Ngay ở bài trước cửa hàng chúng tôi đã ra mắt về món trà sữa milo. Sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ ra mắt thêm đến với các bạn cách làm cho trà sữa trân châu milo 1-1 giản, hấp dẫn tại nhà, các bạn cũng có thể thay thay đổi thực 1-1 đồ uống mỗi ngày vào phần đa ngày hè oi bức nhằm giải nhiệt nhưng mà không buộc phải phi xe pháo ra ngoài chờ đón và tải nhé.

Bạn đang xem: Cách làm trân châu bằng bột mì và milo

1. Phương pháp làm trân châu milo

Nguyên liệu làm trân châu milo:

- 130 gr bột năng.

- 22 gr bột milo.

- 50 gr đường nâu.

*

- Nước lọc.

- Nồi nấu, chảo, bếp từ, rây loc, muôi, thìa, chén tô, ….

Công thức tiến hành nấu trân châu milo:

- Bước 1: Trộn đơn vị bột

+ mang 1 chén bát tô cho vô 130 gr bột năng + 22 gr bột milo tiếp đến trộn đều bởi thìa.

+ rước chảo bỏ vô 80 ml nước thanh lọc + 1 muôi canh bột các bạn vừa trộn các và cùng, khuấy gần như cho bột tan trong nước.

*

+ tiếp sau cho chảo cất phần nước bột lên bếp từ để đun ở nhiệt độ nhỏ, vừa đun bạn vừa khuấy phần đa liên tục cho tới khi phần bột chín trong với đặc sệt lại cùng nhau là được, các bạn tắt phòng bếp đi.

+ tiếp theo sau đó, chúng ta cho toàn bộ phần bột sót lại vào trộn cùng rất bột đã được nấu chín trong bên phía trong chảo rồi liên tiếp khuấy đều.

*

+ khi bột đã làm được khuấy đều, tiếp nối bạn đổ bột sẽ trộn trong chảo ra mâm nhào bột sử dụng tay nhằm nhào. Bởi trong bột milo có cả đường nên lúc nhào sẽ dễ nhão hơn, nên chúng ta cho thêm bột năng vào nhằm nhào bột. Các bạn nhào cho đến khi, bột mềm mỏng mịn và không bám tay mà sản xuất thành hình khối là được.

- Bước 2: Nặn phân tử trân châu milo trước lúc họccách có tác dụng trà sữa trân châu milo

+ Bạn thường xuyên phủ 1 ít bột năng khô lên bàn nhào làm cho không bị dính. Chia bột thành 4 phần đều nhau và theo lần lượt nặn bọn chúng thành hình trụ nhiều năm có đường kính khoảng 1 cm.

+ Rồi sử dụng dao bổ thành những khúc nhỏ tùy ý rồi bạn vo viên thành số đông viên tròn bạn làm như vậy cho tới hết phần bột trân châu nhào. Trong những khi nặn rất nhiều viên trân châu đường đen chúng ta phủ 1 lớp bột năng lên những hạt trân châu bắt đầu nặn xong để cho những hạt không bám lại cùng với với nhau.

*

+ Sau khi, các bạn nặn xong những hạt trân châu đường đen. Đổ toàn bột hạt trân châu đường black đã tủ lớp bột năng để tạo độ sánh qua rây lọc để đào thải phần bột năng còn dư thừa đi.

- Bước 3: Luộc hạt trân châu milo

+ các bạn đổ 1l nước thanh lọc vào nồi rồi bật bếp từ lên đung nóng ở nhiệt độ to, lúc nước đã sôi các bạn bật đun ở ánh sáng vừa sau đó đổ các hạt trân châu con đường milo vào nồi, cần sử dụng đũa khuấy đều để cho bột không dính dưới mặt đáy nồi tránh tình trạng bị khê. Đun cho đến khi bạn nhìn thấy số đông hạt trân châu milo gửi sang gray clolor nhạt trong cùng nổi trên bề mặt nước sôi thì bạn tắt phòng bếp đi. Đậy nắp lại trung bình 5’ để hạt trân châu milo chín và nở đều.

Xem thêm: 999+ Hình Nền Đá Đẹp, Hình Nền Bóng Đá 4K, Hình Nền Cầu Thủ Đẹp Nhất 2023

*

+ Bạn chuẩn bị 1 chén nước đá lạnh, rồi dùng rây lọc vớt đầy đủ hạt trân châu milo từ vào nồi ra dìm vào bát nước lạnh tầm 2 - 5’. Tiếp tục, dùng rây lọc vớt trân châu milo ra 1 chén bát tô khác.

- Bước 4: thổi nấu hạt trân châu milo với đường nâu

*

+ bỏ vào nồi tổng thể hạt trân châu milo + 50 gr mặt đường nâu + 25 ml nước trộn đều. Rồi mang lại lên bếp từ đun ở ánh nắng mặt trời vừa cho đến khi sôi và mặt đường nâu tan hết ra và hơi đặc 1 chút, bạn tắt nhà bếp đi.

Cuối cùng, bạn đổ trân châu milo ra chén tô. Sau đó, kế tiếp bạn đi làm việc trà sữa.

2. Cụ thể cách làm trà sữa trân châu milo

Nguyên liệu làm trà sữa trân châu milo:

- 1 gói trà túi lọc cozy.

- 2 thìa sữa đặc.

*

- Topping trân châu milo đã làm cho sẵn sống mục 1.

- Ly thủy tinh, muôi, thìa, ….

Cách làm trà sữa trân châu milo như sau:

- Bước 1: Ủ trà cozy

+ sử dụng ấm khôn xiết tốc để hâm sôi nước.

*

+ lấy 1 ly thủy tinh cho vô 1 gói trà túi thanh lọc cozy cùng đổ 150 ml nước sôi nóng sinh hoạt 80 - 90 độ C vào. Sử dụng muôi khuấy những rồi che nắp ủ trà trong thời gian 10’. Khi trà cozy đang ủ được 10’ bạn bỏ gói trà túi lọc cozy đi.

- Bước 2: trộn trà sữa trân châu milo theo tỷ lệ

+ Tiếp tục, trong ly chứa nước trà cozy vẫn tồn tại đang nóng bạn cho thêm 2 thìa sữa quánh vào cùng khuấy phần lớn cho sữa đặc tan ra.

*

Chia sẻ túng quyếtcách làm cho trà sữa socola bởi milo siêu ngon, hấp dẫn.

Hướng dẫn phương pháp pha trà chanh việt quất giải sức nóng ngày hè.

+ tiếp theo sau đó, bạn cho 50 gr trân châu milo đã làm cho ở mục 1. Vào cùng thêm lượng đá viên tùy ý rước trong tủ ra rồi cho vô ly trà sữa trân châu milo nhé.

- Bước 3: Thưởng thức

*

+ Bạn còn giúp gì nữa nhưng mà không thưởng thức ngay ly trà sữa trân châu milo cực thơm ngon ngay lập tức tại nhà.

Trên đó là cách có tác dụng trà sữa trân châu milo khôn cùng nhanh, lôi cuốn tại nhà. Mong muốn các các bạn sẽ thực hiện nay làm chúng ngay nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.