Model: TH18-GL Màu sắc: white Xuất xứ: trung hoa Loại nồi cơm: Nồi cơm điện tử Công suất: 790 W Dung tích: 1.8 Lít Lòng nồi kháng dính: tất cả Chất liệu lòng nồi: kim loại tổng hợp nhôm tráng men phòng dính Chế độ nấu: làm bếp cơm, Hâm nóng, nấu nướng cháo, Nấu cơm nếp (xôi), Nấu cơm cháy, Ngũ cốc, đun nấu canh, Hấp, Trứng lòng đào, làm cho bánh Thời gian bảo hành: 12 mon Nơi bảo hành: trường đoản cú Sơn

Thiết kế đối kháng giản, hiện nay đại

Nồi cơm điện hình dáng dáng tân tiến tông đỏ sang trọng, với môi trường 1.8 lít rất có thể nấu được cho 1.5kg gạo giành cho 4-6 tín đồ ăn, thích phù hợp với nhu ước sử dụng hằng ngày của những mái ấm gia đình ít thành viên.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi cơm điện sharp ks th18 gl

Menu nấu auto đa dạng

Bảng điều khiển và tinh chỉnh hiện đại, luôn tiện lợi, phục vụ nhu cầu đa dạng chủng loại của fan dùng

Nồi được cài đặt 9 cơ chế nấu auto cho bạn lựa chọn: nấu cơm trắng thường, cơm nhuyễn, ngũ cốc (nếp), cơm trắng cháy,cháo, canh, hấp, làm cho bánh, luộc trứng lòng đào.

Hẹn giờ đồng hồ thông minh

Nồi cơm trắng điện được tích hợp tính năng hẹn tiếng nấuđể bạn có thể sắp xếp thời hạn nấu cơm, rất phù hợp với những người dân bận rộn.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Làm Video Đẹp Và Chuyên Nghiệp Nhất 2022, 6 Phần Mềm Làm Phim Đơn Giản Dành Cho “Gà Mờ”

Lòng nồi phòng dính

Lòng nồi bằng kim loại tổng hợp nhôm cực kỳ dày 4.2 mm với 2 lớp tráng men kháng dính chuyển nhiệt tốt, dễ dãi vệ sinh

Công nghệ làm bếp 3D

Nồi áp dụng công nghệ nấu 3D, tỏa sức nóng từ 3 phía giúp nấu cơm chín đều, ngon hơn, rút ngắn thời gian nấu, tiết kiệm chi phí điện.

Nắp nồi có thiết kế dạng tổ ong

Giúphạn chế nước rơi xuống làm cơm bị nhão, thiu.

Van thoát hơi thông minh, điều khiển quá trình thoát hơi lưu lại dưỡng hóa học và vitamin vào gạo