Vì lí do nào đó mà xung quanh bạn hiện giờ không có bất kì chiếc smartphone nào, nhưng mà đừng lo, bạn vẫn có cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy vi tính .

Bạn đang xem: Cách up ảnh lên instagram bằng máy tính

Sử dụng cơ chế nhà cải cách và phát triển trên trình để ý web

Nghe thì dường như khó nhằn, nhưng chính sách nhà trở nên tân tiến của trình duyệt y là trong số những cách rất tốt để đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính, nhất là nó không đề nghị tải thêm ứng dụng.

Trước tiên, bạn phải đăng nhập tài khoản Instagram trên lắp thêm tính, kế tiếp truy cập vào chính sách nhà phát triển. Dưới đây là cách thực hiện:

Google Chrome và ly Cốc: nhận F12 hoặc truy cập menu tía chấm > luật khác > công cụ dành cho nhà cách tân và phát triển (Ctrl + Shift + I). 

*

Firefox: Menu cha gạch ngang > nhà phát triển web > phương pháp chuyển đổi.Opera: thực đơn > đơn vị phát triển> công cụ dành cho nhà phát triển.

Xem thêm: Chỉ Số Không Khí Trong Thời Gian Thực, Chỉ Số Chất Lượng Không Khí Là Gì

Nhìn chung, bạn chỉ cần vào chính sách nhà trở nên tân tiến trên Google Chrome, Firefox cùng Opera, hãy tìm hình tượng chiếc điện thoại, nhấn vào đó là hình ảnh trình duyệt sẽ tiến hành định dạng mang lại thiết bị di động. Bây giờ, các bạn sẽ có nút đăng ảnh, trang chủ, tra cứu kiếm, hoạt đông cùng hồ sơ.

Sử dụng trả lập app android – BlueStacks

*

Một giải pháp khác để tải hình ảnh lên Instagram bằng máy tính là áp dụng trình giả lập Android. BlueStacks là trong số những trình mang lập Android thịnh hành nhất hiện nay, sau khi thiết lập xong, bạn truy cập vào CH Play và download về Instagram trên sản phẩm tính. Tiếp theo sau thì mở ứng dụng lên > Đăng nhập tài khoản rồi thực hiện như vận dụng trên điện thoại.

Dùng áp dụng Instagram bên trên Windows Store

Trên Microsoft Store cũng có thể có một vận dụng Instagram với đây có lẽ rằng là phương thức đơn giản nhất mà bạn cũng có thể làm. Cần chú ý là chức năng tải lên sẽ không có sẵn vào ứng dụng, nhưng bí quyết làm sẽ không còn lằng nhằng như hai cách thực hiện trên. 

*

Đối với laptop để bàn (PC):

Nhấn vào thanh tra cứu kiếm sống TaskbarNhập vào chữ InstagramNhấn lựa chọn New PostNhấn lựa chọn Camera rollChọn hình ảnh từ các album để đăng lên.

Riêng đối với laptop bao gồm camera trước, bạn có thể chụp ảnh cùng với các filter nhằm chụp ảnh trực tiếp. Phương pháp thực hiện cũng tương tự PC, tuy vậy nhờ có thêm camera nên chúng ta có thêm chọn lọc là ấn vào camera ở góc cạnh trái màn hình. Nếu PC tất cả camera thì bạn cũng có thể làm điều tương tự.