Nếu bạn đã là tín đồ vật Shopee hoặc đã tập tành bước đi vào "thiên đường sắm sửa cái gì cũng đều có tại Shopee đi chăng nữa thì cũng nhớ là săn xu trên ứng dụng Shopee để rất có thể mua mặt hàng giá tốt nhé! dưới đây sẽ là một vài tuyệt kỹ săn xu tại Shopee, chú ý ngay nhằm tích xu cho chính mình thật các nha. 


1. Hướng dẫn các cách săn xu Shopee

1.1. Điểm danh sản phẩm ngày

Cách kiếm xu bên trên Shopee nhanh nhất chính là nhận xu Shopee miễn phí bằng việc đăng nhập hàng ngày và nhận những đặn 100 xu. 6 ngày đăng nhập đầu tiên các bạn sẽ nhận 100 xu/ngày. Tuy nhiên, cho lần đăng nhập ngày trang bị 7 bạn sẽ nhận được 200 xu. Quy ra một tuần lễ đều đặn bạn sẽ nhận được 800 xu. 

Cách này hơi dễ, chỉ việc bạn chăm chỉ vào app hoặc website Shopee điểm danh mỗi ngày là được. 


*

1.2. Mua thành phầm nhận xu

Với mỗi thành phầm sau khi mua các bạn sẽ nhận được một số xu tương ứng trả về ví nhằm tích lũy. Với những các bạn nghiện sở hữu Shopee thì với hình thức này bạn cũng trở nên tích được số xu kha khá cho hồ hết lần tải sau. 


*
Săn xu Shopee lúc mua thành phầm trên sàn 

1.3. Đánh giá thành phầm đã mua thành công trên Shopee

Số Shopee Xu mà bạn có thể nhận được cho từng lần nhận xét sản phẩm phù hợp lệ sẽ lên đến 200 Xu, ráng thể:

Lên mang đến 100 Xu đối với reviews có tối thiểu 50 ký tự, kèm 1 hình hình ảnh hoặc 1 video.Lên cho 200 Xu đối với reviews có ít nhất 50 ký kết tự, kèm 1 hình ảnh và 1 video.

Bạn đang xem: Cách nhận nhiều xu trên shopee

Bạn rất có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: các bạn vào trang nhà Shopee → lựa chọn mục Tôi → trên đây chọn mục Đánh giá


*

Bước 2: Ở vào mục đánh giá của tôi các bạn chọn những đơn hàng đã giao thành công → Đánh giá. Sau đó các bạn sẽ thực hiện đánh giá tại mục reviews sản phẩm.


*

Lưu ý:

Thời gian để đánh giá sản phẩm là 30 ngày tính từ ngày deals chuyển quý phái trạng thái "Hoàn thành".Bạn cần review sản phẩm nhận ra trước thời hạn vẻ ngoài để nhận thấy Shopee Xu.Bạn sẽ có 30 ngày nhằm sửa nhận xét tính từ cơ hội Bạn nhận xét sản phẩm.

1.4. Vòng quay may mắn săn xu Shopee

Với bí quyết này bảo đảm 100% trúng thưởng, tuy nhiên số xu cũng giống như phần thưởng vẫn còn phụ thuộc vào sự may mắn của bạn nữa nhé!

Mỗi ngày sẽ có một lượt tảo miễn phí, nếu bạn muốn quay thêm sẽ là 200 xu/lượt và giới hạn max số lượt xoay trong một ngày. Cần nếu có số lượng xu lớn bạn cũng có thể thử vận may của chính bản thân mình xem sao. Thỉnh phảng phất Shopee sẽ có những giải thưởng khá bự như điện thoại thông minh Iphone, ipad tablet hoặc airpod.


*

Đến vòng quay may mắn tại đây

1.5. Cách chơi game kiếm xu trên Shopee

Shopee trò chơi là danh mục có những trò chơi vui chơi được thiết kế và vạc hành vị Shopee. Gameplay Shopee tất cả tính vui chơi cao, vừa có thể giúp các bạn kiếm được phần nhiều thưởng nhằm đổi rước mã giảm ngay vừa nhận các phần thưởng có mức giá trị khác. 

Bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian lúc tập luyện game trên Shopee. Khi dứt các thử thách trong game, bạn sẽ có cơ hội nhận được đa số thưởng mập nữa đấy. 

Hiện tại, Shopee bao gồm trò chơi nổi bật như:

Để truy cập các trò chơi từ tính năng giải thưởng Shopee chúng ta làm theo các cách dưới đây:

Cách 1: bạn chọn mục Săn thưởng Shopee trên trang chủ Ứng dụng Shopee. Mục phần thưởng hiện ra, nghỉ ngơi đây chúng ta cũng có thể chọn số đông trò chơi/chương trình mà mình thích.


Cách 2: ko kể ra, nhằm săn xu Shopee chúng ta có thể truy cập nhanh một chương trình/trò đùa “hot” của phần thưởng Shopee khi hình tượng chương trình/trò chơi đó được hiển thị thiên nhiên trên trang chủ Ứng dụng Shopee.


Lưu ý:

Một số chương trình/trò chơi của giải thưởng Shopee chỉ hoạt động trong những khung thời hạn nhất định. Xung quanh khung thời hạn này, chương trình/trò chơi hoàn toàn có thể được ẩn hoặc fan chơi quan yếu tham gia. Ví dụ: Thông thường mốc giờ đổi xu bên trên Shopee đập kẹo là từ 11h, 13h, 21h.Hiện tại một số chương trình/trò chơi của giải thưởng Shopee chỉ mở cho các thiết bị chạy hệ điều hành và quản lý Android.

1.6. Coi livetream trên Shopee

Cách săn xu trên Shopee Live là khi bạn vào livestream tất cả gắn nhãn/tag xu tại Shopee Live trên ứng dụng Shopee để đưa xu trong khoảng thời hạn mà khối hệ thống đã tùy chỉnh thiết lập và hiển thị.

Để mang xu bên trên Livetream của Shopee các bạn vui lòng tuân theo cách bên dưới đây:

Trên home của ứng Shopee ấn lựa chọn Shopee Live → lựa chọn xem Livestream có nhãn/tag xu → chọn Lấy tại biểu tượng Thưởng Xu để nhấn xu.


Lưu ý:

Thời gian bạn cũng có thể lấy Xu trong 01 livestream là: 5 phút - 5 phút - 5 phút - 10 phút - 10 phút - 10 phút.Bạn sẽ có tối đa 6 lần rước Xu/livestream cùng 100 lần đem Xu/ngày.

1.7. Săn xu Shopee lúc đặt đơn ShopeeFood

Bước 1: Vào mục ShopeeFood tại home Shopee > chọn và để món yêu mến được giao vì chưng ShopeeFood.

Xem thêm: 749+ Stt Hay Nhất, Những Câu Stt Hay Nói Về Tình Yêu Đẹp Ngắn Gọn, Hot Trend


Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán là Ví ShopeePay > Đặt hàng và chờ dấn món thành công xuất sắc từ ShopeeFood.


*
Săn xu shopee trên tiện ích ShopeeFood
Lưu ý:

Shopee Xu đã được auto cập nhật sinh sống mục Tôi > app của tôi > Shopee Xu sau khi giao dịch chuyển trạng thái “Hoàn tất”.Chỉ solo đặt món tại ShopeeFood được giao vày ShopeeFood và giao dịch thanh toán qua Ví ShopeePay mới nhận được Shopee Xu.Trừ tầm giá vận chuyển và những phụ giá tiền phát sinh, với mỗi 20K đã thanh toán, người tiêu dùng sẽ cảm nhận 100 Shopee Xu.Số Shopee Xu tích lũy tối đa từ đối chọi ShopeeFood: 10K Xu/ đối chọi hàng, 1 triệu Xu/ 24h, 1 triệu Xu/ tuần.

3. Shopee xu là gì? Cách áp dụng Shopee xu

3.1. Shopee xu là gì? kiếm xu trên Shopee để triển khai gì?

Shopee Xu là đơn vị tiền ảo thiết yếu thức dùng để làm thanh toán và mua sắm và chọn lựa trực con đường trên vận dụng và trang web của Shopee.

- ​Với từng 20.000Đ giá bán trị deals mua từ shop Yêu Thích cùng Shopee Mall, bạn sẽ nhận được 100 Shopee Xu.

- Với từng 100 Shopee Xu trong tài khoản, bạn được giảm 100Đ khi bán buôn tại tất cả các siêu thị trên Shopee.

- Shopee Xu ko được quy đổi thành tiền phương diện hoặc thay đổi cho bạn khác.

- Shopee Xu tất cả thời hạn thực hiện và vẫn hết hạn vào ngày ở đầu cuối của tháng máy 3 kể từ ngày cảm nhận xu.

- Shopee bao gồm quy định con số xu về tối đa mà bạn cũng có thể tích lũy hoặc áp dụng trong ngày

3.2. Cách thực hiện shopee xu

Có 2 cách để bạn thực hiện đồng xu ảo này, cách trước tiên là buôn bán tại các shop trên Shopee; phương pháp thứ nhì là đổi xu để mua những voucher từ những nhà tài trợ của Shopee.

Cách 1: buôn bán trên Shopee

Sau khi đã chọn thành phầm cần mua, trên mục giao dịch thanh toán bạn tick vào ô "Shopee xu" - tại đây sẽ hiển thị số xu bạn đang xuất hiện và sút theo 2 hình thức:

- Giảm 50% nếu bạn đang có số xu tương đối lớn: ví dụ các bạn có 50.000 xu và bạn oder áo thun trị giá chỉ 50.000đ thì số Shopee xu được sút là 25.000 xu tương tự giảm 25.000đ.

- bớt hết số xu đang có nếu số xu các bạn ít: vẫn lấy ví dụ trên cố kỉnh vì có 50.000 xu bạn chỉ tất cả 5.000 xu thì số xu này sẽ được dùng không còn là trừ 5.000 xu tương đương giảm 5.000đ.


Cách 2: Đổi xu rước mã sút giáNếu bạn chưa tồn tại ý định cần sử dụng xu để bán buôn thì hãy đổi xu rước mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá từ công ty đối tác của Shopee, bởi tại chỗ này chắc chắc bao hàm mã giảm ngay mà bạn phải với những dịch vụ cực xịn. 

Bấm vào đối tác bạn có nhu cầu đổi xu đem mã giảm giá, tiếp đến bấm chữ "Đổi" là xong nha. (Số xu đổi phải tương ứng với số xu bạn đang sẵn có nha, xu cảm thấy không được là không đổi được đâu nhé!)


3.3. Hướng dẫn cách đổi xu Shopee thành tiền đối chọi giản

Chuyển xu Shopee thành tiền chính là chiến thuật giúp các bạn đổi lịch sử từ trước dụng với tương đối nhiều mục đích không giống nhau. Nhiều quý khách hàng đã tìm kiếm việc biến hóa để sử dụng thuận tiện hơn. Tuy nhiên, theo luật pháp của Shopee, xu Shopee chỉ rất có thể có thể đổi thành mã ưu đãi giảm giá (chỉ áp dụng khi bạn đặt hàng sản phẩm trên sàn Shopee), mã miễn mức giá vận chuyển chứ không thể biến thành tiền mặt được. Vị đó, bạn không thể nào triển khai việc gửi xu thành chi phí để áp dụng được.

Shopee game ở đâu? - hướng dẫn cách chơi và dìm thưởng

Shopee flash sale là gì? Cần để ý gì khi mua sắm Flash Sale

5000+ Mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Shopee

Trên là phần lớn hướng dẫn khiến cho bạn săn được nhiều xu rộng từ Shopee, mong muốn là các bạn sẽ biết thêm được không ít cách săn xu Shopee từ bài viết này.