Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, shop chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui miệng nhập đúng mật khẩu mở cùng thử chuyển đổi nó lại.

Bạn đang xem: Chuyển file png sang pdf


Tệp không thể lớn hơn 20MB. Hoặc sở hữu dnec.edu.vn giành riêng cho Windows, chuyển đổi tệp lớn hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 dnec.edu.vn mang lại Windows

Một phương án mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy tính xách tay không cần phải có Kết nối Internet, cung ứng xử lý một loạt và tệp béo hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn cổng output và hoạt bát hơn. Bao gồm phiên bản miễn chi phí và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 dnec.edu.vn đến Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, cung cấp xử lý hàng loạt và tệp béo hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn áp ra output và linh hoạt hơn. Tất cả phiên phiên bản miễn tầm giá và trả phí.
*

Cách hiệu quả để đổi khác PNG lịch sự PDF

Đơn giản chỉ việc thêm những tập tin, điều chỉnh thứ tự của những tập tin theo nhu yếu của bạn. Nhận nút hợp nhất các tập tin, công tác sẽ gấp rút hợp nhất những tập tin của doanh nghiệp thành một tập tin PDF. Thực hiện công ráng này để đổi khác PNG quý phái PDF thực thụ rất 1-1 giản.
*

Chuyển đổi trực con đường 100% miễn phí

Trình chuyển đổi PNG sang trọng PDF này hoàn toàn miễn phí.Bạn không nhất thiết phải đăng ký kết hoặc cung cấp bất kỳ thông tin cá thể nào.Kích thước tập tin về tối đa cho mỗi lần thay đổi là 20 MB, không tồn tại giới hạn làm sao khác.

Xem thêm: Kéo Stt Trong Excel Tự Động Đơn Giản, Nhanh Nhất, 3 Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Excel Thông Dụng Nhất


*

An toàn, sự riêng rẽ tư của khách hàng rất quan tiền trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên vẫn được tự động hóa xóa sau 30 phút. Chúng ta cũng có thể xóa thủ công tập tin khỏi sever ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Shop chúng tôi quan tâm về sự riêng tứ của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không bắt buộc phần mềm. Toàn bộ những gì bạn phải là truy cập Internet và trình chu đáo web, biến hóa hoặc sửa đổi PDF bên trên Windows, Mac, quả táo hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ quản lý và điều hành nào khác.

Làm biện pháp nào để thay đổi PNG thanh lịch PDF?

chọn một tập tin từ máy tính xách tay của bạn, hoặc dễ dàng và đơn giản kéo với thả tập tin vào khoanh vùng tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu chuyển đổi", việc chuyển đổi sẽ bước đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay sau quy trình xử lý.Tập tin sẽ tự động hóa được xóa khỏi máy nhà của chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa ngay lập tức lập tức.