Google Meet đang trở nên thông dụng hơn đến mục đích thực hiện các buổi học hoặc cuộc họp công ty. Tùy chọn chuyển đổi hình nền là 1 trong cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để ẩn phòng ngủ cá nhân hoặc cơ thể lộn xộn phía sau sườn lưng và sửa chữa thay thế nó bằng một hình hình ảnh đẹp hơn.

Bạn đang xem: Cách tạo hình nền trên google meet

Mặc dù đấy là một tùy chọn cơ bạn dạng được cung ứng bởi thiết yếu Google Meet, tuy nhiên có một vài điều kiện tiên quyết để áp dụng nó:

Google Meet là ứng dụng họp trực tuyến, học tập online tiện thể lợi, kết quả có trên những thiết bịNếu đang áp dụng Google Meet trên máy iOS, người tiêu dùng phải gồm iPhone 6s cùng chạy quả táo 12 trở lên.Thiết bị android phải tất cả phiên phiên bản Android p trở lên, RAM 3 Gb, ít nhất 4 lõi CPU, tốc độ xung nhịp CPU về tối thiểu 1,6 GHz và ARM64 để cần sử dụng được Google Meet.Nếu đang thực hiện Google Meet trên thiết bị Mac, fan dùng rất có thể truy cập tùy lựa chọn change background vào Chrome.Phiên phiên bản Chrome yêu cầu từ M84 trở lên trên để dùng được Google Meet bên trên Windows, MacOS hoặc Linux.Nếu đang thực hiện Google Meet trên Chrome OS, phiên phiên bản Chrome cần từ M86 trở lên.

Trong ngôi trường hợp không tồn tại tùy chọn biến đổi nền trên trang nhất google Meet, hãy kiểm soát phiên bản Chrome sẽ sử dụng.

Người dùng tất cả thể biến hóa hình nền trước lúc tham gia một buổi họp trong Google Meet, trước khi mọi fan nhìn thấy form cảnh bao phủ thực tế.

Cách biến hóa hình nền Google Meet trước khi họp

Bước 1: Mở Google Meet cùng đăng nhập vào cuộc họp.

Bước 2: Ở góc dưới cùng bên cần của chế độ tự xem, hãy nhấp vào biểu tượng biến hóa nền.

Bước 3: vào menu thay đổi hình nền, một số trong những tùy chọn nền sẽ xuất hiện.

Để có tác dụng mờ nền, hãy chọn hình vuông thứ hai hoặc thứ ba (biểu tượng một người được phủ quanh bởi những dấu chấm).Để cài đặt lên nền game của riêng rẽ mình, hãy nhấp vào hình vuông có biểu tượng dấu cộng. Làm việc này sẽ truy vấn vào các tệp trên sản phẩm tính. Trường đoản cú đó, chỉ cần tìm tệp mà bạn thích dùng và nhấp vào tệp kia để cài đặt lên.Mọi người cũng có thể có thể lựa chọn 1 hình ảnh từ tủ sách kho ảnh nền của Google Meet bằng cách nhấp vào ô vuông của hình hình ảnh mà mình thích sử dụng.

Sau khi chọn hình nền, bạn dùng rất có thể nhấp vào hình vuông đầu tiên (chứa hình trụ với một con đường kẻ xuyên qua) để hoàn tác ngẫu nhiên lựa chọn ảnh nền nào đã thực hiện.

Bước 4: bất kỳ hình hình ảnh nào nhấp vào sẽ auto thay đổi ảnh trên nền của số đông người.

Xem thêm: Stt Kẻ Ăn Bám 2022 - Những Status Hay Và Ý Nghĩa Về Tình Yêu

Cách thay đổi nền trên top mạng tìm kiếm google Meet trong khi họp

Người dùng gồm thể biến đổi nền trên google Meet trong những lúc tham gia cuộc họp bằng phương pháp truy cập vào menu tương tự.

Bước 1: Nhấp vào ba dấu chấm dọc ở góc cạnh dưới cùng bên phải.

Bước 2: kiếm tìm và chọn Change background.


Bước 3. Làm việc này sẽ hiển thị thực đơn để biến đổi nền trong lúc gọi Google Meet.

Bước 4: Thực hiện làm việc tương tự như thay đổi hình nền trước cuộc họp.

Đáng nuối tiếc là thao tác biến hóa hình nền ko thể triển khai trên áp dụng Google Meet giành riêng cho thiết bị di động. Tuy nhiên, tín đồ dùng hoàn toàn có thể làm mờ nền nếu thỏa mãn nhu cầu một số yêu ước nhất định.

Người sử dụng phải áp dụng thiết bị game android chạy apk 9.0 Pie trở lên. Thiết bị game android phải có tối thiểu 3GB RAM, 4 lõi CPU, vận tốc xung nhịp CPU 1,6 GHz cùng ARM64.

Đối với người dùng iOS phải tất cả iPhone 6s cùng chạy game ios 12 trở lên.

Để có tác dụng mờ nền trước khi ban đầu video, hãy chọn hoặc thêm ID cuộc họp. Nhận Blur your background và phiên bản xem trước vẫn xuất hiện. Giả dụ phần hình hình ảnh đã ổn, hãy nhấp vào Join Now nhằm vào cuộc họp. Ngược lại, hãy nhấn và một nút nhằm tắt nó đi.

Nếu sẽ tham gia một cuộc họp, hãy dìm vào phiên bản xem trước video clip của mình. Sau đó nhấn vào hình tượng làm mờ nên để bật chức năng này và sử dụng cùng một tùy lựa chọn để vô hiệu hóa nó.