Nếu bạn có nhu cầu thay đổi nhạc chuông điện thoại thông minh theo bài hát của chính mình yêu thích, hoặc theo danh bạ của một người rõ ràng thì nội dung bài viết này thật sự giành cho bạn. Sforum đã hướng dẫn phương pháp cài nhạc chuông cho điện thoại thông minh Android một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách làm nhạc chuông điện thoại

*


Hướng dẫn biện pháp cài nhạc chuông cho Samsung

Cách sở hữu nhạc chuông mang đến Samsung bởi nhạc tự chọn

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào Zing MP3 cùng chọn mục “Cá nhân”. Nếu chưa xuất hiện ứng dụng này, chúng ta có thể tải tức thì tại đây.

*

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục “Trên thiết bị”chọn hình tượng dấu bố chấm ngay bài bác hát mà bạn muốn làm nhạc chuông như hình bên dưới đây.

*

Bước 3: Tiếp đến, click vào “Cài làm cho nhạc chuông” là chúng ta đã cài bài hát này làm cho chuông smartphone thành công.

*

Cách thiết lập nhạc chuông đến Samsung bởi danh bạ

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào mục Danh bạ của điện thoại thông minh và chọn tên tín đồ mà bạn có nhu cầu làm nhạc chuông riêng cho tất cả những người đó.

*

*

Bước 3: Tiếp đến, nhấn vào mục “Nhạc chuông” cùng lựa lựa chọn nhạc chuông mà các bạn yêu thích.

*

Bước 4: chúng ta click vào hình tượng trở vềnhấn nút “Lưu” như hình bên dưới đây.

*

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông đến OPPO

Cách thiết đặt nhạc chuông đến OPPO bằng nhạc tự chọn

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta vào Zing MP3 với chọn mục “Cá nhân” như hình dưới đây. Nếu chưa có ứng dụng, các bạn tải ngay lập tức tại đây.

Xem thêm: Cách Tạo Hình Nền Linh Kiện Điện Thoại, Top 101 Hình Nền Bên Trong Điện Thoại Đẹp Nhất

*

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục “Trên thiết bị” với chọn biểu tượng dấu bố chấm tại bài hát cơ mà bạn mếm mộ như hình dưới đây.

*

Bước 3: Tiếp theo, click vào “Cài có tác dụng nhạc chuông”.

*

Cách setup nhạc chuông cho OPPO bởi danh bạ

Bước 1: Đầu tiên, vào Danh bạnhấn vào tên người mà bạn có nhu cầu làm nhạc chuông riêng cho tất cả những người đó.

*

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào hình tượng dấu nhì chấm cùng chọn “Sửa” như hình bên dưới đây.

*

Bước 3: Bạn vào “Nhạc chuông” cùng click vào mục “Chọn từ các tệp” để chắt lọc chuông điện thoại cảm ứng thông qua những bài hát mà chúng ta đã cài về.

*

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta chọn nhạc chuông theo nhu cầu của bản thân mình và nhấn vào biểu tượng trở lại. Sau đó, click vào biểu tượng dấu tick nhằm lưu lại.

*

Tạm kết về cách cài nhạc chuông đến Android

Như vậy, bài viết này vẫn hướng dẫn chúng ta cách cài nhạc chuông trên điện thoại cảm ứng Android một cách chi tiết và dễ dàng và đơn giản nhất. Hi vọng những chia sẻ này để giúp bạn sử dụng điện thoại thuận lợi hơn. Chúc bạn thành công.