Bài viết này tôi sẽ lí giải 4 biện pháp để bạn cũng có thể đăng ký vị trí miễn mức giá trên Google maps để mang đến thật nhiều người tiêu dùng tiềm năng từ Google.

Bạn đang xem: Cách thêm địa điểm trên google map

Bài viết này phù hợp với những bạn:

Bạn đang ý muốn tạo 1 địa điểm kinh doanh?Bạn đang ước ao đăng ký add cho một công ty?Bạn muốn đăng ký Google map cho hệ thống nhà hàng, quán ăn?Bạn ý muốn đăng ký vị trí khách sạn lên Google Map?Bạn mong muốn đăng ký showroom nhà lên Google Map?

Nào hiện nay chúng ta hãy ban đầu ngay nhé

1. áp dụng Google My Business

Sử dụng Google My Business (Google công ty lớn của tôi) là cách tốt nhất để tạo vị trí trên Google Map. Bạn có thể sử dụng máy tính để truy cập vào Google My Business hoặc dùng tiện ích trên năng lượng điện thoại.

Mở trang Google doanh nghiệp của tôi

*
Giao diện Google My Business

Nhấp vào đăng nhập hoặc quản lý ngay, sau đó đăng nhập tin nhắn của bạn

*
Đăng nhập Gmail

Nhập tên shop hoặc tên hotel hoặc tên công ty của bạn.

*
Tìm và thống trị doanh nghiệp

Có 2 trường thích hợp xảy ra:

Trường thích hợp tên địa chỉ của bạn không trùng với bất kỳ showroom nào bao gồm sẵn trên top mạng tìm kiếm google MapTrường hợp địa chỉ của bạn trùng cùng với 1 địa chỉ đã gồm sẵn trên top mạng tìm kiếm google Map

Đối với trường phù hợp trùng địa chỉ, bạn phải đọc lí giải ở cuối nội dung bài viết này. Bây giờ tôi sẽ lí giải tiếp với ngôi trường hợp địa chỉ cửa hàng của bạn không trùng bất kỳ địa chỉ cửa hàng nào trên top mạng tìm kiếm google Map.

Tiếp theo, hãy chế tác hồ sơ công ty của bạn

*
Tạo hồ nước sơ công ty của bạn
*
Thêm vị trí khách hàng ghé qua
*
Nhập địa chỉ chính xác
*
Nhập số điện thoại liên hệ và trang web
*
Chọn phương pháp xác minh

Đến cách xác minh, thường thì các các bạn sẽ sử dụng 4 bí quyết xác minh theo hướng dẫn bằng lòng của Google.

Trong trường hợp chúng ta chưa thân xác minh nên chọn xác minh sau. Và liên tục điền các thông tin theo phía dẫn

*
Tùy lựa chọn Xác minh sau
*
Google Map bổ sung cập nhật thông tin
*
Mô tả doanh nghiệp
*
Thêm ảnh doanh nghiệp
*
Thêm kỹ năng nhắn tin
*
Có thể Quảng cáo
*
giao diện tài khoản cai quản Google Map

Sau khi làm hết quá trình theo hướng dẫn trong ảnh bên trên, bạn sẽ được đưa tới giao diện thống trị của tài khoản Google Map. Bây giờ có thể bạn đã được xác nhận doanh nghiệp. Nếu như khách hàng không thể tuân theo hướng dẫn của Google để xác minh thì bạn hãy đọc 12 biện pháp xác minh Google map mà tôi đã chỉnh sửa để xác minh doanh nghiệp của chính bản thân mình nhé.

Tương từ như vậy bạn hãy thực hiện tạo địa điểm trên vận dụng Google My Business nếu như bạn đang sở hữu 1 chiếc smartphone thông minh.

Xem thêm: Hình Nền Màu Tím Nhạt Cute, Hình Nền Màu Tím Cute, Đáng Yêu Nhất

2. áp dụng tính năng người dùng đề xuất

Bạn rất có thể sử dụng tác dụng đề xuất vị trí trên Google Map. Cách làm như sau:

Bước 1: bạn đăng nhập vào https://www.google.com/maps/ tiếp đến bạn tìm tới địa chỉ cửa hàng mình hy vọng thêm. Bạn cũng có thể gõ bao gồm xác showroom mình mong muốn thêm để hệ thống giúp bạn xác định tọa độ nhanh hơn.

*
Tìm showroom trên Google Map

Bước 2: các bạn chọn đúng địa chỉ tới địa điểm bạn thích thêm doanh nghiệp. Sau đó click chuột phải và chọn Thêm địa điểm bị thiếu thốn

*
Thêm địa điểm bị thiếu

Bạn yêu cầu điền chính xác các thông tin như:

Tên doanh nghiệpDanh mục doanh nghiệpĐịa chỉ thiết yếu xácSố điện thoạiGiờ mở cửaWebsiteHình hình ảnh địa điểm

Khi đã gửi xong, các bạn sẽ nhận được thông tin thành công trường đoản cú Google. Chúng ta cần chờ đón kết trái và công ty lớn của các bạn sẽ được hiển thị trên Google Map. Mặc dù cần lưu ý rằng bí quyết làm này nếu chưa xác minh thì vị trí của chúng ta cũng có thể bị đổi khác hoặc bị xóa.

3. Sử dụng kĩ năng Google Streetview

Ứng dụng Google Streetview có mặt trên Appstore cùng Google play, chúng ta cũng có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh và tạo các tấm hình ảnh 360 độ về vị trí của bạn. Kế tiếp bạn đăng cài hình hình ảnh đó lên thông qua công dụng của Google Streetview.Cách này hơi tốn công nhưng để giúp đỡ bạn tăng khả năng xác minh vị khả năng đưa tin và hình hình ảnh chi ngày tiết về địa chỉ cửa hàng của bạn.

4. áp dụng Google My Map

Sử dụng Google My bản đồ là cách tốt để tạo địa điểm trên bạn dạng đồ Google. Biện pháp làm rất solo giản, bạn phải đăng nhập vào Google My bản đồ và tạo vị trí mới, ngoài ra bạn tạo ra một số phiên bản đồ đường đi của công ty đi qua địa điểm của mình. Sau khoản thời gian làm hoàn thành bạn hóng Google phê phê duyệt là bạn đã có thể tất cả được địa chỉ của mình trên Google.

*
Tạo vị trí trên Google My Map

Hướng dẫn tạo vị trí nâng cao

Trong quy trình tạo địa điểm, rất có thể các bạn sẽ gặp trường hợp vị trí đã mãi sau rồi. Nếu khách hàng thật sự là chủ sở hữu của vị trí đó, chúng ta có thể xin quyền quản lí trị hoặc từ xác minh địa điểm đó để làm chủ thông tin trên vị trí đó.

*
Địa điểm đã có xác minh
*
Địa điểm không được xác minh

Về phần xác minh các chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết 12 biện pháp xác minh Google bản đồ để thực hành xác minh. Chúc chúng ta may mắn.

Tài nguyên xem thêm về Google Map:


Quy trình xác minh cho phép chúng tôi xác nhận rằng bạn là chủ cài hợp pháp của doanh nghiệp, bởi vì đó, chúng ta có quyền quản lý Hồ sơ doanh nghiệp của bản thân trên Google. Shop chúng tôi rất quan tâm sự bảo mật thông tin của bạn. Bởi thế, shop chúng tôi không muốn bất kỳ ai khác ngoại trừ bạn cập nhật thông tin trên hồ nước sơ doanh nghiệp lớn của bạn