Facebook là mạng xã hội mà người tiêu dùng có không gian giao lưu lại và bàn bạc với nhiều bằng hữu trên nuốm giới. Tuy nhiên, nó cũng trở thành có những ảnh hưởng đến tin tức cá nhân, đặc trưng là gặp nhiều tin bị rình rập đe dọa lấy cắp hình ảnh sự riêng tư. Cũng chính vì thế bên trên facebook có chức năng Chế độ bạn của bằng hữu trên Facebook ở chính sách này để giúp đỡ người dùng rất có thể điều chỉnh lại cơ chế bài đăng bên trên facebook. Thuộc dnec.edu.vn tìm làm rõ hơn dưới bài viết này nhé.


Bạn đang xem: Chế độ bạn của bạn bè trên facebook là gì

Danh sách bị tinh giảm trên Facebook là gì?

Danh sách bị tiêu giảm trên Facebook được hiểu là danh sách những người tiêu dùng có kết bạn với thông tin tài khoản facebook của công ty nhưng các bạn lại đến họ vào danh sách này họ bắt buộc xem các dòng trạng thái, hầu hết hình ảnh hay các hoạt động khác của người tiêu dùng trên trang cá thể của bạn. Bọn họ chỉ có thể xem những bài chia sẻ và hoạt động của bạn lúc bạn chia sẻ ở trạng thái công khai (Public) hoặc khi được chúng ta gắn thẻ (tag) vào trong bài xích viết.


*

Những tín đồ mà bạn đã gửi vào danh sách giảm bớt rồi thì cần yếu xem được vớ cả bài viết mà các bạn đã đăng sở hữu trên trang của mình. Trừ khi nội dung bài viết đó ở chính sách công khai, hoặc fan bị hạn chế gắn thẻ thẳng vào bài viết đó.

Cách chế tạo ra danh sách hạn chế trên Facebook

Cách tạo ra danh sách tinh giảm trên Facebook

Cách 1: Thêm từng bạn (trên điện thoại)

Bước 1: Vào trang cá thể người mà bạn muôn dưa vào danh sách giảm bớt –> Nhân vào hình tượng dấu 3 chấm –> Chọn các bạn bè

*


Xem thêm: 100+ Hình Xăm Đôi Cánh Trước Ngưc Cho Nữ, Hình Xăm Đôi Cánh Thiên Thần Cho Nữ

Bước 2: Chọn chỉnh sửa danh sách bằng hữu > Nhấn chọn Bị hạn chế

Cách 2: Thêm không ít người dân một lần (cần sử dụng máy tính)

Bước 1: truy vấn website Facebook. Nhấn chọn đồng đội ở thanh menu phía bên trái


Bước 3: lựa chọn Bị hạn chế

Bước 4: chọn Thêm anh em > tiếp nối tìm đồng đội mà bạn có nhu cầu thêm vào list hạn chế

Xem danh sách đồng đội bị hạn chế

Để quản lý và xem danh sách hạn chế trên Facebook sử dụng máy tính, bạn làm việc như sau:


Bước 1: truy vấn website Facebook. Nhận chọn bạn bè ở thanh menu phía bên trái

Bước 2: thừa nhận chọn danh sách tùy chỉnh

*

Bước 3: lựa chọn Bị hạn chế

Bước 4: trên đây bạn có thể xem danh sách bị tiêu giảm trên Facebook của bạn

Gỡ khỏi list hạn chế

Để gỡ một người ra khỏi danh sách tiêu giảm trong thông tin tài khoản của bạn, bạn chỉ việc thực hiện tại những cách như sau:


Như vậy không nhất thiết phải hủy kết bạn, chỉ cần đưa bạn bè nào đó vào trong danh sách Bị hạn chế trên Facebook, những người đó sẽ không thể xem bất kể thông tin làm sao bạn đăng lên Facebook. Hy vọng rằng dnec.edu.vn đã share cho chúng ta Chế độ bạn của bằng hữu trên Facebook giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn. Chúc bạn thành công xuất sắc!