Hướng dẫn thực hiện nồi cơm điện Kangaroo là điều khá yêu cầu thiết bây giờ mà chúng ta nên biết trước khi dùng nhé

1. Phía dẫn sử dụng nồi cơm điện Kangaroo an toàn

Nếu bạn muốn biết cách áp dụng nồi cơm trắng điện Kangaroo bạn cần phải biết được tất cả nút trên keyboard điều khiển.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi cơm điện kangaroo

*

1.1. Những nút ở bảng điều khiển

- Tính năng: dùng bấm chọn tính năng nấu tự động được thiết đặt sẵn. Bao gồm 10 chính sách nấu được thiết đặt sẵn: nấu nướng tiêu chuẩn, nấu nướng nhanh, đun nấu chậm, cơm niêu, súp, cháo nguyên hạt, cháo nhừ, hấp, hâm nóng, bánh.

- Bắt đầu: Khởi động quy trình nấu sẽ được download đặt.

- Tùy lựa chọn gạo: Chọn các loại gạo nấu thực tế. Gồm 3 lựa chọn: gạo thơm, gạo lứt, các loại gạo khác.

- Khẩu vị: chọn khẩu vị theo sở thích. Có 3 lựa chọn: Tiêu chuẩn, mềm, dẻo.

*

- tải đặt: dùng để thiết lập hẹn tiếng nấu ngừng cho nồi.

- giờ - phút: dùng để làm điều chỉnh thời hạn cho chế độ cài đặt hoặc định giờ.

- bỏ bỏ/Giữ ấm: nhận nút này nhằm hủy bỏ thiết lập và nhấn thêm lần 2 để gửi nồi quý phái trạng thái giữ ấm.

- những phím tắt: lựa chọn nhanh chế độ "Nấu cháo nhừ" hoặc "Nấu chậm" hoặc "Nấu nhanh" mà lại không cần qua phím "Tính năng".

1.2. Dùng nấu cơm

- chuẩn bị gạo trước lúc nấu.

- Chọn thiên tài cần setup sẵn: Bấm phím “Tính năng” cùng chọn" làm bếp tiêu chuẩn/Nấu nhanh/Nấu chậm/Cơm niêu". Đèn của tính năng tương xứng sẽ sáng.

- Chọn nhiều loại gạo: sau khi chọn tính năng, chọn nhiều loại gạo thực tế dùng nấu bếp cơm. Bấm “Tùy lựa chọn gạo” để chọn nhiều loại gạo, bấm liên tiếp để xoay giữa các lựa chọn. Đèn vẫn sáng ở chính sách được chọn.

*

- nếu như chọn chế độ nấu chậm: rất có thể chọn khẩu vị theo sở thích. Bấm “Khẩu vị” để lựa chọn khẩu vị ưa thích, bấm liên tiếp để chuyển phiên giữa các lựa chọn. Đèn đã sáng ở cơ chế được chọn.

- sau khi chọn tuấn kiệt nấu, bấm “Bắt đầu" cùng nồi khởi hễ các chức năng nấu đã download đặt, đèn “Bắt đầu” sáng.

- Để bỏ bỏ cài đặt bấm “Hủy bỏ”.

1.3. Cần sử dụng nấu cháo với súp

- Chọn hào kiệt cần thiết lập sẵn: Bấm “Tính năng” và chọn Súp/Cháo nguyên hạt/Cháo nhừ. Đèn của tính năng tương xứng sẽ sáng sủa và thời gian mặc định cho tính năng sẽ hiện trên màn hình:

+ Súp: 1 giờ đồng hồ 30 phút, thời gian hoàn toàn có thể điều chỉnh từ 1 - 4 giờ.

+ Cháo nguyên hạt: 1 giờ, thời gian có thể điều chỉnh từ bỏ 45 phút mang đến 1 giờ đồng hồ 15 phút.

+ Cháo nhừ: 1 giờ 30 phút, thời gian rất có thể điều chỉnh từ một - 4 giờ.

*

- Điều chỉnh thời gian: Bấm “Giờ” hoặc “Phút” nhằm điều chỉnh thời gian nấu say đắm hợp.

- Bấm “Bắt đầu” để nồi làm việc, trên màn hình hiển thị hiển thị thời hạn đếm ngược.

1.4. Dùng làm hấp và làm bánh

- sẵn sàng món hấp. Với chính sách “Bánh”, trước lúc nấu đề xuất phết dầu ăn uống lên lòng nồi, kế tiếp mới đổ tất cả hổn hợp bánh đang trộn vào và bít nắp.

- chọn tính năng: Bấm “Tính năng” và chọn Hấp/Bánh. Đèn của tính năng khớp ứng sẽ sáng và thời gian mặc định cho bản lĩnh sẽ hiển thị trên màn hình:

+ Hấp: 5 phút, thời gian có thể điều chỉnh là từ 5 phút - 1 giờ.

Xem thêm: Phiên Bản Mở Rộng Của “Spider, Người Nhện: Không Còn Nhà 2021 Full Hd Vietsub

+ làm bánh: 50 phút, thời gian hoàn toàn có thể điều chỉnh là từ bỏ 5 - 45 phút.

*

- Điều chỉnh thời gian: Bấm “Giờ” hoặc “Phút” nhằm điều chỉnh thời hạn nấu mê say hợp.

- Bấm “Bắt đầu” để nồi làm việc, trên screen hiển thị thời hạn đếm ngược.

1.5. Chức năng hẹn giờ

- Chọn khả năng nấu cần hẹn giờ.

- Bấm “Cài đặt” để vào chính sách hẹn giờ.

*

- Bấm “Giờ” hoặc “Phút” nhằm điều chỉnh thời hạn cài đặt. Thời hạn hẹn giờ từ là 1 - 24 giờ. Lưu lại ý: nhằm tránh hoa màu ngâm nội địa lâu nặng mùi lạ, thời gian hẹn giờ rất tốt không đề xuất quá 12 giờ.

- sau thời điểm hẹn giờ chấm dứt bấm “Bắt đầu”, nồi vẫn nấu phụ thuộc thời gian được cài đặt đặt. Thời gian thiết lập là thời gian nồi nấu xong.

1.6. Tác dụng hâm nóng

- Để đung nóng cơm trong nồi, cần đảo lại cơm nguội và dàn hầu như ra lòng nồi. Nếu như lượng cơm ít, hãy nhấn mạnh giữa lòng nồi.

- Thêm lượng nước thích hợp vào nồi đã đựng cơm. Ví như cơm những cần bảo vệ đổ nước phần lớn vào cơm.

*

- Đậy nắp nồi với bấm phím “Tính năng” để lựa chọn “Hâm nóng”, đèn hâm nóng sẽ nhấp nháy. Bấm “Bắt đầu” để hâm nóng, đèn bước đầu sáng.

Khi các bạn đã khám phá hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Kangaroo xong xuôi bạn đừng bỏ lỡ những một số để ý như sau khoản thời gian sử dụng nồi cơm trắng điện Kangaroo.

2. Những để ý khi áp dụng nồi cơm trắng điện Kangaroo

- nguồn điện ổn định hợp lý

Bạn tránh việc cắm vào nguồn điện áp chập chờn, rất cao hoặc thừa thấp, dễ gây nên cháy nổ, mất dính cho đồ vật trong quá trình sử dụng. Hãy cắn vào mối cung cấp điện an toàn của mái ấm gia đình để đảm bảo độ bền và tuổi thọ tối đa cho sản phẩm.

- Đặt nồi cơm tại đoạn thoáng mát

Vị trí đặt ở chỗ nào để đảm bảo bình yên và tiết kiệm điện năng mang lại gia đình. Nhà của bạn có bé nhỏ, nhằm an toàn, các bạn hãy đặt nồi cơm trắng điện này ở rất nhiều nơi khô, thoáng, tránh việc đặt cạnh các thiết bị phát nhiệt hoàn toàn có thể gây cháy, gây biến dị nồi như bếp gas, lò vi sóng, hoặc lò nướng. Lúc không sử dụng nồi, các bạn hãy rút điện ra hoặc thu dây điện vào bên phía trong để phích gặm không xúc tiếp với nước.

- gặm nồi cơm điện đúng cách

Bạn hãy gặm dây nguồn chắc chắn vào nồi rồi sau đó mới gặm nguồn năng lượng điện vào ổ kết nối điện xoay chiều. Khi cắm phích cắn vào ổ điện bạn cần cần cắm chặt cùng hết chân sắt sao để cho mặt bởi phích cắm và mặt bằng ổ điện cần sát vào nhau. Nếu gặm lệch hoặc không khớp có thể gây nổ và cháy hoặc chập điện.

- không va đập to gan nồi trong quy trình dùng nồi cơm điện

Khi nấu nướng cơm, chúng ta nên thực hiện giá vo gạo, thay vị dùng cả nồi cơm để vo gạo trực tiếp vày khi làm hoàn thành nước dễ dính vào nồi gây trơn trượt. Nếu như không cẩn thận, các bạn dễ bị trượt tay làm rơi nồi, méo, lỗi nồi có tác dụng nồi tiếp xúc sức nóng trở buộc phải kém hơn, chất lượng cơm chín không còn ngon nữa. Cạnh bên đó, khi nồi dính nước vào nhưng mà không vệ sinh khô, sẽ làm nồi cháy, chập, hư hỏng vì tiếp xúc cùng với nhiệt.

- Không để nồi xúc tiếp với sức nóng khác

Tuyệt đối tránh việc nấu nồi trực tiếp trên bếp gas trong trường hợp đang nấu cơm cơ mà điện bị mất. Cách phù hợp nhất là hãy cần sử dụng một chiếc nồi khác khiến cho cơm ra với nấu trên bếp gas để tránh hư hỏng nồi.

*

- lau chùi nồi thường xuyên

Bạn cũng bắt buộc thường xuyên lau chùi và vệ sinh thân nồi và nắp nồi mới đảm bảo thời gian thực hiện lâu dài. Rất có thể dùng khăn độ ẩm sạch để lau, ko nhúng thẳng nồi vào vào nước. Với lòng nồi thì bạn cũng có thể rửa thẳng với nước, sau khoản thời gian rửa xong xuôi phải để ráo hoặc phơi khô. Lúc nào áp dụng thì lắp vào vào nồi để dùng như bình thường.

- Nấu cơm với lượng gạo phù hợp

Bạn nên làm nấu nghỉ ngơi mức cân xứng đưa ra trong khoảng dung tích từng nào trên thông số. Trường hợp vượt qua sự đối nhiều của thông số bạn sẽ làm cơm không chín và sẽ không được ngon mà còn khiến cho nồi cơm cấp tốc hỏng sớm.

- sử dụng dây nguồn thiết yếu hãng

Bạn cần thay thế sang những dây nguồn thiết yếu hãng nếu dây cắn nguồn nồi cơm điện Kangaroo có hiện tượng kỳ lạ nóng rã hoặc lỗi hỏng do chuột cắn, bị dập để đảm bảo an ninh cho bạn và những người xung quanh. Tuyệt đối không đề xuất cắm khi nguồn tích điện không ổn định, chập cháy.

- không để trẻ nhỏ sử dụng

Nếu không tồn tại sự giám sát và đo lường của bạn lớn, các bạn không nên khiến cho trẻ bé dại tự thực hiện nồi cơm trắng điện. Hãy để xa trung bình với của trẻ nhỏ tuổi để bảo vệ sự an toàn.

Qua nội dung bài viết này, các bạn đã biết được hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Kangaroo như như thế nào là đúng cách dán phải không nào? Cảm ơn các bạn đã theo dõi.