Chiếu Lụa Điều Hòa 3 chiều Giá Sản Phẩm: 300.000 VNĐ giá bán Khuyến Mại: 179.000 VNĐ
ưu đãi Cực Sốc xin chào Hè  buôn bán Buôn, nhỏ lẻ Trên việt nam

Chiếu Lụa Điều Hòa 3 chiều có 5 kích thước:

1,2×2 m , giá chỉ KM: 179.000 VNĐ, giá bán Gốc: 300.000 VNĐ

1,6×2 m , giá chỉ KM: 219.000 VNĐ, giá bán Gốc: 350.000 VNĐ 1,8×2 m , giá KM: 229.000 VNĐ, giá Gốc: 400.000 VNĐ 2,2×2 m , giá KM: 239.000 VNĐ, giá chỉ Gốc: 450.000 VNĐ

Tặng kèm 2 vỏ gối và có túi đựng ( riêng biệt 1,2x2m bộ quà tặng kèm theo kèm 1 vỏ gối tùy đợt tất cả 2 chun hoặc 4 chun 4 góc )

Mùa hè ngày nhiều năm đêm ngắn, sau cả một ngày thao tác mệt mỏi, áp lực đè nén cộng với tiết trời oi bức khiến cho bạn với theo sự giận dữ vào cả trong giấc ngủ. Một giấc mộng chập chờn, ko sâu gây tác động không ít đến sức khỏe của người tiêu dùng và người thân trong gia đình, đặc biệt với những gia đình có người già với trẻ nhỏ. Vào lượt khuyễn mãi giảm giá mới từ bây giờ dnec.edu.vn xin ra mắt đến hầu hết nhà sản phẩmChiếu Lụa Điều Hòa 3D thời thượng đang được ưa chuộng nhất ngày hè hiện nay.

Bạn đang xem: Chiếu lụa điều hòa

*

Thông Tin Sản Phẩm:

– thương hiệu sản phẩm: Chiếu Lụa Điều Hòa 3d Cao Cấp

– hóa học liệu: gai visco mềm mại, thông thoáng và độ co và giãn tốt, họa tiết 3d độc đáo.

Xem thêm: 199+ Mẫu Mặt Tiền Nhà Đẹp Tham Khảo Trước Khi Xây Dựng Nhà Phố 3 Tầng Đẹp

– Kích thước:

1.2×1.95m tặng ngay kèm 1 Vỏ gối

Từ 1.5 M tặng kèm 2 Vỏ gối

1.6x2m

1.8x2m

2.2x2m

– màu sắc: Hồng, Xanh, Tím, đá quý ( Tùy Đợt )

– Bao bì: Túi vải dệt + Nilon

– Quy biện pháp đóng gói: Bộ sản phẩm bao gồm: 1 chiếu+ 1-2 vỏ gối 40x60cm+ túi đựng

– Không chất bảo quản

*

Chất Liệu cao cấp Làm nên Thương Hiệu Chiếu Lụa Điều Hòa 3D cao cấp Với cấu tạo từ chất lụa mịn và mát giúp cho bạn có giấc mộng sâu và trọn vẹn. Được làm cho từ gai visco với rất nhiều ưu điểm, nhất là trong ngày hè nóng ẩm, mưa những như nước ta. Vải lụa visco tất cả đặc tính mềm, giãn nở tốt, độ hút ẩm, nhoáng khí cao, không gây hại mang đến da, không ẩm ướt và quan trọng đặc biệt có đặc thù kháng khuẩn. Chiếu Lụa Điều Hòa 3D thời thượng là sản phẩm an toàn và phù hợp nhất với mái ấm gia đình bạn trong mùa hè này.

*
Hướng Dẫn sử dụng :

Vì Visco là cấu tạo từ chất có nguồn gốc từ thoải mái và tự nhiên nên độ bền màu sẽ ko lâu như các thành phầm có xuất phát từ tua công nghiệp khác. Bởi vì đó, lúc giặt chiếu cùng vỏ gối tránh việc ngâm lâu trong nước xà phòng, cần sử dụng xà phòng không nhiều độ kiềm, ít hóa học tẩy, không giặt phổ biến với các sản phẩm đậm màu khác và lưu ý phơi trong chỗ mát, hạn chế tia nắng gay gắt để bảo đảm độ bền mang đến sản phẩm.

*

https://dnec.edu.vn/category/cham-dieu-hoa-dem-lam-mat/chieu-dieu-hoa/chieu-lua-dieu-hoa/

https://dnec.edu.vn/category/cham-dieu-hoa-dem-lam-mat/chieu-dieu-hoa/

gmail.com 9 fanpage chính: https://www.facebook.com/Fanpage.dnec.edu.vn

https://www.facebook.com/dnec.edu.vnSo1

https://www.facebook.com/Shop.dnec.edu.vn

https://www.facebook.com/dnec.edu.vn1

https://www.facebook.com/Shopdnec.edu.vnSo1

https://www.facebook.com/PageTongKhoGiaDung

https://www.facebook.com/ShopDoGiaDungSo1

https://www.facebook.com/ShopDoMeVaBe

https://www.facebook.com/ShopMeVaBeSo1

#chiếu điều hòa,#chieu dieu hoa,#chiếu ổn định tencel,#chieu dieu hoa tencel,#chiếu lụa, #chiếu trúc, #chiếu mây,#chiếu cói,#chieu lua,#chieu truc,#chieu may,#chieu coi,#chiếu mây điều hòa,#chieu may dieu hoa,#chiếu lụa điều hòa,#chiue lua dieu hoa,#chiếu trúc diều hòa,#chieu trúc dieu hoa,#chiếu mây nhật,#chiếu muji,#chiếu nekio,#chiếu trúc thát,#chiếu tencel thái,#chiếu thái,#chiếu việt nam,#chiếu mây tre đan,#chếu tencel mủ cao su đặc non,#chieu ten cel mu cao su non,#chieu cao su non,#chiếu cao su thiên nhiên non,#chiếu điều hòa tencel,#chieu dieu hoa tencel,#chiếu ổn định tencel thái,#chieu dieu hoa tencel thai,