Bắt kịp nhịp sống đẹp, 365 ngày rạng ngời

Đăng ký để thừa nhận được phần lớn thông tin mới nhất cùng đa số ưu đãi tốt nhất


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Panasonic EH-KA71-W645 (Ảnh: Internet)

Là trong những máy uốn tóc “xịn xò” của uy tín Panasonic với chức năng 7 trong 1 tiện lợi:

Lược thổi (tạo kiểu dáng tóc thẳng).Lược cuộn (tạo hình dáng tóc xoăn cùng gợn sóng).Lược chải bồng (tạo phong cách tóc bồng đầy đặn, tự nhiên).Kẹp tương đối nóng (tạo thứ hạng tóc xoăn hình ốc).Đầu thổi (giúp tóc mau thô hơn) giúp chúng ta có thể nhanh cản trở được nhiều hình dạng tóc đa dạng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy uốn tóc

Đây là một chiếc lắp thêm uốn tóc nhỏ tuổi gọn cùng với đầu sấy thiết kế đa dạng cho chính mình dễ dàng biến hóa và tạp hình dáng như mong muốn. Máy tất cả 3 cơ chế điều chỉnh nhiệt độ khác biệt để lúc sử dụng chúng ta có thể lựa lựa chọn cho tương xứng chất tóc nhưng không sợ hãi hư tổn.

Xem thêm: Hình Nền Mã Đáo Thành Công Cho Iphone Full Hd, 46 Tranh Mã Đáo Thành Công 0904473703 Ý Tưởng

2. Máy uốn tóc Koria


Nếu chúng ta là cô nữ sành điệu, luôn thay đổi kiểu tóc hàng ngày thì hãy thử với cái máy uốn tóc gợn sóng 3 trục của Koria này nhé. Với xây đắp 3 trục đẩy sóng với phiên bản kẹp làm bằng Ceramic giúp biện pháp nhiệt cực kì hiệu quả. Tự đó tiêu giảm tối đa những ảnh hưởng xấu mang đến sức khoẻ của mái tóc tạo ra khô, xơ tốt chẻ ngọn.

Sở hữu mái đầu uốn đẩy sóng hiện đại chỉ với mẫu máy có thiết kế tinh tế, gọn gàng nhẹ, vừa tay nuốm thuận tiện. Bên cạnh đó dây luân phiên của mẫu máy này còn có chức năng xoay 360 độ dễ dàng cho mọi thao tác tạo vẻ bên ngoài của bạn.

3. Thứ uốn tóc Pro Perfect Curl


Chỉ cùng với một giá thành siêu huyết kiệm, cùng thời hạn trong vài ba phút bạn đã sở hữu ngay một mái tóc uốn bềnh bồng và quyến rũ để xuống phố. Chiếc máy uốn tóc Pro Perfect Curl giúp tiết kiệm thời gian để uốn nắn tóc và không gây bỏng tay.

Cách tiến hành cũng vô cùng 1-1 giản bằng phương pháp chia tóc thành những lọn bé dại và kẹp vào máy. Tiếp nối bóp chặt lại thì trang bị uốn tóc sẽ auto kéo tóc vào vào lõi tròn, sức nóng sẽ làm nóng từ tất cả hướng. Đặc biệt với 3 mức ánh nắng mặt trời khác nhau: 190°C, 210°C với 230°C nên bạn hãy điều chỉnh phù hợp với mình nhé!

Với một trong những thông tin cơ mà Đẹp365 sở hữu đến, hy vọng bạn đã có được cẩm nang sử dụng máy uốn tóc đúng phương pháp để có được rất nhiều kiểu tóc xoăn đẹp. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!