Ảnh nền màn hình được thay đổi tự nhiên sẽ có tác dụng cho dế yêu của chúng ta thêm phần lôi cuốn và thú vị. Tuy vậy không có tương đối nhiều người cần sử dụng biết cách biến hóa hình nền tự động. Trong bài viết này Sforum.vn đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình nền tự động theo thời hạn trên smartphone Android. Được review là một trong những mẹo giỏi android đem lại trải nghiệm thú vị mang lại bạn.

Bạn đang xem: Cách làm hình nền điện thoại thay đổi liên tục

Để tùy chỉnh chế độ tự động thay đổi ảnh nền trên điện thoại Android, bạn phải sử dụng Wallpaper Club. Wallpaper Club là ứng cung ứng tải ảnh nền rất tốt của nhà cải tiến và phát triển Yogesh Ojha giúp người dùng thường xuyên làm new màn hình khiến cho thiết bị trở nên nhộn nhịp và tạo cảm hứng mới mẻ hơn.

Bước 1: tải về và thiết đặt ứng dụng Wallpaper Club.

*
Tải về và thiết đặt ứng dụng

Bài viết nổi bật, cuốn hút:

Bước 2: Sau khi download về thành công xuất sắc ứng dụng, truy cập và lựa chọn vào dấu ba gạch ngang ở góc trái screen để mở menu chức năng, liên tiếp chọn Change Wallpaper trong mục Auto Wallpaper Changer.

*
Dấu cha gạch > Change Wallpaper

Tại đây sẽ mở ra một số tuỳ chọn liên quan tới kĩ năng thay đổi hình ảnh nền trường đoản cú động:

Change Wallpaper Automatically: bật kích hoạt chế độ tự động hóa thay đổi hình ảnh nền.Frequency: tùy chỉnh thiết lập thời gian núm đổi.

Xem thêm: 300+ Mẫu Hình Xăm Đẹp Cho Nữ Đáng Sắm Nhất, Hình Xăm Đẹp Nhất

Ignore battery optimization: loại bỏ tính năng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, gây ảnh hưởng đến việc đổi hình ảnh nền.Select Wallpaper Categories: chọn chủ đề ảnh theo ý muốn.Download Only over WiFi: Chỉ sử dụng Wi-Fi để tải hình ảnh về.Lock Screen: Áp dụng tự động thay đổi ảnh nền trên màn hình khoá.
*
Một số tuỳ chọn tương quan tới tài năng thay đổi ảnh nền từ bỏ động

Tuỳ vào nhu cầu của người tiêu dùng mà việc tùy chỉnh sẽ khác nhau.

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn phương pháp đổi hình nền tự động theo thời hạn trên điện thoại Android. Hi vọng với các tuỳ chọn tương quan đến tính năng tự động hóa thay đổi ảnh nền của Wallpaper Club sẽ khiến cho bạn hài lòng. Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu như thấy bài viết thú vị chớ quên chia sẻ đến đồng đội nhé!