Nồi chiên không dầungày càng không còn xa lạ với nhiều gia đình Việt. Khi mới mua một cái nồi chiên, chúng ta có thể sẽ do dự về giải pháp sử dụng. Qua bài viết sau, Điện vật dụng XANH đang hướng dẫn bạn tất tần tận về kiểu cách sử dụng nồi chiên không dầu an toàn, công dụng và bền bỉ nhé!1Cách lắp đặtnồi rán không dầu bắt đầu mua2Cách thực hiện nồi cừu không dầu an toàn, hiệu quả

Nồi chiên không dầungày càng quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Khi mới tậu một dòng nồi chiên, chúng ta cũng có thể sẽ băn khoăn về cách sử dụng. Qua nội dung bài viết sau, Điện vật dụng XANH đang hướng dẫn chúng ta tất tần tận về kiểu cách sử dụng nồi chiên không dầu an toàn, kết quả và chắc chắn nhé!

*

Nội dung bao gồm


Nồi chiên không dầungày càng quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Khi mới sắm một cái nồi chiên, chúng ta cũng có thể sẽ băn khoăn về phương pháp sử dụng. Qua nội dung bài viết sau, Điện máy XANH vẫn hướng dẫn bạn tất tần tận về cách sử dụng nồi chiên không dầu an toàn, hiệu quả và bền bỉ nhé!1Cách đính thêm đặtnồi cừu không dầu mới mua2Cách thực hiện nồi cừu không dầu an toàn, hiệu quả3Một số xem xét quan trọng khácVideo liên quan

1Cách thêm đặtnồi rán không dầu new mua

Trước khi sử dụng lần đầu

Bước 1: tháo dỡ gỡ tất cả các vật tư đóng gói.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi chiên không dầu nine shield

*

*

Nồi rán không dầu Mishio MK-01 3.8 lít

Bước 3: Rửa sạch mát giỏ và nồi bằng nước nóng, nước rửa chén bát và 1 miếng xốp không gây ăn mòn. Ko kể ra, bạn có thể làm sạch mát các thành phần này sử dụng máy rửa chén.


*

Rửa sạch sẽ giỏ cùng nồi trước lúc sử dụng.

Bước 4: lau sạch phía bên trong và ngoài thiết bị bởi vải ẩm. Nồi chiên không dầu hoạt động nhờ khí nóng, vị vậy, quán triệt dầu nạp năng lượng hoặc mỡ rán vào nồi.

*

Dùng khăn độ ẩm lâu thật sạch sẽ các bộ phận của nồi rán không dầu

Chuẩn bị sử dụng máy

Bước 1: Đặt thiết bị trên mặt phẳng bằng phẳng, nằm ngang với vững chắc. Không để thiết bị trên bề mặt không chịu được nhiệt.

*

Nồi rán không dầu Hommy AF20535D Đen 3.5 lít

Bước 2: Đặt giỏ vào trong nồi đúng vị trí.

*

Nồi chiên không dầu Kangaroo KG55AF1 4.7 lít

Bước 3: Rút dây điện nguồn ra khỏi ngăn chứa dây điện ở đáy thiết bị.

*

Rút dây điện nguồn ra khỏi ngăn cất dây điện ở đáy thiết bị

2Cách thực hiện nồi cừu không dầu an toàn, hiệu quả

Các bước thực hiện nồi chiên không dầu

Nồi cừu không dầu mới sắm về cần được sử dụng đúng cách để đem lại chất lượng thực phẩm chế biến tốt nhất, cùng rất đó làm tăng độ bền của nồi cừu và đảm bảo an toàn bảo đảm an toàn cho người dùng. Cùng bài viết liên quan những bước sử dụng nồi chiên không dầu sau đây nhé !

Bước 1: Cắm phích cắn vào ổ điện có tiếp đất.

*

Nồi cừu không dầu Kangaroo KG42AF1 3.5 lít

Bước 2: Kéo cẩn trọng nồi đựng thức ăn thoát ra khỏi thiết bị.

Xem thêm: Mua Giường Lưới Cho Bé Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Mua Giường Lưới Cho Bé Ở Đâu

*

Nồi cừu không dầu Mishio MK-199 4.5 lít

Bước 3: Cho nguyên vật liệu vào giỏ. Ko cho vật liệu vào giỏ quá mức cần thiết tối đa (MAX) hoặc vượt vượt lượng nguyên liệu, vì như vậy có thể tác động đến chất lượng của hiệu quả cuối cùng.

*Nồi chiên không dầu Rapido RAF6.5M 6.5 lít

Bước 4: Đưa nồi trượt quay lại vào thiết bị. Không thực hiện nồi mà không tồn tại giỏ trong đó. Chú ý: Không đụng vào nồi trong khi và sau thời điểm sử dụng bởi vì nồi cực kỳ nóng. Chỉ giữ lại nồi bằng tay cầm.

*

Không va vào nồi trong những khi và sau khoản thời gian sử dụng

Bước 5: chuyển phiên núm điều chỉnh nhiệt độ đến nhiệt độ được yêu thương cầu. Nếu bạn có nhu cầu chế trở thành nhiều loại vật liệu cùng lúc, hãy bảo vệ rằng các bạn đã kiểm tra thời hạn chế trở nên và ánh nắng mặt trời được yêu thương cầu cho các loại nguyên liệu khác nhau trước khi ban đầu chế biến những loại vật liệu này đồng thời.

*

Nồi cừu không dầu Bluestone AFB-5870 5 lít

Bước 6: khẳng định thời gian chế tao được yêu mong cho nguyên liệu.

*

Nồi cừu không dầu Magic A-83 5.8 lít

Bước 7: nhảy thiết bị, xoay cụ hẹn giờ đồng hồ đến thời hạn chế thay đổi được yêu cầu. Thêm 3 phút vào thời gian chế đổi thay khi thiết bị đã nguội.

*

Nồi rán không dầu Mishio MK-01 3.8 lít

Vệ sinh sau các lần sử dụng

Bước 1: Rút phích gặm ra khỏi ổ điện, để nồi nguội lại.

*

Nồi cừu không dầu Mishio MK-199 4.5 lít

Bước 2: Lau sạch mát mặt bên cạnh nồi bởi khăn ẩm

*

Lau sạch mặt ngoài bằng khăn ẩm để kéo dài tuổi lâu của nồi

Bước 3: dùng một ít nước ấm pha loãng cùng với nước rửa chén bát để rửa sạch mát nồi cùng giỏ tương tự như khay nướng

*

Dùng một ít nước nóng pha loãng với nước rửa bát để rửa sạch nồi

Bước 4: sử dụng khăn ấm để làm sạch thanh đốt

*

Sử dụng khăn ấm để làm sạch thanh đốt

3Một số chú ý quan trọng khác

Nồi rán không dầu được thiết kế theo phong cách để sử dụng ở nhiệt độ độ môi trường trong khoảng chừng từ 5ºC mang đến 40ºC.Luôn rút phích cắm điện của máy ra sau khi sử dụng.Để lắp thêm nguội xuống khoảng 30 phút trước khi cầm nắm hoặc làm cho sạch thiết bị.Để bảo vệ rằng nguyên liệu được chế biến bởi thiết bị này chuyển thành màu đá quý thay vì màu black hoặc nâu. Hãy loại bỏ những món ăn thừa bị cháy. Không nướng khoai tây tươi ở ánh sáng trên 180°C (để sút thiểu vấn đề sinh ra amin acrilic).

*

Nồi rán không dầu Bluestone AFB-5876 5.5 lít

Sau khi đã cởi nồi bao gồm kèm giỏ thoát khỏi thiết bị, hãy đặt nồi bao gồm kèm giỏ lên một mặt phẳng thích vừa lòng và để cho nồi nguội xuống trong tối thiểu 30 giây trước khi tháo giỏ ngoài nồi.Không thực hiện máy cho ngẫu nhiên mục đích nào khác ngoài mục tiêu chế đổi mới thực phẩm và chỉ sử dụng những phụ kiện thiết yếu hãng.

Mời chúng ta tham khảo một trong những mẫu nồi rán không dầu hiện giờ đang bán tại Điện sản phẩm công nghệ XANH:


Trên đây là những quan tâm rất cần thiết để sử dụng nồi cừu không dầu mới tậu một cách đảm bảo an toàn. Hy vọng rằng nội dung bài viết đã trưng bày những thông tin có lợi với bạn !