Những lời chúc Tết 2021 hay giành cho gia đình, người thân trong gia đình và đồng nghiệp, chúng ta bè. Tham khảo và "bỏ túi" các lưu ý về phần đông câu chúc đầu năm 2021 hay, ý nghĩa ngay các bạn nhé!

Chúc năm mới tết đến 2021 mưa thuận gió hòa, vạn sự thuận lợi, tỉ sự hanh hao thông.

Bạn đang xem: Chúc tết 2021 tân sửu

Chúc 1 năm mới vạn sự phước lành, sức mạnh an khang, sở cầu như mong muốn và tấn tài tấn lộc.

Chúc các bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày vạc tài, 8760 giờ đồng hồ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây an lành.

Mừng năm 2021. Chúc mọi người vui vẻ, hạnh phúc, nhiều sức khỏe, cuộc sống thường ngày thuận lợi.

Chúc mừng năm mới. Chúc bạn luôn đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài, giữ mãi an khang, thắt chặt phú quý.

Chúc mừng năm mới tết đến Tân Sửu 2021. Chúc năm mới sức khỏe dồi dào, các bước thuận lợi thăng tiến dài dài, có không ít thành công.

5 kinh nghiệm bán buôn quần áo dịp cuối năm - gia đình nên giữ ý!

Sự khác nhau giữa tết xưa với Tết ni trong cỗ Tranh vui chủ thể Tết

*

Năm hết Tết đến, kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng mỉm cười vui vẻ, chi phí vào mạnh mẽ, cái gì cũng khá được suôn sẻ, nhằm sống tiếp một cuộc sống thật là rất đẹp đẽ.

Kính chúc đầy đủ người một năm mới vui trong sức khoẻ, trẻ trong tim hồn, khôn trong ưng ý và cứng cáp mọi lĩnh vực.

Xem thêm: 20000+ Trái Tim & Hình Nền Trái Tim Đẹp Nhất, 51 Hình Nền Trái Tim Ý Tưởng

Năm bắt đầu chúc nhau sức mạnh nhiều. Bạc bẽo tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Mái ấm gia đình hạnh phúc bạn hữu quý. Thanh thản vui chơi và giải trí mọi buổi chiều.

Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói mang lại trọn Lộc tài. Giữ mang đến mãi An khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng mang đến tròn An Khang. Chúc năm mới tết đến Bình An. Anh chị em đều Sung túc.


Năm new đến rồi, chúc mọi người dân có một khung trời sức khoẻ, một biển khơi cả tình thương, một hải dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một tình nhân chung thủy, một tình chúng ta mênh mông, một mái ấm gia đình thịnh vượng. Chúc những bà, các ông, những cô, những chú, các chị, các anh quý phái nămvạn sự như ý, tỉ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bội bạc như rơm, phổ biến thủy với cơm và sắt son với phở.

Chúc năm mới cả mái ấm gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không ngóng cũng đến!

Chúc mừng năm Tân Sửu 2021. Chúc chúng ta và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Năm Tân Sửu 2021, chúc bạn luôn luôn đong đến đầy hạnh phúc, gói đến trọn lộc tài, giữ đến mãi an khang, thắt mang đến chặt phú quý.

Chúc mừng năm mới tết đến Tân Sửu 2021. Chúc năm mới sức mạnh dẻo dai, quá trình thuận lợi thăng tiến nhiều năm dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

Xuân này hơn nhiều mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang thịnh vượng vạn sự lành.

Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc 1 năm mới: ngàn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

Kính chúc hầu như người 1 năm mới tràn đầy thú vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong hài lòng và trưởng thành mọi lĩnh vực.