Thay vì thực hiện những hình nền điện thoại cảm ứng tĩnh nhàm chán, cùng với cách đặt video làm hình nền điện thoại thông minh Oppo mà nhà hàng ăn uống điện thiết bị dnec.edu.vn sắp phân chia sẻ, giờ đây chúng ta cũng có thể có đều hình nền clip vô thuộc thú vị. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Hướng dẫncách đặt đoạn clip làm hình nền điện thoại cảm ứng thông minh Oppo

Bước 1:Trước khi tiến hành cách có tác dụng hình nền đoạn phim cho Oppo, bạn cần tải và thiết lập ứng dụng "Video Live Wallpaper" cho điện thoại Oppo bên trên CH Play.

Bạn đang xem: Cách làm hình nền video cho oppo

*

Bước 2:

- sau khi hoàn tất các bước cài đặt thành công ứng dụng đoạn clip Live Wallpaper mang đến điện thoại Oppo, bạn thực hiện khởi đụng ứng dụng.

- tại giao diện chính của ứng dụng, chúng ta nhấn lựa chọn mục "Choose Video".

- sau đó ứng dụng vẫn hiển thị thông báo đồng ý cho phép ứng dụng rất có thể truy cập bộ lưu trữ thiết bị thì mới có thể có thể thiết đặt video có tác dụng hình nền điện thoại thông minh Oppo.

Bước 3:

- ngay lập tức sau đó, ứng dụng sẽ tiến hành phép truy cập vào thư mục lưu trữ đoạn clip trên điện thoại thông minh đã được tảo hay cài về máy.

- Bạn chỉ việc nhấn chọn clip muốn áp dụng làm nền game trên Oppo.

- Ứng dụng sẽ hiển thị bạn dạng chiếu đoạn clip được chọn mang đến phép chúng ta có thể lựa lựa chọn thời gian clip để setup làm hình nền điện thoại Oppo.

- sau khi hoàn tất thiết lập cấu hình thời gian, các bạn nhấn chọn biểu tượng hình nền tại góc trên bên phải màn hình.

Xem thêm: Cách Kết Nối Đồng Hồ Thông Minh Kết Nối Với Iphone (Ios) Tốt Nhất 2022

Bước 4: Để tiếp tục quá trìnhcách đặt đoạn clip làm hình nền điện thoại cảm ứng Oppo khi trên hệ thống lúc này sẽ đưa sang giao diện chuyển đổi hình nền, bạn nhấn chọn mục "Settings" nhằm tiến hành tùy chỉnh thiết lập các tùy chọn khác cho ảnh nền bằng video trên điện thoại cảm ứng Oppo.

*

- trên đây, chúng ta nhấn chọn "Audio is disabled" để chọn m thanh hoặc nhấn chọn mục Scale Fit để tùy chỉnh chế độ hiển thị hình nền dạng clip trên smartphone Oppo.

- sau khi hoàn tất thiết lập cấu hình bạn chọn tiếp mục hình tượng Hình ảnh tại góc bên trên của màn hình.

- Lưu ý: thông thường với ảnh chụp màn hình điện thoại sẽ có kích cỡ hình hình ảnh khác cùng với video, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể yên tâm khi sử dụng clip làm hình nền điện thoại cảm ứng Oppo với không chạm chán lỗi.

Bước 5:

- sau cuối để sử dụng clip làm ảnh nền Oppo cùng với các thiết lập mong muốn. Các bạn nhấn lựa chọn mục "Set As Wallpaper".

- tiếp theo bạn nhấn chọn "Home Screen" để hoàn vớ việc cài đặt hình nền trên điện thoại cảm ứng thông minh Oppo bởi video.

- sau khoản thời gian thực hiện nay xong, chúng ta có thể quay lại màn hình hiển thị chính điện thoại cảm ứng thông minh để trải nghiệm hình ảnh màn hình clip mới mẻ.

Với cách đặt video clip làm hình nền điện thoại cảm ứng Oppo được share phía trên, chúc bạn thành công và bao hàm trải nghiệm hài lòng.