông giai thoại về hồn ma, nhẵn quỷ đã dần trở tâm thành điểm để ý của rất nhiều người trên cầm giới. Thậm chí, những nhà văn, công ty tiểu thuyết còn viết bắt buộc những giỏi tác, đông đảo tiểu thuyết kinh dị thêu dệt nên từ trí tưởng tượng của họ, với ước muốn rằng kia sẽ là một trong những lời phân tích và lý giải cho tất cả những do dự về quả đât linh hồn. Qua nội dung bài viết dưới đây, tôi sẽ gửi tới quý bạn người hâm mộ top phần lớn tiểu thuyết đáng sợ hay tuyệt nhất Trung Quốc.

Bạn đang xem: Chuyện ma trung quốc


12345678910
1 78
*

3
22
3
22

Tặc miêu - nhân gian Bá Xướng


Truyện mở màn với hồ hết sự kiện xảy ra vào cuối triều đơn vị Thanh, quân thái bình Thiên Quốc nổi dậy. Trương tè Biện, nhân vật chủ yếu của cuốn tè thuyết, xuất phát điểm từ 1 kẻ khố rách rưới áo ôm tự dưng chốc vươn lên là bậc nhân vật của thành Linh Châu nhờ vào tài xem tướng mèo khôn xiết tài giỏi.

Bao phen khốn khó, hiểm nguy, Trương tè Biện đều phải có linh mèo tương trợ, cứu vớt giúp,... "Nhưng liệu tập thể tặc miêu bí mật ấy có thực sự vẫn giúp anh?" lại là câu hỏi mà người đời Bá Xướng đặt ra đối cùng với độc giả, cũng giống như là một thủ thuật tạo trường hợp bất ngờ. Không ai rất có thể lí giải được toàn bộ băn khoăn, vướng mắc nếu chưa đọc cho cuối truyện. Đây là một tiểu thuyết khôn cùng tuyệt, đọc mà lại cứ như được nghe tiên sinh đề cập chuyện vậy.

Xem thêm: Review Nước Hoa Zara Mùi Nào Thơm Nhất? Review 5 Loại Nước Hoa Zara

Link đọc: https://tamhoan.com/truyen/tac-mieu


Tặc miêu - nhân gian Bá Xướng
Tặc miêu - dương thế Bá Xướng
4
47
4
47

Đau yêu quý đến bị tiêu diệt (Quỷ Cổ Nữ)


Đây là đái thuyết thiết bị 3 ở trong về đơn vị văn Quỷ Cổ chị em trong 10 đái thuyết tởm dị china hay độc nhất đã minh chứng tài năng của phòng văn này. Ngay từ tựa đề đã dự đoán một nỗi ám hình ảnh dai dẳng, âu sầu tuyệt cùng của các nhân vật.

Nhóm các bạn của bốn Dao đang thám hiểm hang hòm Thập Tịch cùng với lời nguyền bị tiêu diệt chóc, cô gái anh dũng Tư Dao đã bỏ mặc tất cả tra cứu ra bí mật lớn trong một quan liêu tài, nhưng mà u linh kia vẫn đeo dính không tha mang đến những nhỏ người phi vào hang. Tư Dao không chỉ đương đầu với quyền lực u linh hơn nữa phải đương đầu với số đông dối trá, lừa lọc từ những người dân bạn của cô. U linh kia hóa ra cũng chỉ là bé người, chỉ vì đồng xu tiền mà ra, hắn tạo thành những đau thương cho chết, nhưng sau cuối kẻ đau thương nhất chẳng cần là hắn tuyệt sao, bởi hắn đang tự tay giết bé mình nhưng mà chẳng tốt biết.

Link đọc: http://thaotruyen.com/c216-dau-thuong-den-chet.aspx


Đau mến đến chết (Quỷ Cổ Nữ)
Đau thương đến bị tiêu diệt (Quỷ Cổ Nữ)
5
32
5
32

Lá cờ ma - na Đa


Được reviews là một trong những tiểu thuyết khiếp dị được nhiều người hiểu nhất, Lá cờ ma với sự mở ra của phóng viên trẻ mãng cầu Đa lượn mọi chỗ để xét nghiệm phá, khám phá những vụ án túng thiếu ẩn, đang khiến cho tất cả những người đọc thán phục và đầy ngưỡng mộ.

Truyện lấy bối cảnh là thành phố Thượng Hải thời hiện nay đại, khi chàng trai Na Đa được giao nhiệm vụ tò mò khu bên 3 tầng đầy bí hiểm cũng là thời điểm anh dấn thân vào những hiểm nguy để đưa ra ẩn số về lá cờ ma. Đọc truyện của người sáng tác Na Đa, tín đồ đọc đã chìm vào một thế giới trinh thám với đa số cuộc phiêu lưu rất là thú vị nhưng không hề thua kém phần mông lung, kì ảo.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=317860&tn=la-co-ma-na-da


Lá cờ ma - na Đa
Lá cờ ma - mãng cầu Đa
6
32
6
32

Quán trọ hoang làng mạc - trặc Tuấn


Quán trọ hoang thôn không những là một tè thuyết tởm dị cơ mà còn là một trong những câu chuyện yêu đương đầy ma mị cùng hãi hùng nhưng không thua kém phần cảm đụng và chua xót. Đó là một trong tình yêu thương sâu nặng, thừa qua thời gian năm ngàn năm, thừa qua không khí của tp và Hoang thôn, thừa qua cả cuộc sống và cái chết để mãi sau vĩnh hằng. Công ty văn vẫn thực sự thành công xuất sắc trong việc khiến cho người phát âm tiếc nuối, bâng khuâng sinh hoạt cuối truyện, khiến cho ai đã đọc một lần rồi lại ước ao đọc mãi không thôi.

Với nhân vật chính là Nhiếp Tiểu sảnh - một cô nàng xinh đẹp, đã gồm một chuyến đi cùng nhóm chúng ta đến Hoang thôn, nhằm rồi đa số sự khiếu nại ma quái cứ tự đó dính lấy cô và anh em không dứt. Xuyên suốt câu chuyện, fan đọc hình như phút như thế nào giây nào cũng phải nín thở, chờ đợi những gì là quái dị nhất, ma mị tốt nhất xảy đến. Cố nhưng, gọi Quán trọ hoang thôn, tất cả đọng lại trong tim người đọc không phải là đông đảo tình tiết khiếp rợn và lại là những xúc cảm về một tình thương vĩnh cửu.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=369445&tn=quan-tro-hoang-thon-sai-tuan