Montgomery County Public Schools Rockville, MD | Vol 7, No 2 | mon 10, 2011
bạn dạng Báo Cáo quá trình Chuyển Tiếp Làm nổi bật Những Phạm Vi để trở nên tân tiến và Tiếp Tục đổi mới Giám Đốc học Khu Montgomery County Public Schools Joshua phường Starr đã thành lập một nhóm sự chuyển tiếp giữa với những chuyên gia về giáo dục bên ngoài hệ thống trường học tập và các nhân viên của MCPS để tiến hành một cuộc xét trông nom MCPS toàn diện.

Bạn đang xem: Chuyện bên nhà mẹ tập 850

Nhóm này vị Dr. Robert Peterkin, giáo sư Danh Dự trên Trường Cao Học giáo dục Đại học tập Harvard phía dẫn.
Bản report của nhóm nêu nhảy những thế mạnh mẽ của MCPS và phần đa lãnh vực mà buộc phải được để ý thêm. Bạn dạng báo cáo triệu tập vào tứ phạm vi: dạy và học, học tập chuyên môn, văn hóa truyền thống và bối cảnh, và các hoạt động. Report quá trình đưa tiếp, cùng với những thông tin tích lũy được trong ngày thu này từ những cuộc họp "Lắng Nghe cùng Tìm Hiểu", sẽ định hình chiến lược của Dr. Starr sẽ giúp đỡ MCPS đạt tới mức độ thành công xuất sắc kế tiếp. Lấy chi tiết về phiên bản thông báo và nghe Dr. Starr bàn thảo về phiên bản thông báo quý vị Được Mời! Giám Đốc học Khu nhà Tọa những Buổi "Lắng Nghe cùng Tìm Hiểu" Giám Đốc học tập Khu sẽ công ty tọa một đội nhóm các buổi "Lắng Nghe với Tìm Hiểu" công cộng trong cộng đồng. Phần nhiều buổi này sẽ mang đến Dr. Starr một thời cơ để gặp gỡ gỡ những phụ huynh, học tập sinh, nhân viên và những thành viên xã hội và nhằm nghe số đông nhận xét của họ về MCPS. Gần như buổi sắp tới sẽ được tổ chức vào: 7 giờ–8 giờ 30 tối vào ngày thứ nhì 3 mon 10, tại Watkins Mill High School 7giờ 30–9 giờ đồng hồ tối vào ngày thứ hai 10 mon 10, trên Bethesda-Chevy Chase High School 7giờ–8 giờ đồng hồ 30 tối vào ngày thứ ba 18 tháng 10, trên Long Branch Community Center 7giờ–8 giờ 30 tối vào trong ngày thứ bốn 19 tháng 10, tại Wootton High School các Buổi ‘Lắng Nghe và Tìm Hiểu" Ghi nhớ Ngày Này: buổi họp Nhóm Đọc Sách Đầu Tiên Được Tổ Chức vào trong ngày 29 tháng 11 Giám Đốc học Khu Starr cũng dự con kiến ba cuộc họp nhóm đọc sách mà sẽ cho cộng đồng một cơ hội để tò mò về triết lý giáo dục và phương thức cai quản MCPS của ông. Buổi họp nhóm đọc sách trước tiên sẽ được tổ chức triển khai từ 7 giờ đến 8 giờ 30 tối vào ngày thứ ba 29 mon 11 tại Carver Educational Services Center (CESC), 850 Hungerford Dr. ở Rockville. Trong cuộc họp nhóm này, Dr. Starr đã lựa chọn cuốn Mindset: The New Psychology of Success của Carol Dweck.

Xem thêm: Hình Nền Máy Tính Mikey, Ảnh Nền Mikey Tokyo Revengers, Tokyo Revengers

Những cuộc họp nhóm xem sách này sẽ có được cho người theo dõi tham dự trực tiếp tại CESC với qua webinar (hội thảo qua mạng) đội Đọc Sách của Giám Đốc học tập Khu
Các Buổi Chủng Ngừa cúm Được triển khai Tại những Trường Của MCPS tháng này và tháng sau, cỗ Y Tế với Xã Hội (DHHS) của Montgomery County sẽ đáp ứng hàng chục buổi chủng đề phòng để cung cấp thuốc chủng ngừa ốm theo mùa cho các học sinh các trường ở trong MCPS. Vào ngàyThứ Hai, 31 mon 10, quận sẽ có những buổi chủng ngừa cúm theo mùa từ 9 giờ sáng đến trưa trên Albert Einstein High School ở Kensington và tại Seneca Valley High School ở Germantown. Không có lớp làm sao học trong thời gian ngày ấy vị đó là ngày chuyên nghiệp của thầy giáo. Những buổi chủng dự phòng này giành cho mọi trẻ em ở tuổi đi học. mỗi trường tè học vẫn có 1 trong các buổi chủng phòng ngừa lâu hai tiếng vào hoặc là trang bị Năm, 10 tháng 11 giỏi là vật dụng Sáu, 11 mon 11, tiếp theo sau buổi chảy trường sớm của học viên vào các ngày ấy. Các buổi chủng dự phòng này sẽ ship hàng các học viên theo học những trường địa điểm buổi chích dự phòng được thực hiện. Kiểm lại với trường học tập của bé quý vị để tìm hiểu xem ngày nào tất cả buổi chủng dự phòng và để mang hẹn. Toàn bộ mọi buổi chủng ngừa đa số được miễn phí. Để gồm thêm thông tin, xin xem trang mạng Montgomery County Department of Health & Human Services cùng trang mạng MCPS. Sẽ sở hữu thêm tin tức từ trường học tập của con quý vị. Nếu quý vị bao gồm câu hỏi, xin hãy liên lạc với y tá tại trường con quý vị. Trang mạng cúm của MCPS Montgomery County Department of Health và Human Services Board of Education Sẽ nhà Trì những Buổi Tọa Đàm cùng Đồng Board of Education sẽ tổ chức triển khai hai buổi Tọa Đàm cộng Đồng mùa thu này để cung cấp thời cơ cho xã hội phát biểu chủ kiến về kế hoạch chiến lược của khối hệ thống trường học. Số đông buổi bàn thảo này sẽ cho phép thành viên cộng đồng tham gia những đàm luận sâu xắc rộng về mọi vấn đề tựa như những gì quý khách xem trọng về MCPS; phương pháp để tiếp tục cung cấp sự thành công xuất sắc về học tập tập, công bằng, với xuất sắc đến các học viên của chúng ta trong thời gian kinh tế khó khăn này; và tin tức nào vẫn là có ích cho cộng đồng để hiểu được chi phí và chiến lược chiến lược. đều ngày và vị trí là như sau: Ngày thứ tứ 12 tháng 10, 7- 9h tốiNorthwood High School Cafeteria (Phòng ăn) 919 University Blvd. WestSilver Spring, MD 20901 Ngày máy Năm 27 tháng 10, 7–9 giờ đồng hồ tốiWatkins Mill High School Cafeteria (Phòng ăn)10301 táo Ridge RoadGaithersburg, MD 20879 Ghi danh cho tất cả hai buổi sẽ ban đầu lúc 6 giờ đồng hồ 30 chiều. Để ghi danh, xin gọi 301-279-3617 hay email Martha Sequeira.