Chuyển tiền liên ngân hàng là một trong những dịch vụ tiện ích mà các ngân hàng hỗ trợ đến tín đồ sử dụng. Mặc dù nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều thắc mắc về thương mại dịch vụ này, nhất là với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng thẻ ngân hàng. Vậy chuyển tiền liên ngân hàng là gì? Mất bao lâu bắt đầu nhận được tiền và tất cả nên sử dụng dịch vụ thương mại không?


*

Chuyển khoản liên ngân hàng là dịch vụ chất nhận được khách hàng chuyển khoản qua ngân hàng có trong tài khoản tại ngân hàng này sang thông tin tài khoản tại một bank khác rất hối hả và an toàn. Điều kiện cần để giao dịch thanh toán được triển khai thành công là bạn gửi và người nhận phải tài giỏi khoản trên ngân hàng.


Hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể chuyển tiền liên bank qua ATM, trên quầy giao dịch hay giao dịch chuyển tiền nhanh qua CMND… tuy nhiên, giao dịch chuyển tiền liên bank trực tuyến đường được tấn công giá có không ít ưu điểm hơn, vì:


chuyển khoản qua ngân hàng tới bank khác cấp tốc chóng, không yêu cầu đến quầy thanh toán giao dịch làm thủ tục, cân xứng với người bận bịu vì giúp tiết kiệm thời gian. Giao dịch rất có thể thực hiện đông đảo nơi như ngay tại nhà, khi đi du lịch, đi chơi… trải qua Internet Banking hoặc thiết bị di động Banking. Rất có thể giao dịch kế bên giờ hành chính, cuối tuần, các ngày lễ tết. Hạn mức chuyển tiền lớn, phù hợp với khách hàng mong muốn chuyển khoản thường xuyên xuyên. Bao gồm mức tầm giá giao dịch cố định và thắt chặt dù chuyển tiền sang bank khác trong thuộc tỉnh/thành phố xuất xắc khác tỉnh/thành phố. Trường hợp sử dụng vẻ ngoài chuyển khoản nhanh, rất có thể nhận được tiền gần như ngay lập tức. Thương mại dịch vụ chuyển tiền gồm tính bảo mật cao do khi thực hiện giao dịch sẽ sở hữu một mã OTP giữ hộ về điện thoại. Khi thực hiện giao dịch, khối hệ thống ngân hàng sẽ hiển thị chứng trạng giao dịch: Đã thành công, thanh toán giao dịch không thành công xuất sắc hay giao dịch đang được xử lý. Bởi vì vậy chúng ta có thể chủ động nắm vững về hoạt động thanh toán của mình. Nếu thanh toán không thành công, tài khoản của người sử dụng sẽ được hoàn vốn đầu tư lại.
*

Một trong những thắc mắc của người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ chuyển chi phí liên bank là mất bao lâu mới nhận được tiền.


Hiện nay, bao gồm hai bề ngoài chuyển tiền liên bank là giao dịch chuyển tiền nhanh (thông qua khối hệ thống Napas) và chuyển khoản thường (thông qua khối hệ thống Citad). Giả dụ sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas, khách hàng rất có thể nhận và chuyển khoản ngay lập tức, phần nhiều lúc, những nơi, kể cả ngoài giờ hành thiết yếu hay cuối tuần.

Bạn đang xem: Chuyển khoản liên ngân hàng là gì


Trong lúc đó, với gửi khoản thường thì thông qua khối hệ thống Citad thời gian rất có thể là trong thời gian ngày (chuyển chi phí vào buổi sáng) hoặc qua ngày thao tác làm việc tiếp theo new nhận được (chuyển tiền trong buổi chiều). Thời hạn nhận được tiền dựa vào vào sự links giữa bank người chuyển tiền và dấn tiền mở thẻ.

Xem thêm: Coolmate - 4 Bộ Phim Chiếu Rạp Nửa Đầu Tháng 7


Lưu ý, nếu chuyển khoản qua ngân hàng vào thời gian có con số giao dịch nhiều, gởi vào thiết bị 6, sản phẩm công nghệ 7 hoặc công ty nhật thì thời gian nhận tiền có thể chậm vài ngày đối với bình thường, nhưng không quá 03 ngày.


Hong Leong ngân hàng là bank có trụ thường trực Malaysia với chi nhánh trải rộng 5 quốc gia: Singapore, Hong Kong, Việt Nam, Campuchia và Trung Quốc. Ra đời từ năm 1905 mang đến nay, Hong Leong Bank luôn luôn không chấm dứt nỗ lực cửa hàng số hóa các sản phẩm và dịch vụ tài chính, nhằm đem về trải nghiệm ngân hàng tốt nhất, ngày tiết kiệm thời hạn và tiền bạc cho người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại, bận rộn.


*

Hiện tại, Hong Leong Bank cung cấp 02 thương mại dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng: giao dịch chuyển tiền liên bank (chuyển khoản thường) và giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng (chuyển khoản nhanh). Giới hạn trong mức chuyển tiền cụ thể như sau:


Loại giao dịch

Hạn mức về tối thiểu

(VND/giao dịch)

Hạn mức về tối đa

(VND/ngày hoặc giao dịch)

Hạn mức khoác định

(VND/ngày hoặc giao dịch)

Chuyển khoản đến thông tin tài khoản khác tại HLBVN 1 2.000.000.000 50.000.000
Chuyển khoản liên bank (Chuyển khoản thường) 100 2.000.000.000 50.000.000
Chuyển khoản liên bank (Chuyển khoản nhanh) 50.000 300.000.000 50.000.000

Thời gian dìm tiền sau khoản thời gian chuyển tiền liên bank tại Hong Leong Bank đối với chuyển khoản cấp tốc là ngay lập tức lập tức, 1 – 2 giây sau là thừa nhận được. Chuyển tiền thường nếu trước 16h00 thì đã nhận ngay lập tức trong ngày, sau 16h00 thì hay qua ngày hôm sau mới nhận được tiền.


Ưu điểm nhấn nhất của dịch vụ chuyển tiền tại Hong Leong bank là mức giá tiền chuyển khoản hoàn toàn miễn phí cho tất cả chuyển khoản thường xuyên và chuyển khoản qua ngân hàng nhanh khi chọn vẻ ngoài ngân hàng năng lượng điện tử và mọi được thực hiện mau lẹ qua internet banking hay áp dụng Hong Leong Connect. Với tiện ích này, người sử dụng không còn phải do dự về nút phí tương tự như tiết kiệm được một trong những tiền tương đối lớn cũng giống như thời gian nếu giao dịch chuyển tiền thường xuyên.


Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng mang về sự tiện lợi và khôn xiết an toàn. Mọi giao dịch thanh toán đều có thể thực hiện gần đầy một phút cùng với các thao tác làm việc rất solo giản. Bởi vì vậy, nếu đang sử dụng các loại thẻ ngân hàng, các bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ thương mại này nhé!