Mì trộn sa tế thơm ngon cạnh tranh cưỡng, cay tê xuýt xoa, khiến cho bao fan thổn thức, ăn uống một lần đã nhớ mãi mùi vị khó quên này. Vào phòng bếp nhanh thuộc dnec.edu.vn để có cách có tác dụng Mì trộn sa tế cấp tốc và tiện này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm mì gói trộn sa tế


*
đôi mươi phút
*
3 - 4 người

NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ

Hành lá 50g Cải ngọt 200g bò viên 100g Thịt trườn 150g Tôm sú 200g Dầu nạp năng lượng 20ml tương ớt 20ml Sa tế tôm XO dnec.edu.vn 1 hũ muối tôm 20g Mì 2 ráng Trứng 4 trái Xương ống 300g cà rốt 1 củ

Hầm nước lèo ăn uống kèm: Trụng sơ xương ống với ninh trong 30 phút để nước nấu được thơm cùng ngọt rộng hoặc rất có thể thay xương bởi thịt bằm. Cho cà rốt nấu thêm 5 phút là trả thành. Thêm hành lá cắt nhỏ dại vào mang lại thơm.

Trụng/nấu chín vật liệu như sau: 

Bò viên trụng chín

Thịt bò cắt lát mỏng sau đó trụng chín tái 

Tôm sú nấu ăn chín, lột đầu vứt đuôi

Cải ngọt rửa sạch, cắt khúc vừa ăn tiếp nối đem trụng chín


Hầm nước lèo nạp năng lượng kèm: Trụng sơ xương ống với ninh trong 1/2 tiếng để nước nấu được thơm và ngọt rộng hoặc rất có thể thay xương bằng thịt bằm. Cho củ cà rốt nấu thêm 5 phút là trả thành. Thêm hành lá cắt nhỏ tuổi vào cho thơm.

Trụng/nấu chín nguyên vật liệu như sau: 

Bò viên trụng chín

Thịt trườn cắt lát mỏng sau đó trụng chín tái 

Tôm sú nấu ăn chín, lột đầu quăng quật đuôi

Cải ngọt rửa sạch, cắt khúc vừa ăn kế tiếp đem trụng chín- làm nước xốt: phi thơm 20ml dầu ăn với 10g tỏi băm để nấu hỗn hợp gia vị gồm một thìa canh đường, 20ml tương ớt, 30g sa tế tôm XO, 20g muối bột tôm khuấy đều. Sau khoản thời gian xốt hơi đặc lại là tắt bếp.

- Trứng hấp lòng đào: thực hiện 4 chén sạch sản xuất 200ml nước mỗi bát rồi đập trứng vào. Cho các chén trứng vào xửng hấp 3 phút rồi nhấc ra. Nếu khách hàng không ưng ý trứng lòng đào thì chúng ta cũng có thể hấp 5 phút mang lại trứng chín hẳn.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Hình Nền Vsmart Đẹp Của Người Việt Nam, Hình Nền Vsmart Mang Nét Đẹp Của Người Việt Nam


- làm nước xốt: phi thơm 20ml dầu ăn lẫn 10g tỏi băm để nấu các thành phần hỗn hợp gia vị bao gồm một thìa canh đường, 20ml tương ớt, 30g sa tế tôm XO, 20g muối hạt tôm khuấy đều. Sau khoản thời gian xốt hơi kết lại là tắt bếp.

- Trứng hấp lòng đào: sử dụng 4 chén bát sạch tiếp tế 200ml nước mỗi bát rồi đập trứng vào. Cho các chén trứng vào xửng hấp 3 phút rồi nhấc ra. Nếu khách hàng không đam mê trứng lòng đào thì bạn có thể hấp 5 phút đến trứng chín hẳn.Cho mì trộn ra tô. Thêm các nguyên vật liệu trứng hấp, tôm, cải ngọt, bò viên và bò xung quanh. Nêm thêm chút hành phi, tóp mỡ, tương ớt nhằm món ăn uống nhìn lôi cuốn hơn.


Cho mì trộn ra tô. Thêm các nguyên liệu trứng hấp, tôm, cải ngọt, trườn viên và trườn xung quanh. Bỏ thêm chút hành phi, tóp mỡ, tương ớt để món ăn uống nhìn cuốn hút hơn.