quy định thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 quy định,điểm xét giỏi nghiệp THPTsẽ bao hàm điểm của những bài thi thí sinh tham gia dự thi để xét công nhận xuất sắc nghiệp THPT, điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có) và điểm vừa phải cả năm lớp 12; điểm của từng bài xích thi được quy về thang điểm 10 để tính điểm xét giỏi nghiệp.
cách tính điểm xét xuất sắc nghiệp đối với học sinh giáo dục THPT:

Đối với học viên giáo dục trung học phổ thông việc xét giỏi nghiệp nhờ vào điểm số của 4 môn thi: Toán, Ngữ văn, nước ngoài ngữ, Khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội.

Bạn đang xem: Cách tính điểm tốt nghiệp 2021 gdtx

Trong đó tổng hợp Khoa học thoải mái và tự nhiên tích hợp do 3 môn vật dụng lý, Hóa học, Sinh học. Tổ hợp Khoa học tập xã hội tất cả 3 môn kế hoạch sử, Địa lý và giáo dục công dân.

Điểm số của Khoa học tự nhiên và khoa học xã hội được tính bằng cách lấy trung bình cùng của 3 môn trong tổ hợp.

cách tính điểm xét giỏi nghiệp so với học sinh giáo dục thường xuyên:

Điểm xét xuất sắc nghiệp được tính đối với hai môn thi hòa bình là Toán và Ngữ văn và 1 tổng hợp môn Khoa học thoải mái và tự nhiên hoặc khoa học xã hội.

Dự kiến định kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2021 dịp 1.

Năm nay, thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp thpt 2021 đợt 1 vào ngày 7 với 8/7. Đợt thi đồ vật 2 giành cho đối tượng thí sinh ko thể tham dự kỳ thi đợt 1 do bị tác động của dịch COVID-19. định kỳ thi lần 2 sẽ được Bộ GD&ĐT thông báo sau.

Theo VTV.vn

Ý con kiến ()

0 / 500 ký kết tự
Hãy singin hoặc tạo thông tin tài khoản để bình luận