Các bạn trẻ thời buổi này rất hâm mộ việc “Check-in” khi tới những vị trí đẹp. Bài viết này Divine shop sẽ mách chúng ta những cách làm Lightroom tone xám “cực hot” khiến bức ảnh của các bạn trông xinh xinh hơn.

Bạn đang xem: Chỉnh ảnh lightroom tone xám

Lightroom là 1 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được nhiều người sử dụng hiện nay. Chúng ta cũng có thể chỉnh sửa bức hình ảnh với nhiều mẫu mã các color khác nhau. Với mọi người trong nhà tìm hiểu cụ thể hơn về cách làm màu tone xám qua bài viết sau phía trên nhé!

*


Công thức tone màu sắc xám hồng

Tone màu xám hồng được nhiều bạn trẻ thương yêu hiện nay. Với tone màu này, bức hình ảnh của các bạn sẽ trở nên tươi tắn hơn tuy nhiên sử dụng tone xám. Đây là cách làm màu tone xám dành cho những bạn mếm mộ sự tươi mới nhưng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng tone “hot” này.

*

Công thức color xám hồng như hình dưới đây.

*

Công thức chỉnh màu sắc Lightroom tone xám xanh

Tone xám xanh hay được sử dụng cho phần đa bức hình ảnh có bầu trời rộng. Tone color này hỗ trợ cho bầu trời vào bức ảnh của bạn thể hiện blue color pha chút xám trông lãng mạn và thu hút hơn.

*

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bí quyết chỉnh màu Lightroom tone xám xanh trong hình bên dưới đây.

*

Công thức màu Lightroom tone xám ấm

Chỉnh màu sắc theo tone xám ấm cũng là một trong công thức được nhiều người trẻ ưa chuộng. Tone màu sắc này góp bức hình ảnh của bạn trông giống phong thái Hàn Quốc với trở nên dễ nhìn với tín đồ xem hơn.

*

Cách chỉnh màu Lightroom theo tone xám ấm như hình sau.

Xem thêm: Mo On The Moon Ngày Sinh Của Bạn ? Rất Hay: Trend Mặt Trăng Ngày Sinh Là Gì

*

Công thức chỉnh màu sắc Lightroom tone xám đen

Tone màu sắc xám đen khiến cho bức hình ảnh của các bạn trông lôi cuốn hơn. Tone màu sắc này thực sự dành riêng cho chắc bạn mến mộ những tone color trầm ấm.

*

Bạn rất có thể công thức chỉnh màu lightroom tone xám đen theo cách làm sau đây.

*

Chỉnh ảnh màu tone xám lông chuột

Màu xám lông chuột là một tone color xám hơi sáng giúp bức hình ảnh của chúng ta trông tươi hơn. Màu này phụ phù hợp với các bức ảnh đường phố như hình bên dưới đây.

*

Cách chỉnh Lightroom tone màu xám lông con chuột như sau.

*

Công thức màu sắc tone xám trắng

Tone màu sắc xám trắng hay được áp dụng cho hầu hết bức hình ảnh selfie nước ngoài cảnh. Tone color này giúp bức hình ảnh của chúng ta trông “Tây” hơn. Đây cũng là giữa những công thức Lightroom tone xám được các bạn trẻ ưa chuộng ngày nay.

*

Để cài bức ảnh với tone màu sắc xám trắng, bạn cũng có thể làm theo bí quyết sau đây.

*

Tạm kết về công thức Lightroom tone xám

Bài viết này đã share cho các bạn những phương pháp Lightroom tone xám “cực chất”. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp đỡ bạn sở hữu hầu như bức ảnh cuốn hút hơn. Chúc chúng ta thành công.