Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất như thế nào? Trong bài viết hôm nay, dnec.edu.vn xin chia sẻ đến chúng ta cách xóa hết bài viết trên Facebook mau lẹ bằng năng lượng điện thoại. Chúng ta tham khảo nhé!


Cách xóa vớ cả nội dung bài viết trên Facebook nhanh nhất bằng năng lượng điện thoại


Trước đây, nếu bạn có nhu cầu xóa các bài đăng của bản thân trên Facebook thì phần đa phải thực hiện các làm việc thủ công, tức là lướt cho tới từng bài xích đăng để xóa mỗi bài xích post. Mới đây, Facebook đã nâng cấp và giới thiệu tính năng mới để giúp cung cấp người dùng có thể ẩn hoặc xóa nhiều bài xích đăng và một lúc vô cùng tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách xóa hết stt trên facebook

Sau đây là cách xóa nhiều nội dung bài viết trên Facebook bằng điện thoại thông minh iPhone, với các smartphone Android thì chúng ta thực hiện giống như nhé.

Bước 1: các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, tại hình ảnh trên Facebook cá nhân, các bạn hãy nhấn vào hình tượng 3 chấm nhằm vào đồ họa Cài đặt rồi nhấn lựa chọn mục Nhật ký hoạt động và lựa chọn tiếp mục Quản lý bài đăng.


Bước 2: các bạn hãy bấm vào mục Bài viết của bạn để sử dụng những bộ lọc cho bài viết.

Xem thêm: Top Phim Ngắn Hàn Quốc Hay Về Tình Yêu 2022, Top 30 Phim Lẻ Hàn Quốc Hay Và Cảm Động Nhất 2022


Bước 3: Sau đó, các các bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ các nội dung bài viết của mình, các bạn hãy bấm vào nút Bộ lọc.


Bước 4: các bạn chọn kiểu bộ lọc mà bạn muốn dùng nhằm Facebook lọc bài xích đăng theo tiêu chí đã chọn.

Bước 5: màn hình hiển thị nội dung bài viết Facebook theo cỗ lọc. Sau đó, các bạn hãy nhấn vào các nội dung bài viết rồi lựa chọn chuyển vào mục giữ trữ hoặc Thùng rác. Khi chúng ta chọn thì các nội dung bài viết sẽ không còn hiển thị trên bối cảnh Facebook nữa.


Bước 6: tại đây, nếu khách hàng chọn chuyển vào Thùng rác thì các bài viết sẽ trường tồn trong 30 ngày trước lúc xóa tự động. Bạn hãy vào từng mục Lưu trữ hoặc Thùng rác, khi chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 chấm thì màn hình sẽ rất nhiều hiển thị tùy chọn như hình dưới đây.


Trên đó là cách xóa không còn tất cả bài viết trên Facebook sớm nhất có thể bằng điện thoại cảm ứng mà dnec.edu.vn muốn share đến bạn. Hy vọng, những tin tức vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé dnec.edu.vn để update nhiều tin tức hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã thân mật theo dõi bài xích viết!

Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm đồ gia dụng, điện lắp thêm - năng lượng điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế và sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì các bạn hãy truy cập website dnec.edu.vn để đặt hàng online, hoặc chúng ta có thể liên hệ đặt download trực tiếp các thành phầm này tại:*