Công nghệ này giúp loại trừ tác nhân gây không phù hợp và vi trùng từ chế độ giặt mát hết sức sạch Cool Hygiene đôi mươi độ C và cho phép bạn giữ mang đến quần áo luôn luôn sạch như bắt đầu suốt một thời hạn dài.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy giặt beko 8kg

- Down Wear (Đồ lông vũ)

Chương trình giặt này sa thải các hạt lớp bụi xâm nhập vào chăn, gối và áo lông vũ của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, chế độ này hoàn toàn có thể giặt được những chăn mền với kích thước lớn, giúp đỡ bạn không còn gặp khó khăn trong việc lau chùi và vệ sinh nhà cửa ra vào dịp vào ngày cuối tuần nữa.

- Spin+Drain (Giặt cực mạnh)

Nếu trọng lượng quần áo giặt bạn hiện giờ đang bị dính bẩn không hề ít và khó tẩy rửa bạn có thể sử dụng chế độ Spin+Drain kết hợp với các chương trình giặt khác nhằm đạt công dụng tốt hơn.

- Rinse (Giũ/xả)

Đôi khi một số trong những loại quần áo cần phải giũ, xả kĩ càng hơn như quần áo của trẻ nhỏ và những người dân có làn da nhạy cảm. Lúc đó, bạn chỉ cần chọn công tác giũ/xả nhằm máy auto xả thêm và đào thải các hóa học tẩy rửa còn sót lại.

- Shirts (Áo sơ mi)

Beko trở nên tân tiến một chương trình đặc biệt quan trọng giúp áo sơ mi của chúng ta luôn bền, trắng sáng sủa như mới. Chương trình này hoạt động với ít những tác hộp động cơ học rộng và thiết lập cấu hình nhiệt độ phải chăng (40 độ C), nhằm giảm thiểu ảnh hưởng tác động đến các sợi vải trong áo của bạn.

- Daily Express / Xpress Super Short (Giặt khôn cùng nhanh)

Chương trình giặt siêu nhanh thích hợp với những áo xống ít bị phai màu và dính không sạch và gồm khối lượng nhỏ dại như tất, khăn, ga giường, áo thun sử dụng một lần. Chế độ này có thể giặt được 2 kilogam quần áo ở tại mức nhiệt độ 0 – 30 độ C chỉ trong vòng 14 phút giúp đỡ bạn tiết kiệm thời hạn tối đa.

*

- Dark Wash/Jeans (Đồ tối màu/đồ Jeans)

Với chương trình giặt này, áo xống của bạn sẽ được giặt ở ánh sáng thấp (30 – 40 độ C), vận tốc vắt chậm chạp với lượng nước xả vải các hơn. Nhờ vào đó, bạn sẽ không còn lo lắng quần áo bị phai color sau mỗi lần giặt nữa.

- set (Giặt kết hợp)

Được xây cất để giặt quần áo với chất liệu vải tổng hợp và cotton với nhau, công tác này hoàn toàn có thể giặt toàn bộ các loại quần áo chỉ trong và một lần giặt.

- Delicates (Đồ mỏng)

Chương trình đặc biệt này có thiết kế cho xống áo bị dơ nhẹ, có gia công bằng chất liệu mỏng hoặc mặc trong thời hạn ngắn. Chúng sẽ được giặt ở ánh sáng 30 độ C chỉ vào 30 phút. Bởi đó, chúng ta cũng có thể tiết kiệm thời gian và năng lượng đáng kể.

Xem thêm: 35 Bộ Phim Trung Quốc Hay Bạn Có Thể “Cày” Trên Netflix, 20 Phim Trung Quốc Được Xem Nhiều Nhất 3 Năm Qua

- Fashion Care

Được thiết kế dành riêng cho những đôi cánh thời thượng được thiết kế từ chất liệu vải viscose với rayon, công tác giặt này được lắp thêm tính năng vận động cực vơi nhàng nhằm bạn luôn luôn yên trung ương giặt giũ mà không phải lo ngại làm lỗi mất cấu tạo từ chất vải.

- BabyProtect (Giặt áo xống của trẻ)

BabyProtect là chương trình được thiết kế theo phong cách đặc biệt mang lại những loại quần áo quan trọng hơn, như quần áo của nhỏ nhắn hay của những người bao gồm làn domain authority nhạy cảm hay dễ dẫn đến kích ứng. Cơ chế này sẽ phối hợp linh hoạt giữa cơ chế giặt bức tốc và những lần xả để giúp làm sạch áo quần và không gây kích ứng mang đến bé.

2. Trả lời sử dụng những chương trình giặt trên máy giặt Beko

Bước 1: xác định chương trình phù hợp với loại, số lượng và mức độ không sạch của xống áo theo những chương trình đã nêu sống trên.

Bước 2: luân chuyển núm điều chỉnh trên bảng tinh chỉnh và điều khiển để chọn chương trình chúng ta muốn.

Bước 3: Lựa lựa chọn nhiệt độ

Khi như thế nào một chương trình giặt được chọn, thứ sẽ khuyến cáo nhiệt độ tương thích trên màn hình. Bạn cũng có thể nhấn nút Temperature Adjustment (Điều chỉnh sức nóng độ) để thay đổi nhiệt độ cơ mà mình muốn.

Bước 4: Lựa chọn tốc độ quay

Ngay sau đó, vận tốc quay cân xứng với chương trình chúng ta chọn sẽ được máy lời khuyên trên screen hiển thị. Bạn cũng có thể nhấn nút Spin speed Adjustment (Điều chỉnh tốc độ quay) và chọn Rinse Hold (giữ xả) No Spin (không quay) để biến hóa tốc độ. Cố kỉnh thể:

+ Rinse Hold: Giúp vật dụng giặt được ngâm trong nước sau khoản thời gian giũ nhưng mà không chuyển sang vắt, đồng thời tinh giảm những nếp nhăn trên xiêm y của bạn.

+ No Spin: May vẫn xả nước vào thời gian cuối chương trình mà không quay.

Bước 5: Lựa chọn công dụng phụ

Bạn nên chọn các công dụng phụ trợ khi ban đầu chương trình giặt nếu gồm nhu cầu, khi được chọn, biểu tượng chức năng phụ đã hiển thị với sáng lên trên màn hình điều khiển.