Cùng cùng với hoa đào, hoa mai tỏa nắng khoe sắc, cây nêu dựng trước nhà, tràng pháo nổ râm ran, mâm ngũ quả tròn đầy và rất nhiều món ăn truyền thống như bánh chưng, dưa hành … nhấc lên tổ tiên, ngày đầu năm Nguyên Đán chắc chắn rằng sẽ không bao giờ thiếu được bao mở hàng đỏ kèm theo những lời chúc mừng năm mới tết đến may mắn, bình an. Trong nội dung bài viết này, dnec.edu.vn vẫn gợi ý cho mình 100+ câu chúc tết tiếng Anh siêu hay, siêu chân thành và ý nghĩa giúp bạn cũng có thể tự tin dành tặng kèm cho gia đình, bạn bè, tình nhân và cả đồng nghiệp vào tết Nguyên Đán 2023 này!

1. Câu chúc Tết tiếng Anh đơn giản và ý nghĩa

Khi dành tặng kèm nhau hầu hết lời chúc trong mùa năm mới, tín đồ ta hay chúc cho hầu như khó khăn, số nhọ của năm cũ qua đi và năm mới tiếp đây sẽ “thuận buồm xuôi gió”. Dưới đây là một vài câu chúc đơn giản dễ dàng và ý nghĩa nhất đã làm được dnec.edu.vn tổng thích hợp lại, hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Câu chúcNghĩa giờ Việt
Cheers lớn the New Year! May 2023 be an extraordinary one.

Bạn đang xem: Câu chúc tết hay bằng tiếng anh

Chúc mừng năm mới! Chúc năm 2023 sẽ là một năm quánh biệt.
Wishing you an amazing 365 days ahead.Chúc bạn 365 ngày sắp tới đây thật tuyệt vời.
Happy New Year! I hope all your dreams come true in 2023.Chúc mừng năm mới! Tôi mong muốn tất cả đông đảo giấc mơ của các bạn sẽ trở thành hiện nay thực vào thời điểm năm 2023.
Wishing you a great year that begins with happiness and ends with that too. Happy New Year!Chúc bạn 1 năm tuyệt vời, ban đầu bằng hạnh phúc và xong cũng bằng hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year! May your coming year be full of grand adventures and opportunities.Chúc mừng năm mới! Chúc cho năm tới của bạn sẽ tràn ngập rất nhiều cuộc xiêu dạt và cơ hội lớn.
Life is short. Dream big and make the most of 2023!Cuộc đời ngắn ngủi. Hãy mơ lớn và tận dụng tối đa năm 2023!
Happy New Year! 2023 is the beginning of a new chapter. This is your year. Make your dream come true!Chúc mừng năm mới! Năm 2023 là sự mở đầu của một chương mới. Đây là năm của bạn. Hãy đổi thay biến cầu mơ của chúng ta thành hiện tại đi!
Life is an adventure that’s full of beautiful destinations. Wishing you many wonderful memories made in 2023.Cuộc sống là 1 cuộc nhận ra đầy những điểm đến tuyệt đẹp. Chúc bạn có được nhiều kỷ niệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong năm 2023.
Wishing you a Happy New Year, bursting with fulfilling và exciting opportunities. And remember, if opportunity doesn’t knock, build a door!Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, ngập cả những cơ hội thành công với thú vị. Cùng hãy lưu giữ rằng, nếu thời cơ không gõ cửa, hãy tự tạo thành một ô cửa cho mình!
May the New Year bring you happiness, peace, và prosperity. Wishing you a joyous 2023!Cầu mong năm mới sẽ mang đến cho chính mình hạnh phúc, bình yên và thịnh vượng. Chúc bạn một năm 2023 các niềm vui!
It is time to forget the past và celebrate a new start. Happy New Year!Đã cho lúc quên đi quá khứ và tiếp nhận một bắt đầu mới. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year! I hope all your endeavors in 2023 are successful.Chúc mừng năm mới! Tôi hi vọng tất cả phần nhiều nỗ lực của người tiêu dùng trong năm 2023 số đông thành công.
Happy New Year! Let’s toast lớn yesterday’s achievements và tomorrow’s bright future.Chúc mừng năm mới! Hãy nâng ly vì những thắng lợi của ngày hôm qua và chào đón ngày mai tươi sáng!
Happy New Year! I hope all your dreams come true in 2023. Onwards & upwards!Chúc mừng năm mới! Tôi hy vọng tất cả hồ hết ước mơ của các bạn sẽ trở thành hiện thực vào năm 2023. Nhắm đến phía trước cùng tiến lên nào!
Let your aspirations have wings so they may take you far in 2023.Hãy nhằm khát vọng của khách hàng được lẹo cánh nhằm chúng rất có thể đưa bạn tiến xa vào khoảng thời gian 2023.
Happy New Year! Best wishes for fun & adventures in 2023.Chúc mừng năm mới! Dành tặng kèm bạn rất nhiều lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất cho năm 2023 đầy thú vị và phiêu lưu.
Wishing you a fresh start with renewed energy và confidence throughout the New Year.Chúc các bạn có một mở đầu mới với năng lượng tái sản xuất và sự đầy niềm tin trong xuyên suốt cả năm.
Happy New Year! May the worst days of your future be better than the best days of your past.Chúc mừng năm mới! Chúc phần đa ngày tồi tàn nhất trong tương lai sẽ còn hoàn hảo hơn các ngày tốt đẹp trong quá khứ.
Wishing you health, wealth, and happiness in the New Year ahead.Chúc chúng ta nhiều sức khỏe, phú quý và hạnh phúc trong thời điểm mới sắp tới.
Happy New Year! We might be apart today, but you’re always in my heart. Hope to lớn see you soon!Chúc mừng năm mới! Hôm nay chúng ta cũng có thể xa nhau, tuy nhiên bạn luôn ở vào trái tim tôi. Mong muốn sẽ được chạm chán bạn sớm.
Out with the old, in with the new! Sending you my best wishes for better days ahead in 2023!Quên mọi điều cũ đi, mang lại với rất nhiều điều bắt đầu nào! gởi đến bạn lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất của tôi cho các ngày tuyệt vời hơn trong thời hạn 2023 sắp tới!
Wishing you a very joyful New Year despite any difficult times.Chúc bạn một chiếc Tết thật vui tươi dù cho có trở ngại gì đi nữa.
I wish you a very happy New Year! I know that this past year has been full of challenges so sending all my love & good wishes for better days ahead.Tôi chúc bạn 1 năm mới thật hạnh phúc! Tôi hiểu được năm vừa qua có không ít thử thách, bởi vậy tôi gửi đến bạn tất cả tình yêu với lời chúc tốt đẹp cho phần đông ngày tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn phía trước
May the closeness of your loved ones, family, và friends fill your heart with joy. Happy New Year!Mong sự thân thiện của tín đồ yêu, mái ấm gia đình và anh em sẽ lấp đầy trái tim các bạn với niềm vui. Chúc mừng năm mới!

2. Câu chúc Tết giờ đồng hồ Anh hay dành cho từng đối tượng người sử dụng cụ thể

2.1. Lời chúc Tết giờ Anh hay dành riêng cho gia đình

*
Câu chúc tết tiếng Anh hay giành cho gia đình.

Tết Nguyên Đán cũng là Tết Đoàn Viên, lúc mà tất cả thành viên trong mái ấm gia đình được nhàn hạ sum vầy. Vậy tại sao bạn lại ko tận dụng thời cơ này để phân trần tình cảm với những người dân vô cùng đặc trưng và đon đả trong mái ấm gia đình thông qua một trong những câu chúc ý nghĩa dưới đây nhỉ!

Câu chúcNghĩa giờ Việt
As the sun sets on another year, I wish you great company và good cheer.Lại một năm nữa trôi qua, tôi gửi đến các bạn lời chúc cùng với sự sát cánh và khích lệ từ tận đáy lòng.
Out with the old, in with the new! Wishing you a wonderful 2023.Quên hầu như điều cũ đi, mang lại với phần lớn điều mới nào! Chúc bạn 1 năm 2023 xuất xắc vời.
Warmest thoughts và best wishes for a Happy New Year. May peace, love, và prosperity follow you always.Gửi đến các bạn những suy nghĩ ấm áp nhất và hầu như lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất cho 1 năm mới hạnh phúc. Cầu mong mỏi sự bình yên, tình yêu cùng thịnh vượng luôn theo bạn.
Thank you for being such an important part of our life. Let’s make 2023 the best year ever. Happy New Year!Cảm ơn các bạn vì sẽ trở thành 1 phần quan trọng trong cuộc sống của bọn chúng tôi. Hãy thay đổi năm 2023 đổi thay năm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất trường đoản cú ​​trước cho nay. Chúc mừng năm mới!
I hope our New Year celebrations are full of love & laughter. Wishing you all a fun-filled và healthy 2023!Tôi hi vọng cái đầu năm mới của họ sẽ ngập cả tình yêu với tiếng cười. Chúc bạn 1 năm 2023 niềm phần khởi và tràn trề sức khỏe!
I’m so thankful for all the holiday celebrations we’ve shared together in the past. If only I could visit you this year too! Have an amazing time, & I’ll catch up with you in 2023.Tôi rất hàm ân vì tất cả những cơ hội Tết mà bọn họ đã cùng mọi người trong nhà trải qua trong vượt khứ. Giá như tôi rất có thể đến thăm bạn trong năm nay! Chúc bạn có một khoảng tầm thời gian tuyệt đối hoàn hảo và tôi đang liên lạc cùng với bạn vào năm 2023. (Câu chúc dành cho tất cả những người thân đã ở xa)
Sending you the very best of wishes for the new year. May it be full of bright opportunities!Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất cho năm mới. Cầu ý muốn năm mới của người sử dụng tràn đầy những cơ hội tỏa sáng!
May the New year season fill our homes with joy, our hearts with love, & our life with laughter. Wishing for a very happy New Year.Chúc mang đến mùa năm mới ngập cả niềm vui trong ngôi nhà của chúng ta, tình yêu thương ngập cả trong trái tim bọn họ và giờ cười ngập cả trong cuộc sống của bọn chúng ta. Chúc 1 năm mới thật nhiều niềm vui.
May the good times & treasures of the present become the golden memories of tomorrow for our lovely family, just as our childhood memories of holidays past are such happy recollections now. Wishing for lots of joy & love in a Happy New Year!Ước gì những khoảng thời gian tươi đẹp và hầu hết điều giá trị của hiện tại sẽ đổi thay những cam kết ức vàng son trong mái ấm gia đình thân yêu của họ ở tương lai, cũng tương tự những kỷ niệm thời ấu thơ là phần lớn hồi ức niềm hạnh phúc của bây giờ. Chúc một năm mới hạnh phúc với nhiều nụ cười và tình yêu thương.
May the New Year bring only happiness và joy lớn our adorable family!Cầu mong năm mới sẽ chỉ đưa về hạnh phúc và nụ cười cho mái ấm gia đình thân yêu của bọn chúng ta!
To a joyful present và a well-remembered past! We raise a glass khổng lồ our New Year all the way from the heart. Best wishes for a magnificent 2023.Cho một bây giờ vui vẻ và một quá khứ các kỷ niệm! chúng ta hãy cùng nâng ly chúc mừng cho một năm mới từ bỏ tận trái tim. Gửi phần lớn lời chúc tốt đẹp nhất cho 1 năm 2023 rất đẹp đẽ.
I’m so grateful that we could be here lớn celebrate the holidays together & share in our good cheer! May hopeful wishes follow our home and warm us through the new year.Tôi rất hàm ân vì bạn có thể ở đây để cùng nhau ăn uống mừng năm mới và chia sẻ những sự động viên nhiệt tình! Cầu muốn những lời chúc đầy hi vọng sẽ luôn luôn ở mặt ngôi đơn vị của bọn họ và sưởi ấm họ trong năm mới.
In this loveliest of seasons, may we find many reasons for happiness! Wishing us a very happy New Year, và sending lots of love to lớn our family!Tại thời điểm dễ thương và đáng yêu nhất trong tất cả từng mùa trong năm, chúc cho bạn cũng có thể tìm thấy nhiều lí vì để hạnh phúc! Chúng bọn họ sẽ có 1 năm mới niềm hạnh phúc và nhờ cất hộ thật nhiều tình yêu đến hơn cả gia đình!
Wishing our family peace, love, and joy throughout 2023.Chúc gia đình bọn họ sẽ tràn trề bình an, tình thương và niềm vui trong xuyên suốt năm 2023.
In the New Year, never forget lớn thank your past years, because they enabled you khổng lồ reach today! Without the stairs of the past, you cannot arrive at the future!~ Mehmet Murat IldanTrong năm mới, đừng bao giờ quên cảm ơn trong thời điểm tháng đang qua của bạn, vị chúng đã giúp bạn có được ngày hôm nay! không có cầu thang của thừa khứ, bạn không thể mang đến tương lai!~ bên văn Mehmet Murat Ildan
Youth is when you’re allowed to stay up late on New Year’s Eve. Middle age is when you’re forced to.~ Bill VaughanTuổi trẻ là khi chúng ta được phép thức khuya trong đêm giao thừa. Tuổi trung niên là khi chúng ta buộc đề nghị như vậy.~ công ty báo Bill Vaughan

2.2. Lời chúc Tết tiếng Anh tuyệt dành cho mình bè

*
Câu chúc đầu năm mới tiếng Anh xuất xắc dành cho mình bè.

Khi nhờ cất hộ lời chúc mừng năm mới đến những người bạn thân thiết, ko kể lời cầu nguyện và cầu chúc may mắn, các bạn còn rất có thể “nhân tiện” cảm ơn chúng ta một cách khéo léo vì đã ở bên bạn, thuộc bạn chia sẻ trong những tích tắc khó khăn nhất nữa đấy. Trường hợp chưa tìm kiếm được câu chúc tiếng Anh nào ưng ý, bạn có thể tham khảo một trong những câu mà dnec.edu.vn khuyến nghị dưới trên đây nhé!

Câu chúcNghĩa tiếng Việt
Happy New Year! Here’s lớn living life khổng lồ the full in 2023. As a wise person once said, “You only live once, but if you vị it right, once is enough!”Chúc mừng năm mới! Đây là giải pháp sống trọn vẹn vào năm 2023. Như một fan khôn ngoan đã từng có lần nói: “Bạn chỉ sinh sống một lần, nhưng nếu khách hàng làm đúng, một lượt là đủ!”
Happy New Year! May your day start with a smile and end with champagne. Cheers!Chúc mừng năm mới! ao ước một ngày của doanh nghiệp sẽ ban đầu bằng một thú vui và ngừng bằng rượu sâm panh. Nâng ly nào!
Happy New Year! Let’s eat, drink, and be merry – for tomorrow we diet!Chúc mừng năm mới! Hãy cứ ăn, uống cùng vui vẻ – ngày mai họ sẽ cùng nhau ăn kiêng!
Happy New Year my friend – it’s time lớn shine bright lượt thích a diamond!Chúc mừng năm mới tết đến bạn của mình – đã đến lúc bạn tỏa sáng như một viên kim cưng cửng rồi đấy!
Wishing you & your family a happy new year filled with hope, health, and happiness – with a generous sprinkle of fun!Chúc bạn và gia đình một năm mới tràn đầy hy vọng, sức khỏe và niềm hạnh phúc – tràn trề niềm vui!
As the sun sets on another year, I wish you great company và good cheer.Lại một năm nữa trôi qua, tôi gửi đến các bạn lời chúc với sự đồng hành và cổ vũ tới từ tận đáy lòng.
Wishing you a blessed New Year! When I count my blessings, I count you twice.

Xem thêm: Stt Tỏ Tình Của Con Gái Khiến Chàng Ngất Ngây, Những Câu Tỏ Tình Hay Và Ý Nghĩa

Chúc bạn một năm mới nhiều may mắn! khi tôi cầu chuyện phần lớn phước lành của tôi, tôi sẽ ước nguyện cho bạn gấp đôi.
As 2023 approaches, I realize how lucky I am khổng lồ count you as my friend. I am truly grateful for all that you do. My New Year’s resolution is to make more time khổng lồ catch up with you next year, no matter how crazy work and life gets.Khi năm 2023 đến gần, tôi phân biệt rằng tôi thật may mắn khi tất cả có các bạn là bạn của tôi. Tôi đích thực biết ơn toàn bộ những gì chúng ta làm. Điều đặc trưng nhất trong năm mới của tớ sẽ là dành nhiều thời gian liên lạc cùng với bạn, bất kể các bước và cuộc sống có cuồng loạn đến đâu.
As the new year dawns, I hope it gets filled with the promises of a brighter tomorrow. Happy New Year!Khi năm mới tết đến bắt đầu, tôi hi vọng nó sẽ ngập cả những có tương lai về một ngày mai tươi sáng hơn. Chúc mừng năm mới!
Wishing you và your family a year brimming with good eats, good drinks, & lots of good adventures!Chúc các bạn và gia đình một năm tràn ngập một trong những món ăn, đồ uống ngon, cùng nhiều chuyến nhận thấy thú vị!
Happy New Year! Although we may be far apart, you are always in my heart.Chúc mừng năm mới! Dù chúng ta có thể cách xa nhau, nhưng chúng ta vẫn luôn luôn ở trong trái tim tôi.
Each year is a gift that holds hope for new adventures. May your New Year be filled with exploration, discovery, và growth.Mỗi năm là một món quà chứa đựng sự mong muốn về mọi cuộc linh cảm mới. Chúc năm mới của người tiêu dùng tràn ngập sự search tòi, mày mò và vạc triển.
Happy New Year! Wishing you lots of love & laughter in 2023 và success in reaching your goals!Chúc mừng năm mới! Chúc bạn năm 2023 thật nhiều tình yêu với tiếng cười cợt và thành công xuất sắc trong việc đạt được phương châm của mình!
Happy New Year! Best wishes khổng lồ my beloved friend for a wonderful year ahead. Though we’re miles apart, you are always in my thoughts & prayers.Chúc mừng năm mới! Gửi đa số lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất về một năm mới tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến tín đồ bạn yêu mến của tôi. Dù bọn họ cách xa nhau chừng hàng dặm, nhưng chúng ta vẫn luôn xuất hiện trong suy xét và lời cầu nguyện của tôi.
Happy New Year! I know this past year has had its fair chia sẻ of ups & downs – but good or bad, these experiences have shaped who we are today & who we will be in the future. Onwards và upwards my friend, with no regrets!Chúc mừng năm mới! Tôi biết năm vừa qua có khá nhiều thăng trầm – nhưng dù xuất sắc hay xấu, phần đông trải nghiệm này vẫn giúp họ xác định phiên bản thân là ai ngày từ bây giờ và đã là ai vào tương lai. Tiến lên với hướng lên vùng phía đằng trước nào các bạn của tôi, đừng hối hận tiếc!
Happy New Year! Although we are miles apart this time, I’ll be celebrating with you in spirit.Chúc mừng năm mới! tuy nhiên lần này bọn họ cách cách nhau chừng hàng dặm, dẫu vậy tôi sẽ nạp năng lượng mừng với hình ảnh của bạn luôn trong chổ chính giữa trí.
Happy New Year! I hope next year brings us more wonderful opportunities to spend time together.Chúc mừng năm mới! Tôi hi vọng năm tới sẽ đưa về cho cửa hàng chúng tôi nhiều thời cơ tuyệt vời hơn để dành thời hạn bên nhau.
Happy New Year! May you find the perspective you seek in 2023. As a wise person once said, “Life isn’t about waiting for the storm to pass, it’s about learning to dance in the rain”. This is the perfect time khổng lồ turn over a new leaf và follow your dreams. You can vì chưng it!Chúc mừng năm mới! Chúc bạn tìm được những gì nhưng mình luôn tìm kiếm vào khoảng thời gian 2023. Như một bạn khôn ngoan đã từng nói “Cuộc sống không phải đợi bão đi qua, mà lại là học biện pháp nhảy vào mưa”. Đây là thời điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất để hành vi tích cực hơn cùng theo đuổi mong mơ của bạn. Bạn cũng có thể làm được!
Happy New Year! Thank you for everything you vị for me. You’re a great friend!Chúc mừng năm mới! Cảm ơn bạn vì toàn bộ những gì bạn khiến cho tôi. Bạn là 1 trong những người chúng ta tuyệt vời!
Don’t ever feel lượt thích your best days are behind you. Reinvention is the purest form of hope. Make today your best yet!~ Phil WohlĐừng lúc nào cảm thấy mọi ngày tươi đẹp tuyệt vời nhất luôn sinh sống sau sườn lưng bạn. Khởi rượu cồn lại là cách mong muốn thuần túy nhất. Hãy nỗ lực tốt nhất cho 1 ngày hôm nay!~ đơn vị văn Phil Wohl
Set your life on fire. Seek those who tín đồ your flames.~ RumiHãy khiến cho cuộc sống của công ty rực cháy. Kiếm tìm kiếm những người thổi bùng ngọn lửa của bạn.~ đơn vị thơ Rumi
Every great dream begins with a dreamer. Always remember, you have within you the strength, the patience, & the passion to reach for the stars lớn change the world.~ Harriet TubmanMọi giấc mơ hoàn hảo nhất đều bước đầu bởi một bạn mơ mộng. Hãy luôn luôn nhớ rằng, bạn có trong mình sức mạnh, sự kiên nhẫn và niềm ham vươn tới những vị sao để thay đổi thế giới.~ Nhà vận động xã hội Harriet Tubman

2.3. Câu chúc tết tiếng Anh tuyệt dành cho người yêu

*
Câu chúc đầu năm mới tiếng Anh tốt dành cho người yêu.

Trong một dịp quan trọng như đầu năm Nguyên Đán, làm cho sao có thể không đề cập tới tình nhân hoặc chúng ta đời, người luôn chiếm duy trì một địa điểm vô cùng quan trọng trong trái tim của bạn. Để ước chúc đến họ 1 năm mới an ninh và hy vọng tình cảm càng ngày khăng khít, đừng chần chừ mà coi ngay đầy đủ câu chúc dưới đây nhé!

Câu chúcNghĩa giờ Việt
I hope that this new year is a year of making memories và growing closer – you mean so much to lớn me.Tôi mong muốn rằng năm mới tết đến này sẽ là một năm của rất nhiều kỷ niệm và chúng ta sẽ càng ngày càng trở nên gần gụi hơn – các bạn là người vô cùng chân thành và ý nghĩa với tôi. 
I can’t believe it’s that time of year again! Time sure flies when we’re having fun! I am so lucky khổng lồ have shared it with you. Happy New Year!Tôi cần thiết tin rằng lại 1 năm nữa trôi qua! thời gian trôi thật nhanh khi bọn họ vui vẻ bên nhau! Tôi rất suôn sẻ vì được song hành cùng bạn. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year my love! Thanks for accepting me for the complicated little oddball I am. When I’m with you, I feel I can totally be myself, and I hope you feel the same way too. Let us toast to another year of laughter & love.Chúc mừng năm mới tết đến tình yêu thương của tôi! Cảm ơn do đã chấp nhận tôi mặc mang lại tôi là 1 trong người khá kỳ quặc và phức tạp. Khi ở mặt bạn, tôi cảm xúc tôi hoàn toàn được là chính mình, cùng tôi hi vọng bạn cũng cảm xúc như vậy. Bọn họ hãy nâng ly nhằm chúc mừng 1 năm mới đầy ắp giờ cười và tình yêu thương nhé.
Happy New Year, my love! Here’s to new adventures, taking risks, not sweating the small stuff, & creating more beautiful memories together.Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! Hãy bước đầu một cuộc linh cảm mới, đồng ý mọi đen thui ro, không đổ các giọt mồ hôi vì mọi thứ nhỏ tuổi nhặt và thuộc nhau tạo thành nhiều đáng nhớ đẹp hơn nhé.
Happy New Year my love! I feel I can get through anything with you by my side, và I hope you feel the same way too. Wishing you all your heart’s desires in 2023.Chúc mừng năm mới tết đến tình yêu của tôi! Tôi cảm xúc tôi có thể vượt qua bất kể điều gì, chỉ cần bạn ở sát bên tôi, và tôi mong muốn bạn cũng cảm thấy như vậy. Chúc chúng ta vạn sự suôn sẻ trong năm 2023.
May you find happiness in every sunrise, sunset, & rainbow in 2023. May this year be the best year of our lives!Chúc chúng ta tìm thấy niềm sung sướng trong hầu hết khoảnh khắc bình minh, hoàng hôn và cầu vồng vào năm 2023. Chúc trong năm này là năm tuyệt đối hoàn hảo nhất trong cuộc sống chúng ta!
My fondest memories of the past year are the ones that include you!Những kỷ niệm đẹp nhất của tôi trong năm qua là phần lớn kỷ niệm bao gồm bạn!
Happy New Year my love! I’m so happy lớn be with you and spend this moment together.Chúc mừng năm mới tết đến tình yêu của tôi!Tôi rất niềm hạnh phúc khi được sinh hoạt bên các bạn và với mọi người trong nhà trải qua khoảnh khắc này.
My dreams came true when I met you. Looking forward lớn spending this New Year (and many more) together!Những giấc mơ của tôi đã trở thành sự thật khi tôi chạm mặt bạn. ý muốn được trải qua tết này (và nhiều cái Tết rộng nữa) cùng nhau!
Happy New Year! As we prepare to farewell 2022, a year filled with more love, growth và understanding than I could have hoped for, I’m so excited khổng lồ see what 2023 will hold for us. With you in my corner, I feel I can vì chưng anything. I am so lucky lớn have you.Chúc mừng năm mới! Khi bọn họ chuẩn bị chia ly năm 2022 – một năm tràn trề tình yêu, sự trưởng thành và nhiều hiểu rõ sâu xa hơn cả số đông gì tôi mong mỏi đợi – tôi siêu háo hức chờ xem năm 2023 sẽ mang lại điều gì cho cái đó ta. Cùng với sự sát cánh đồng hành của bạn, tôi cảm xúc tôi hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì. Tôi thật như ý khi gồm bạn.
Happy New Year my love! When I’m with you I feel like I can achieve anything. I love you khổng lồ the moon và back!Chúc mừng năm mới tết đến tình yêu thương của tôi! khi ở bên bạn, tôi cảm xúc mình rất có thể đạt được bất kể điều gì. Tôi yêu chúng ta mãi mãi!
The thought of sharing a brand-new year with you fills my heart with joy!Suy nghĩ được chia sẻ một năm mới tết đến cùng với bạn làm trái tim tôi tràn ngập niềm vui!
Ah, New Year’s Eve. The evening of little miracles. Take away the dazzling fireworks, the celebrations, the drinking và the countdowns and what you are left with is hope. Small human hope. The hope of better days, of fresh starts, và perhaps, if you are very lucky, a kiss.~ Beau TaplinÀ, đêm giao thừa. Buổi tối của không ít điều kỳ diệu bé dại bé. Hãy bỏ qua những màn pháo bông rực rỡ, đông đảo buổi ăn uống mừng, phần nhiều cuộc ăn nhậu đếm ngược thời hạn và phần lớn gì còn lại của công ty chỉ là hy vọng. Niềm hy vọng nhỏ nhoi của bé người. Hy vọng về phần đông ngày xuất sắc đẹp hơn, về những mở đầu mới mẻ, và có lẽ, nếu bạn rất may mắn, kia là mong muốn về một nụ hôn.~ bên văn Beau Taplin
The proper behavior all through the holiday season is to lớn be drunk. This drunkenness culminates on New Year’s Eve, when you get so drunk you kiss the person you’re married to.~ P.J. O’RourkeHành vi thích hợp trong trong cả kỳ nghỉ dịp là say rượu. Cơn say này lên tới mức đỉnh điểm vào đêm giao thừa, khi chúng ta say tới mức hôn người mà bạn đã kết hôn.~ đơn vị văn P.J. O’Rourke

2.4. Lời chúc Tết giờ đồng hồ Anh hay dành cho sếp với đồng nghiệp

*
Câu chúc tết tiếng Anh hay giành riêng cho đồng nghiệp.

Cuối cùng, bạn cũng quan yếu nào bỏ lỡ sếp và đồng nghiệp, những người đã cùng đồng hành và cung cấp bạn trong các bước suốt cả năm. Để trình bày niềm hi vọng có thể tiếp tục cùng nhau đương đầu với những công việc đầy demo thách, hãy gửi ngay cho họ đều câu chúc tiếp sau đây nhé!

Câu chúcNghĩa giờ đồng hồ Việt
Greetings of the Season and best wishes for the New Year!Gửi đến các bạn lời xin chào cho giai đoạn tiếp theo và hầu như lời chúc tốt đẹp nhất cho Năm mới!
I appreciate your leadership and support throughout this past year. I hope you get the opportunity to lớn relax và spend time with your loved ones during the holidays. Happy New Year!Tôi rất biết ơn sự lãnh đạo và hỗ trợ của bạn trong suốt năm qua. Tôi hy vọng các bạn sẽ có thời cơ để thư giãn giải trí và dành thời gian cho người thân yêu vào những dịp nghỉ lễ hội này. Chúc mừng năm mới!
Happy New Year! Thank you for being an important part of an amazing year.Chúc mừng năm mới! Cảm ơn bạn đã trở thành một phần quan trọng của 1 năm tuyệt vời.
May the new year bring you happiness, health, and the fulfillment of your hopes and goals. Happy New Year!Cầu mong năm mới tết đến sẽ sở hữu lại cho mình hạnh phúc, sức khỏe và xong xuôi hết hầu như hy vọng, kim chỉ nam của bạn. Chúc mừng năm mới!
Thank you for your support and encouragement throughout 2022. May you have a wonderful holiday and all the best for 2023!Cảm ơn sự ủng hộ và cồn viên của người sử dụng trong xuyên suốt năm 2022. Chúc bạn có một kỳ nghỉ hoàn hảo nhất và gởi đến bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho năm 2023!
Congratulations on a great year! Sending warm wishes lớn you và your family throughout the holiday season.Xin chúc mừng một năm tuyệt vời! gửi lời chúc êm ấm đến chúng ta và mái ấm gia đình trong suốt kỳ nghỉ mát lễ.
Best wishes for the Holidays, & for health và happiness throughout the coming year.Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất vào ngày lễ này, với chúc bạn sức khỏe và niềm hạnh phúc trong suốt năm tiếp theo.
Wishing you a joyous Holiday season & a happy and peaceful New Year.Chúc bạn một mùa lễ hội nhiều thú vui và 1 năm mới an lành, hạnh phúc.
Happy New Year! Thank you for all your support this year, you’re a great co-worker and friend!Chúc mừng năm mới! Cảm ơn toàn bộ sự ủng hộ của chúng ta trong năm vừa qua, bạn là 1 trong những người bạn và cũng là bạn đồng nghiệp giỏi vời!

3. Một trong những đoạn thơ xuất xắc chúc mừng năm mới

*
Đoạn thơ giờ Anh hay mừng năm mới.

Trong bữa cơm tất niên hoặc thời tương khắc quây quần cùng cả nhà đón giao thừa, một đoạn thơ vắt lời chúc nhờ cất hộ đến toàn bộ mọi người có vẻ như sẽ là một ý tưởng không tồi. Nếu như khách hàng cũng gật đầu với ý kiến này thì dnec.edu.vn đã sẵn sàng sẵn cho chính mình một số đoạn thơ chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh rất hay. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Đoạn thơDịch nghĩa
Stir the eggnog. Lift the toddy.Happy New Year, everybody!Ring out the old, ring in the new,Ring, happy bells, across the snow:The year is going, let him go;Ring out the false, ring in the true.~ Alfred Lord TennysonKhuấy ly eggnog. Bế đứa trẻ lên.Chúc mừng năm mới, nhờ cất hộ tới gần như người!Để năm cũ qua, đón năm mới tết đến đến,Tiếng chuông hạnh phúc, chiếu thẳng qua tuyết dày:Năm nữa đến đây, buông tay năm cũ;Để chiếc sai đi, nghênh tiếp cái đúng.~ công ty thơ Alfred Lord Tennyson
Another fresh new year is hereAnother year lớn live!To banish worry, doubt, and fear,To love & laugh & give!~ William Arthur WardMột năm mới tươi đẹp lại đếnMột năm mới tết đến để sống!Để xua tung lo lắng, nghi ngờ và sợ hãi,Để yêu thương, cười bự và đến đi!~ đơn vị văn William Arthur Ward
Here’s to lớn the bright New YearAnd a fond farewell lớn the old;Here’s to lớn the things that are yet khổng lồ comeAnd lớn the memories that we hold.Đây là dành riêng cho một năm mới tết đến tươi sángVà là 1 trong lời từ giã đầy yêu thương thương dành cho năm cũ;Đây là dành riêng cho những điều chưa đếnVà là giành cho những lưu niệm mà bọn họ lưu giữ.
Congratulations! Today is your day.You’re off khổng lồ Great Places! You’re off and away!You have brains in your head. You have feet in your shoes.You can steer yourself any direction you choose.~ Dr. SeussChúc mừng nhé! bây giờ là ngày giành riêng cho bạn.Bạn đang đi tới những vị trí tuyệt vời! chúng ta vẫn đi cùng đi!Trong đầu chúng ta mang theo bộ não. Bàn chân bạn vừa những chiếc giày.Và hãy cứ đi theo con phố mà chúng ta chọn.~ tiến sĩ Seuss
Tonight’s December thirty-first,Something is about lớn burst…Hark, it’s midnight, children dear.Duck! Here comes another year!~ Ogden NashĐêm nay, ngày 31 tháng 12,Có thứ nào đó đang chuẩn bị nổ bùm…Hark, vẫn nửa đêm rồi, những con yêu quý.Nhanh lên! một năm nữa lại sắp tới sửa vụt qua!~ nhà thơ Ogden Nash

4. Tổng kết

Sau khi đọc xong xuôi bài viết, chúng ta đã chọn được lời chúc nào vừa ý nhất để gửi đến những người đặc biệt quan trọng trong thời gian Tết Nguyên Đán 2023 này chưa? nếu khách hàng đã chọn được và đang nóng vội chờ đến ngày Tết, chúng ta cũng có thể áp dụng ngay lập tức vào cơ hội Tết Dương lịch sắp tới đây đây, cũng vô cùng tương xứng đấy nhé! “Wishing you an amazing 365 days ahead!”