Bài viết này lý giải cách cài đặt Firefox trên Windows, bởi trình setup trực tuyến đơn giản và dễ dàng từ dnec.edu.vn hoặc trường đoản cú Microsoft Store.

Bạn đang xem: Tải xuống và cài đặt firefox trên windows


Bài viết này chỉ áp dụng cho hệ quản lý và điều hành Windows. Để biết phía dẫn cài đặt Firefox trên Mac, hãy xem bài viết Hướng dẫn sở hữu xuống và cài đặt Firefox trên Mac.Để biết hướng dẫn thiết đặt Firefox bên trên Linux, hãy xem nội dung bài viết Cài để Firefox bên trên Linux.
Trước khi thiết đặt Firefox, hãy coi yêu cầu hệ thống Firefox để bảo đảm an toàn rằng thiết bị tính của doanh nghiệp có hệ điều hành quan trọng và hartware được đề xuất.

Để setup Firefox trên máy tính của bạn:

Nhấp vào nút sở hữu xuống ngay. Trình cài đặt Firefox sẽ tự động cung cấp cho chính mình phiên bản Firefox bao gồm sẵn rất tốt cho laptop của bạn.
Windows 10 rất có thể hiển thị cảnh báo cho chính mình khi thiết lập các ứng dụng chưa hẳn từ Microsoft store. Xem bài viết Windows 10 chú ý tôi áp dụng ứng dụng "do Microsoft xác minh" để hiểu biết thêm thông tin.
Nhấp Mở tập tin bên trên Microsoft Edge để bắt đầu tiến trình.Trong các trình chăm bẵm khác, trước tiên bạn phải lưu trình thiết lập Firefox vào máy tính xách tay của mình, tiếp nối mở tập tin bạn đã cài đặt xuống.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Vô Cực - Hình Xăm Vô Cực Trên Cổ Tay

Lưu ý: nếu khách hàng thấy một vỏ hộp thoại Open tệp tin - Security Warning, nhấp vào mở cửa hoặc Run. Vỏ hộp thoại User trương mục Control hoàn toàn có thể sẽ mở, để yêu cầu bạn có thể chấp nhận được Trình cài đặt Firefox thực hiện biến đổi cho laptop của bạn. Ví như hộp thoại này xuất hiện, bấm chuột Yes để bước đầu cài đặt. Đợi Firefox cài đặt xong. Khi quá trình thiết đặt hoàn tất, Firefox đang mở.
Lưu ý: Thanh thông báo với nút làm mới… hoàn toàn có thể được hiển thị sinh sống đầu trang, giả dụ Firefox sẽ được thiết lập trước đó. Hãy xem nội dung bài viết Khôi phục Firefox - đặt lại phầm mềm và cài đặt để mày mò thêm.

Chúc mừng, các bạn đã thiết lập xong Firefox!

Nhấp lưu ban vào hình tượng Firefox ngơi nghỉ ngoài màn hình hiển thị desktop bất cứ khi nào bạn có nhu cầu khởi rượu cồn Firefox.

Cài đặt từ Microsoft Store
Nhấp vào biểu tượng Windows nằm tại thanh tác vụ.Nhập Microsoft Store.Chọn Microsoft Store trường đoản cú kết quả. Làm việc này đang đưa chúng ta đến áp dụng Microsoft Store.Nhập Firefox trong thanh tìm kiếm với nhấn Enter.Chọn "dnec.edu.vn Firefox" từ các ứng dụng gồm sẵn.Nhấp Get để ban đầu quá trình tải đặt.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài viết Tải xuống Firefox bên trên Windows trường đoản cú Microsoft Store.

Gặp yêu cầu sự cố?

Dưới đấy là một số bài viết có thể giúp bạn:


Nếu bạn cần thêm trợ giúp, các bạn luôn rất có thể nhận cung cấp cộng đồng.

share tài liệu này: https://mzl.la/3AaKV70