Các quảng cáo xuất hiện thường xuyên trên những trang web, ứng dụng smartphone nhưng bạn lừng chừng làm giải pháp nào để chặn chúng một bí quyết hiệu quả. Thì ngay sau đây, bản thân sẽ khuyên bảo cho mọi bạn tuyệt chiêu để ngăn quảng cáo trênđiện thoạikhông tải app, không root thiết bị hay VPN nhé.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo ứng dụng trên android

1. Hướng dẫn ngăn quảng cáo trên điện thoại Android

Yêu cầu: Chạy app android 9 trở lên.

Bước 1. Chúng ta vàoCài đặt>Kết nối>Các liên kết khác.

Bước 2. Tại đây, chúng ta chọn mụcDNS riêng, tiếp đến đổi quaTên máy chủ của nhà cung cấp cho DNS riêngvà gõ:dns.adguard.comlà xong.

Lưu ý:Trên Chrome thì vẫn đã còn một vài quảng cáo, nguyên nhân là bởi Google tất cả chèn thêm DNS riêng của bản thân mình vào nhằm tăng tốc độ load trang. Còn trên ứng dụng thì tác dụng 100%.

2. Chặn quảng cáo bên trên i
OS

Yêu cầu: Hệ quản lý và điều hành i
OS 14
.

Bước 1. Các bạn vàoCài đặt>Wi-Fi> nhấn vào chữitrên tên liên kết mạng của bạn.

Như vậy là mình đã hướng dẫn dứt mọi người cách chặn quảng cáo trên điện thoại cảm ứng thông minh Android và i
Phone một cách đơn giản. Lưu giữ ấn lượt thích và share ủng hộ bản thân nhé.

Tổng đài cung ứng

Gọi tải hàng:0907610620(9h-21h)

Cách chặn quảng cáo trên điện thoại là trong số những thao tác giúp cho bạn có trải nghiệm thoải mái và dễ chịu với đồ vật của mình. Giả dụ bạn chưa biết cách chặn quảng cáo bất tiện này, đừng vứt qua nội dung bài viết ngay dưới đây bạn nhé!

1. Lợi ích của việc chặn quảng cáo

- Nhiều website tồn trên được là phụ thuộc vào doanh thu đến tự việc cho phép quảng cáo. Mặc dù nhiên, các quảng cáo thường gây cạnh tranh chịu. Trong một số trường thích hợp còn cất virus gây độc hại cho điện thoại thông minh của bạn, làm cho điện thoại chúng ta nặng sản phẩm công nghệ hơn, tốn những RAM cùng pin hơn.

- Khi ngăn quảng cáo, bạn sẽ không thấy quảng bá trên các trang web bao gồm trải nghiệm quảng bá kém, chẳng hạn như:

+ quá nhiều quảng cáo

+ quảng cáo gây khó chịu với hình ảnh nhấp nháy hoặc âm thanh tự động hóa phát

+ có tường quảng bá trước khi chúng ta có thể xem nội dung

- Khi hầu hết quảng cáo này bị chặn, bạn sẽ thấy thông tin "Quảng cáo xâm nhập đã biết thành chặn". Những quảng cáo xâm nhập đã bị xóa khỏi trang.

2. Phương pháp chặn quảng cáo trên năng lượng điện thoại không sáng tỏ hệ điều hành

Thông thường với mỗi một hệ điều hành không giống nhau thì cách chặn quảng cáo sẽ có những điểm khác biệt. Tuy nhiên với 3 phương pháp sau đây chúng ta cũng có thể áp dụng được trên toàn bộ các hệ điều hành, ko phân biệt app android hay i
OS. Chi tiết mời theo dõi sau đây.

2.1. Tắt hành lang cửa số Pop-up với Quảng cáo bên trên Chrome

Bước 1: Mở trình trông nom Chrome trên smartphone > Chọn hình tượng dấu cha chấm góc trên cùng bên đề xuất > lựa chọn "Cài đặt".

Bước 2: lựa chọn "Cài để trang web" > lựa chọn "Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng" > va hoặc kéo thanh gạt quý phái trái để tắt "Cửa sổ nhảy lên và link chuyển hướng".

Xem thêm: Top 12 Đọc Tiếng Anh Là Gì ❤️️Cách Đọc, Đếm Số Thứ Tự 12 Chuẩn

Bước 3: quay trở về phần "Cài đặt", lựa chọn "Quảng cáo" > chạm hoặc kéo thanh gạt thanh lịch trái nhằm tắt "Quảng cáo" trên Chrome.

Đa số người dùng điện thoại bây giờ đều rất gần gũi và sử dụng trình để mắt tới Chrome hàng ngày. Vì vậy bạn nên nắm được cách áp dụng trình chăm chút này sao cho công dụng nhất.

2.2. Biện pháp chặn quảng bá trên năng lượng điện thoại: Bật chế độ tiết kiệm tài liệu (Lite mode) trên Chrome

Bước 1: Vào "Cài đặt" bên trên Chrome > bật "Chế độ thu gọn".

Bước 2: va hoặc kéo thanh gạt sang yêu cầu (thanh gạt chuyển thành màu xanh) nhằm bật cơ chế thu gọn.

2.3. Thiết lập tiện ích mở rộng (Extension) chặn quảng cáo

Ngoài những cách đã kể trên, bạn cũng có thể tải xuống những tiện ích mở rộng để ngăn quảng cáo như "Ad
Block
" thường dùng trình duyệt khác ví như Opera có tích hợp tính năng chặn quảng cáo.

Có các trường hợp biểu tượng quảng cáo không mất tức tốc đi, nhưng chắc chắn rằng một điều chiếc smartphone của bạn đã được an toàn hơn.

3. Phương pháp chặn quảng cáo theo hệ điều hành

i
OS xuất xắc Android đều phải sở hữu những cách chặn quảng cáo trên năng lượng điện thoại dành riêng riêngcho thứ của mình. Nếu khách hàng muốn bài viết liên quan những cách khác, mời theo dõi và quan sát tiếp bài viết.

3.1. Thiết lập quảng cáo trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Vào "Cài đặt" > chọn mục "Google".

Bước 2: lựa chọn "Quảng cáo" > chạm hoặc kéo thanh gạt sang phải kê bật anh tài "Không cá nhân hóa quảng cáo" > lựa chọn "OK" để xác thực khi bảng hỏi hiện nay ra.

Bước 3: hành lang cửa số mới hiện nay ra, các bạn chọn mục "Đặt lại mật mã dìm dạng cho Quảng cáo" > chọn "OK".

3.2. Tắt pr nhắm mục tiêu trên i

Bước 1: trên điện thoại i
, truy vấn vào "Settings" (cài đặt) > chọn "Privacy" (quyền riêng tư)

Bước 2: chọn "Apple Advertising" (quảng cáo của Apple)> tiếp nối vô hiệu hóa tùy lựa chọn "Personalized Ads" (quảng cáo được cá thể hóa).

Bên cạnh đó, các bạn cũng đề xuất quay trái lại phần thiết đặt trước đó tắt luôn luôn tính năng "Location services" (dịch vụ định vị).

Với cách ngăn quảng cáo trên điện thoại solo giản, cấp tốc chóng, tác dụng trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.