Tết Trung thuTết đoàn viên của đa số người, học viên dnec.edu.vn cũng đừng quên dành cho người thân và anh em của bản thân thật các lời chúc giỏi đẹp nha!...Nhưng hãy nhớ là chúc bằng Tiếng Anh nhé!

*

PHẦN 2: NHỮNG CÂU CHÚC TIẾNG ANH DÀNH mang đến TẾT TRUNG THU

Wish you & your family a happy Mid-Autumn Festival – Chúc bạn cùng gia đình có ngày đầu năm Trung thu hạnh phúc.

Bạn đang xem: Chúc mừng trung thu tiếng anh

Happy Mid-Autumn Festival – Chúc mừng ngày đầu năm Trung thu.

Happy Mid-Autumn Festival! May the round moon bring you a happy family & a successful future – Chúc mừng tết Trung thu, mong muốn vầng trăng tròn sẽ đưa tới hạnh phúc và thành công cho mái ấm gia đình bạn.

The Mid-Autumn Day approaches. I wish your family happiness & blessings forever – Ngày đầu năm Trung thu chuẩn bị tới, tôi ước gia đình bạn được hạnh phúc và cứ chạm mặt an lành.

Happy Mid-Autumn Day! Wish that you go well và have a successful và bright future – Mừng ngày tết Trung thu, ước rằng các điều dễ dàng dàng, thành công xuất sắc và như ý sẽ mang đến với bạn.

Xem thêm: Top 5 Mùi Nước Hoa Xịt Body Victoria Secret Fragrance Mist 250Ml

The roundest moon can be seen in the Autumn. It is time for reunions. I wish you a happy Mid-Autumn Day và a wonderful life – khi trăng tròn độc nhất vào ngày thu cũng là thời điểm để mọi tín đồ sum họp. Tôi cầu cậu có mùa Trung thu sung sướng và cuộc sống thường ngày mãn nguyện.

Wish you a perfect life just like the roundest moon in Mid-Autumn Day – mong mỏi bạn có cuộc sống an viên như vầng trăng tròn ngày đầu năm Trung thu.

A bright moon and stars twinkle & shine. Wishing you a merry Mid-Autumn Festival, bliss and happiness – mặt trăng và các ngôi sao lung linh tỏa sáng, cầu cậu gồm một mùa Trung thu lành mạnh và hạnh phúc.

I wish that your career and life, just lượt thích the round moon on Mid-Autumn Day, be bright and perfect – Tôi ước quá trình và cuộc sống đời thường của các bạn sẽ sáng và trọn vẹn như vầng trăng tròn ngày tết Trung thu.

#Iamnotboredwithdnec.edu.vn #dnec.edu.vn #Englishcenter #onlinelearning #education

HÃY CÙNG FOLLOW fanpage dnec.edu.vn ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VIỆC HỌC TIẾNG ANH CẢ NHÀ ƠI !!!

INBOX tức thì HOẶC LIÊN HỆ đường dây nóng ĐỂ ĐĂNG KÍ tức thì KHÓA HỌC ONLINE NHÉ!

-------------------------------------------------------

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ dnec.edu.vn

169 ẤP Bắc, Phường 5, Tp. Mỹ Tho, tiền Giang (gần ngôi trường tiểu học Thiên Hộ Dương - CS2)

64 Quốc lộ 1A, Ấp Nam, chăm sóc Điềm, Châu Thành, tiền Giang (gần ước Sao/ chợ ở trong Nhiêu)