Việc áp dụng Facebook lâu năm sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển mới, đồng thời cũng tạo nên nhiều nỗi lo lắng về bài toán bảo mật bình an dữ liệu. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn cách xóa thông tin tài khoản Facebook như thế nào, FPT cửa hàng sẽ giúp cho bạn thực hiện.

Bạn đang xem: Cách xoá tài khoản fb vĩnh viễn


Mạng xã hội Facebook là khu vực để giao lưu, liên kết giữa tín đồ này với người khác. Cùng với sự phát triển liên tục theo từng năm, người dùng Facebook có rất nhiều nỗi lo khi sử dụng social này như họ cảm giác không an toàn - người ta muốn bảo mật dữ liệu cá thể tốt rộng - họ muốn chuyển qua một social khác v.v... Nếu như bạn là một người trong số này, bạn không thích dùng Facebook nữa thì bạn cần phải biết giải pháp xóa thông tin tài khoản Facebook triệt nhằm nhất.

Xóa tài khoản Facebook là gì?

*

Xóa tài khoản Facebook là hành vi xóa quăng quật hẳn một tài khoản người dùng trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Sau khoản thời gian thực hiện làm việc xóa tài khoản, Facebook sẽ đón nhận yêu cầu này của khách hàng và bạn phải chờ đón trong vòng 30 ngày trước lúc Facebook chắc chắn rằng rằng bạn có nhu cầu xóa hẳn. Một khi toàn khoản bị xóa hoàn toàn, những bạn bè hoặc tín đồ quen bên trên Facebook của bạn sẽ không thể tìm kiếm thấy hoặc nhắn tin, tiến hành cuộc gọi cho chính mình được nữa.

Xóa thông tin tài khoản Facebook được chia thành hai loại bao gồm:

vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook. Tùy chọn này không hẳn là xóa hoàn toàn tài khoản Facebook của bạn, cố gắng vào đó khối hệ thống của Facebook đã chỉ trong thời điểm tạm thời ẩn tài khoản của doanh nghiệp mà thôi. Hôm nay bạn tất cả thêm 2 tùy chọn khác là vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook tuy thế vẫn sử dụng Facebook Messenger để chat thuộc với loại bỏ hóa tài khoản Facebook và không cần sử dụng Facebook Messenger luôn. Lâu dài xóa thông tin tài khoản Facebook thoát ra khỏi hệ thống.

Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn một trong các hai các loại nói trên.

Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook

Trong trường hợp bạn chỉ muốn vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook chứ không muốn xóa hẳn, chúng ta có thể làm như sau:

Bước 1:Truy cập vào mục Xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản trên Facebook theo đường link đính kèm.

Xem thêm: Top 11 Những Bộ Phim Kinh Điển Của Điện Ảnh The Giới, Top 11 Những Bộ Phim Hollywood Kinh Điển Hay Nhất

*

Bước 2:Bấm vào nútVô hiệu hóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Facebook của bạn. Lúc này, Facebook sẽ xác nhận lại một đợt cuối nhằm xem bạn có chắc chắn rằng muốn vô hiệu hóa hóa tài khoản không. Chúng ta cũng có thể chọn một trong những lí do tất cả sẵn hoặc điền vào ôVui lòng phân tích và lý giải thêm, nếu như không thích chọn cái nào thì cứ nhằm trống cũng được. Ngoại trừ ra, bạn có thể tick tiếp tế nútKhông nhận e-mail từ Facebook trong tương laiở mụcNgừng nhấn emailđể Facebook không gửi thư điện tử thông báo cho bạn nữa. Bấm nútVô hiệu hóađể hoàn chỉnh quá trình.

*

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn

Với tùy chọn này, sau 30 ngày thông tin tài khoản của bạn sẽ biến mất khỏi hệ thống của Facebook như nó chưa từng tồn tại. Cách triển khai như sau:

Bước 1:Truy cập vào mụcXóa lâu dài tài khoảntrên Facebook theo đường link đính kèm.

*

Bước 2:Bấm vào nútXóa tài khoản.

*

Bước 3:Nhập password cho tài khoản Facebook của bạn. Lúc này, Facebook sẽ liên tục hiển thị một thông báo cuối cùng như hình. Giả dụ vẫn ao ước thực hiện, bạn nhấp chuột nútXóa tài khoảnđể xác nhận. Để bảo đảm an toàn hơn, chúng ta có thể xóa luôn ứng dụng Facebook cùng Facebook Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

*

Vậy là bạn đã hiểu phương pháp xóa tài khoản Facebook. Chúc bạn thực hiện thành công.